Thang trượt công nghiệp Nkawa có một số sản phẩm thuộc loại thang cách điện được ứng dụng khá nhiều trong công việc. Với các dòng sản phẩm thang công nghiệp hiện tại Nikawa đang cung cấp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình công nghiệp tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của một số lượng khách cần một chiếc thang cách điện – cách nhiệt để đảm bảo an toàn và thang công nghiệp cách điện Nikawa là một trong số đó. Cùng Nikawa tìm hiểu những ứng dụng của thang trượt công nghiệp cách điện nhé.

thang-cach-dien

– Những đặc điểm nổi bật của thang trượt công nghiệp cách điện Nikawa: Với thiết kế đặc biệt, thang trượt công nghiệp có khả năng trượt để tạo thành chiếc thang có chiều cao gấp đôi. Tối đa tới 12m. Khác với những chiếc thang trượt công nghiệp Nikawa khác thang trượt công nghiệp cách điện Nikawa được chế tạo với phần bề mặt thang được phủ lớp sợi thủy tinh có khả năng cách điện – cách nhiệt.

thang-truot

Với đặc tính cách điện: thang trượt có thể sử dụng trong việc sửa chữa đường điện – áp dụng cho ngành điện lực với công việc phải sử dụng thang sửa điện ở cột điện, trạm điện rất an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra với các công việc cần sử dụng thang cách điện để làm việc an toàn thì cũng nên sử dụng thang trượt cách điện để đảm bảo 

nk-80

Với đặc tính cách nhiệt: Sợi thủy tinh ngoài bề mặt thang trượt cách điện ngoài khả năng cách điện còn có khả năng cách nhiệt nữa phần lớn được sử dụng trong các trường hợp chữa hỏa hoạn. Với những vị trí xảy ra hỏa hoạn lớn bạn có thể sử dụng thang để chữa cháy bởi những chiếc thang nhôm thông thường có thể sẽ bị biến dạng do quá nóng gây biến dạng thang.

Với hai đặc tính cách điện – cách nhiệt này thang trượt cách điện Nikawa sẽ rất kén người dùng có nhu cầu. Vì thế nó chỉ được sử dụng trong các khu công nghiệp và ngành điện lực – ứng dụng trong việc chữa cháy hỏa hoạn 

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn