Một câu hỏi rất hay mà chúng tôi nhận được đó là: “Tại sao mặt bậc và chân đế thang nhôm Nikawa đều làm mặt nhám?” sau đây chúng tôi sẽ giải thích để các bạn cùng hiểu nhé.

nks045

Mặt bậc làm nhám của thang ghế Nikawa NKS

Đầu tiên, tất cả các sản phẩm thang nhôm của Nikawa đều được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp đặc biệt chắc chắn và chân đế thang đều được làm bằng chất liệu nhựa ABS một trong những loại nhựa có độ bền cao và cũng rất dẻo, có khả năng uốn theo các hình dạng nhất định.

nks-04-41

Chân thang được làm nhám

Mặt bậc thang nhôm Nikawa và chân đế Nikawa đều có một điểm chung đó là được thiết kế mặt nhám – tức là mặt tiếp xúc với đất đối với chân thang và mặt tiếp xúc với chân người đều làm nhám chứ không phải phẳng và nhẵn thín. Điều này tưởng chừng đơn giản là để cho đẹp mắt nhưng sâu xa hơn việc thiết kế bề mặt tiếp xúc nếu được làm nhám sẽ giúp chân thang không bị trượt khi đặt trên mặt đất và người đứng trên thang không bị trượt do mặt nhám tạo ma sát giúp bạn đứng an toàn trên thang hơn.

chi-tie

Chân thang rút đơn được làm nhám bề mặt chống trơn trượt

Sau nhiều lần thử nghiệm và thông qua các quy trình nghiêm ngặt của châu Âu thang nhôm Nikawa đã được hoàn thiện tới mức độ tốt nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng tất cả các chi tiết trên thang đều được nghiên cứu rất kỹ càng trước khi đưa ra ngoài thị trường. 

Chỉ với một chi tiết nhỏ trong thiết kế mặt bậc thang và nút bọc chân thang cũng cho thấy việc đặt an toàn cho người sử dụng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Nikawa sẽ rất vui khi được trả lời các câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm thang nhôm số một thị trường này.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn