Để gọi tên một loại thang có thể sử dụng được ở nhiều địa hình, đáp ứng được nhiều công việc từ đơn giản đến phức tạp thì cái tên được gọi đầu tiên chính là thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG. Đây là dòng sản phẩm mới với diện mạo mới, thiết kế sang trọng và phù hợp cho mọi công việc. Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG được đánh giá là mẫu thang đẹp và đa năng nhất hiện nay.

Thang gấp 4 khúc an toàn, kiên cố

Thang nhôm gấp 4 khúc NKG thiết kế linh hoạt, tiện lợi

Thang nhôm gấp 4 khúc NKG được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, trọng lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn. Ưu điểm của thang là có thể sử dụng dưới rất nhiều tư thế khác nhau: Bạn có thể duỗi thẳng, sử dụng dưới dạng chữ A, chữ I và nhiều tư thế khác. Với chiếc thang gấp 4 này bạn có thế đa dạng trong công việc và ngoài ra thang rất gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ cũng như di chuyển.

Thang gấp 4 khúc Nikawa dạng chữ M

Khi ở hình dạng chữ I, thang có chiều cao từ 3.5m-5.8m. Với các công việc đòi hỏi ở độ cao lớn thì thang nhôm gấp 4 khúc có thể linh hoạt ở dạng chữ I, bất chấp các khoảng không gian hẹp.

các dạng thang nhôm gấp 4 khúc

Khi ở hình dạng chữ A, thang có chiều cao từ 1.75m-2.75m. Với kết cấu 4 khúc thang có thể điều chỉnh ở nhiều tư thế, phù hợp với các địa hình khó khăn nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Đặc điểm nổi bật của thang

Những đặc điểm nổi bật của thang nhôm gấp 4 khúc NKG là:

 • Ấn tượng đầu tiên chính là thang có màu đen lì rất mạnh mẽ và sang trọng. Thang sơn bằng sơn tĩnh điện giúp thang không bị han gỉ theo thời gian.
 • Độ dày của thang từ 1.2-1.5cm rất chắc chắn và an toàn.
 • Chân thang được bọc bằng nhựa cao cấp ABS chống trượt và hạn chế trầy xước gạch.
 • Thang được trang bị thêm phần chân phụ để tăng độ chắc chắn cho thang.
 • Thang nhôm 4 khúc được kết nối nhau bởi các chốt khóa tự động đặc biệt an toàn. Vì vậy thang có thể sử dụng được dưới dạng chữ I, chữ A, chữ W,…
 • Trọng tải của thang lớn có thể chứa được 5 người.

Thang nhôm 4 khúc Nikawa tiện dụng

Thang nhôm gấp 4 khúc NKG xứng đáng được gọi là chiếc thang đa năng bởi tính linh hoạt phù hợp với mọi công việc trong gia đình, ngoài công trường.

Quy tắc an toàn khi sử dụng thang

Thang nhôm 4 khúc Nikawa NKG được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, do tổ chức đo lường và giám định Quốc Tế SGS chứng nhận. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang gấp 4 khúc, bạn nên tuân thủ những quy tắc sau:

 • Thang phải được sử dụng ở trên mặt phẳng và chắc chắn.
 •  Không nên sử dụng thang khi bạn đang đeo găng tay có dầu mỡ, trơn trượt / hoặc giày dép không đủ an toàn.
 •  Bậc thang, bề mặt sàn, điểm tựa thang…không nên để dính dầu mỡ vào.
 •  Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người.
 •  Không bao giờ được nhảy hoặc trượt xuống từ một cái thang.
 • Các ống thang phải được giữ sạch. Các vết bẩn, keo trét, vệt sơn… cần phải được chùi sạch sau khi sử dụng. Các bậc thang cũng phải được chùi sạch.
 • Không sử dụng thang quá tải trọng cho phép.

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG với thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt đang rất được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Thang ngày càng được cải tiến hơn với chốt khóa nên rất chắc chắn, bền vững hơn các dòng thang gấp 4 trên thị trường. Khi mua thang tại Nikawa, bạn sẽ được bảo hành 18 tháng và được bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho người dùng.

Nếu như bạn muốn đặt mua một chiếc thang nhôm gấp 4 NKG hãy liên hệ ngay: 024.6672.0000.