“Thang nhôm Nikawa thường được sử dụng ở đâu? là một câu hỏi khá hay mà Nikawa nhận được từ khách hàng của mình. Với các sản phẩm đa dạng như hiện nay Nikawa luôn tự hào có thể đáp ứng được rất nhiều các công việc khác nhau. Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế sử dụng trong gia đình và trong công việc của mọi người.

Hiện nay Nikawa có các sản phẩm thang nhôm như:

can-canh-thang-nhom-rut-doi-nikawa-model-2016

Thang nhôm rút đơn/đôi: Loại thang này có rất nhiều chiều cao khác nhau với khả năng rút gọn của mình thang nhôm rút có thể dễ dàng di chuyển vì thế nó luôn được ưu tiên lựa chọn cho các công việc ở cả gia đình và các công việc cần di chuyển nhiều như viễn thông, điện lực, truyền hình cáp,…

Đây là một trong những sản phẩm vượt trội của Nikawa vì thế có thể dễ dàng lựa chọn.

thang-nhom-nikawa-thuong-duoc-su-dung-o-dau

Thang nhôm gấp đa năng/gấp 4 khúc: Hai sản phẩm này cũng có các chiều cao khác nhau với khả năng biến hình sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau vì thế thật dễ dàng nếu bạn lựa chọn chúng cho các công việc gia đình hay các công việc ở công trình xây dựng bởi cả hai loại thang đều rất chắc chắn và có thể sử dụng làm giàn giáo nữa.

Hai dòng thang này đều có thiết kế khá đẹp mắt tạo cảm giác chắc chắn an toàn tuyệt đối.

146959253538_6409523

Thang ghế Nikawa với 3 dòng sản phẩm – một sản phẩm khá đặc biệt dành riêng cho gia đình bạn biết đó một chiếc thang ghế trong gia đình có thể khiến các công việc như thắp hương cho tổ tiên, lắp bóng đèn, lau tủ,…. dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thang ghế không chỉ dùng cho gia đình đâu nhé nó còn được các anh thợ sơn hay các anh thợ lắp biển quảng cáo thường lựa chọn.

^E3A68150D3D5F0CB5583C789D7787D55877CED71B6CD6327A7^pimgpsh_fullsize_distr

– Thang chữ A – thang nhôm chữ A đều có thể sử dụng trong gia đình và các công việc khác tiện lợi lắm phải không nào

nkj

Thang cách điện – y như cái tên của nó thang cách điện sẽ được sử dụng chủ yếu cho các công việc cần cách điện – điện lực , thợ điện gia đình,… cũng nên lựa chọn sản phẩm này nhé

su-dung-thang-nhom-ba-doan-nikawa-nkt-chac-chan-hon-an-tam-hon

Thang trượt công nghiệp: thang trượt công nghiệp có khối lượng lớn và chiều cao khủng vì thế nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng đặc biệt đôi khi chúng ta có thể bắt gặp nó ở các trận hỏa hoạn bởi ứng dụng của nó trong việc cứu hỏa đó nhé.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn