Thời kỳ hội nhập các sản phẩm được đưa ra thị trường với chất lượng tốt hơn rất nhiều so với trước. Từ đồ ăn, đồ mặc, đồ dùng trong gia đình, doanh nghiệp,… cũng đều được nâng cao chất lượng rất nhiều. Trong đó, thang nhôm cũng là một sản phẩm không nằm ngoài quy luật đó.

thang-nhom-trong-thoi-ky-hoi-nhap-1

Đã từ rất lâu hình ảnh chiếc thang tre sản phẩm của cây tre – biểu tượng của làng quê Việt Nam thực sự rất thân thuộc. Thang tre giúp con người thật nhiều công việc khác nhau từ sửa nhà, trang trí nhà cửa, hái trái cây, … Tuy nhiên, thang tre không đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, sử dụng lâu ngày khiến chiếc thang mục nát sử dụng những chiếc thang như thế gây ra các tai nạn không đáng có.

Chính vì thế, để thay thế thói quen sử dụng thang tre của người Việt các sản phẩm thang nhôm chắc chắn hơn đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật được đưa vào thị trường. Chỉ sau một thời gian ngắn những chiếc thang nhôm đã nhận được những tín hiệu phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà chỉ có thang nhôm mang lại.

thang-nhom-trong-thoi-ky-hoi-nhap-2

Với nhu cầu sử dụng thang cho các công việc từ các gia đình tới các doanh nghiệp,…thang nhôm ngày càng được người tiêu dùng yêu thích. Từ đó, xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp thang nhôm trong đó dẫn đầu thị trường là thang nhôm Nikawa một thương hiệu tới từ Nhật Bản với các sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã chủng loại,… Ngoài ra, còn có các thương hiệu thang nhôm khác tới từ các nước như: Advindeq, Poongsan,…

thang-nhom-trong-thoi-ky-hoi-nhap

Tuy nhiên với thương hiệu tới từ Nhật Bản thang nhôm Nikawa luôn dẫn đầu thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với các tiêu chuẩn về an toàn EN131, tiêu chuẩn CE, CO-CQ đầy đủ, Nikawa luôn là cái tên được nhắc tới khi người tiêu dùng có nhu cầu mua thang nhôm.

Ở kỳ hội nhập tất cả các doanh nghiệp cạnh tranh vô cùng khốc liệt . Tuy nhiên là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất để sử dụng. Luôn tỉnh táo để không lựa chọn nhầm phải hàng giả hàng kém chất lượng bởi dù là thời kỳ hội nhập sản phẩm tốt có sẽ có cả sản phẩm không tốt. Hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn