Làm nên sự thành công của hội nghị khách hàng Nikawa tháng 4/2019, bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam, của từng nhân viên trong công ty mà còn đến từ phía khách hàng. Bởi chính lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm đã đưa họ đến với hội nghị khách hàng diễn ra vào ngày 20/04/2019 tại nhà hàng Aquaria.

Trong hội nghị nhiều mặt hàng của công ty được giới thiệu, đặc biệt là những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu Nikawa – một thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Từ những dòng sản phẩm hướng đến phục vụ sự an toàn cho gia đình như: những dòng thang nhôm dành cho gia đình như thanh ghế, thang chữ A… Đảm bảo sự an toàn, độ vững chãi với người dùng trong khi thực hiện những công việc dọn dẹp trang trí trong gia đình mà người dùng khó thực hiện khi chỉ dùng tay với lên cao, hay dùng những vật tạm bợ kê lên gây mất an toàn. Hay những dòng xe kéo hàng từ những dòng xe 2 bánh, 4 bánh, sàn nhựa, sàn thép, những dòng xe đẩy hàng phục vụ trong gia đình đến những dòng xe đẩy phục vụ công việc chợ búa của chị em hay cả những dòng xe tải trọng lớn phục vụ cho công việc của xưởng sản xuất, cho đại lý, doanh nghiệp…

Bên cạnh những dòng sản phẩm dành cho gia đình còn có cả những sản phẩm dành cho những công việc chuyên dụng của từng ngành nghề riêng biệt mang tính đặc thù công việc như công việc của thợ điện, chữa cháy thoát hiểm. Trong đó, bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được nhiều hộ gia đình, ban quản lý chung cư, khách sạn lựa chọn trang bị trong từng phòng căn hộ để phòng chống tai nạn cháy nổ xảy ra bất ngờ.

Nikawa chinh phục khách hàng của mình từ những thị trường ngách ít doanh nghiệp chú ý và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng chính vì đó làm nên sự thành công của công ty.

Những sản phẩm của Nikawa không chỉ nhận được sự tin tưởng đánh giá cao của đại lý mà còn cả lòng tin của khách hàng đối với từng sản phẩm công ty cung cấp.

Nhân dịp hội nghị khách hàng Nikawa 2019, nhằm tri ân và giúp khách hàng tiếp cận, sử dụng các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất của Nikawa chúng tôi triển khai chương trình “Khuyến mại đặc biệt – Giảm 15% tất cả các sản phẩm thương hiệu Nikawa

GIẢM NGAY 15% Giá niêm yết cho tất cả các dòng sản phẩm thang nhôm, xe đẩy hàng, dụng cụ cầm tay, Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa.

Chương trình khuyến mại áp dụng: Từ ngày 20/04 – 10/05/2019.

Đặc biệt, với khách mua hàng trực tiếp tại showroom Nikawa 39 Trường Chinh và Số 5 – Thuốc Bắc – Hà Nội, ngoài nhận được ưu đãi giảm giá 15%, khách hàng còn có thể nhận được quà tặng gồm 01 mũ bảo hiểm hoặc 01 áo phông Nikawa khi mua thang nhôm rút hoặc thang gấp đa năng NKB.