Xe đẩy hàng là công cụ ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Từ những công việc vận chuyển trong gia đình có tải trọng trung bình đến những công việc chuyên chở có tải trọng lớn với tuần suất liên tục như trong các siêu thị, những xưởng sản xuất và tạo những công trường để chuyên chở những nguyên vật liệu phục vụ công việc.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, hiên nay trên thị trường có rất nhiều hãng, đơn vị kinh doanh trên thị trường cung cấp những dòng xe đẩy hàng có mẫu mã, kích thước, tải trọng và phục vụ những công việc khác nhau của khách hàng. Trong những dòng xe đẩy hàng được cung cấp trên thị trường thì xe đẩy hàng Nikawa là một trong những dòng xe đẩy hàng được người dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Xe đẩy hàng Nikawa sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị kinh doanh và cung cấp đến những sản phẩm xe đẩy hàng cả trong và ngoài nước. Có rất nhiều những sản phẩm chất lượng kém, trôi nổi trên thị trường, hàng giả hàng nhái được bày bán khiến người dùng rất khó trong lựa chọn những sản phẩm chính hãng để sử dụng.

Xe đẩy hàng Nikawa chính hãng giúp bạn thao tác và sử dụng dễ dàng

Xe đẩy hàng Nikawa chính hãng giúp bạn thao tác và sử dụng dễ dàng

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, trong những năm gần đây khi tham gia vào thị trường đã được người dùng đón nhận với sự tin tưởng về sản phẩm. Tất cả những dòng sản phẩm xe đẩy hàng của Nikawa được sản xuất theo công nghệ và dây truyền của Nhật Bản và được bày bán tại Showroom Nikawa 39 – Trường Chinh, Hà Nội. Sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa được bảo hành và hỗ trợ đổi trả đối với sản phẩm lỗi.

Mẫu mã, trọng tải đa dạng phù hợp với nhiều công việc

Một ưu điểm điểm nữa khiến người dùng lựa chọn xe đẩy hàng Nikawa chính là có mẫu mã, chủng loại đa dạng. Với các dòng xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh đến 6 bánh hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên nhiều địa hình khác nhau, giúp giảm bớt việc bạn phải sử dụng trực tiếp sức lực của mình để thực hiện.

Bên cạnh đó đẩy hàng Nikawa có trọng tải đa dạng từ 80 – 100 – 150 – 200 – 300 – 600kg, ban có thể chọn lựa xe đẩy hàng để thực hiện những công việc vận chuyển từ trong gia đình đến những công việc thực hiện vận chuyển lớn hơn như ngoài siêu thị hay tại những công trường.

Đối với dòng xe đẩy hàng sử dụng trong gia đình, Nikawa xin giới thiệu đến khách hàng dòng xe đẩy hàng 2 bánh Nikawa NK-60DN với tải trọng 80kg phù hợp với những công việc chuyên vận chuyển trong gia đình, dễ sử dụng ngay cả với phụ nữ. Xe có trọng lượng tương đối nhẹ chỉ 3,6kg và có thể gấp gọn lại sau khi dùng. Vì vậy mà không chiếm nhiều không gian trong gia đình, tiện di chuyển cũng như cất giữ bảo quản. 

Xe đẩy hàng Nikawa NK-60DN giúp công việc vận chuyển trong gia đình dễ dàng hơn

Xe đẩy hàng Nikawa NK-60DN giúp công việc vận chuyển trong gia đình dễ dàng hơn

Đối với những công việc vận chuyển liên tục và có tải trọng lớn hơn Nikawa xin giới thiệu đến khách hàng mẫu xe đẩy hàng 4 bánh chuyên dụng Nikawa WFA có tải trọng tương đối lớn từ 300 – 400 – 500 – 600kg. Với mẫu xe này rất phù hợp đối với việc vận chuyển trong các siêu thị lớn, những công trường xây dựng nơi hàng hóa, nguyên vật liệu cần vận chuyển một cách liên tục và với khối lượng nhiều cùng một lúc.

Xe đẩy hàng Nikawa WFA được sử dụng với hàng hóa tải trọng lớn

Xe đẩy hàng Nikawa WFA được sử dụng với hàng hóa tải trọng lớn

Công năng sử dụng

So với những dòng xe đẩy hàng hiện đang được bày bán trên thì trường thì xe đẩy hàng Nikawa có công suất sử dụng tương đối lớn, tải trọng thực tế chịu được thường lớn hơn tải trọng công bố. Bên cạnh đó với phần bánh xe được thiết kế với chất liệu thép chịu lực và bên ngoài được bọc lớp cao su trên bánh có những rãnh, khe giúp xe có có thể di chuyển êm ái ngày cả với những địa hình không bằng phẳng giúp bạn không cần sử dụng lực quá lớn để khiến xe có thể di chuyển. 

Với sự di chuyển linh hoạt, bánh xe có thể xoay 360 độ giúp khách hàng điều hướng xe theo ý muốn có thể tránh được những chướng ngại vật trong quá trình di chuyển. 

Với những dòng xe đẩy hàng Nikawa cung cấp và phân phối đến khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ bảo hành và giao hàng tận nơi tạo lòng tin về sản phẩm khi dùng.