Thang nhôm gấp là dòng sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều bởi tính tiện dụng, khả năng gấp gọn, sử dụng đa dạng linh hoạt chiều cao. 

Tuy nhiên, nhiều khách hàng có nhắn tin đến NIKAWA hỏi rằng chiều dài của thang khi gấp gọn là bao nhiêu? có vừa và tiện để trong cốp ô tô hay không, hay có tiện cho việc cất giữ trong gia đình hay không? Trong bài viết này hãy cùng NIKAWA tìm hiểu chi tiết về chiều cao sử dụng cũng như gấp gọn của dòng thang nhôm gấp NIKAWA.

Chều dài khi thu gọn của thang nhôm gấp là bao nhiêu?

Thang nhôm gấp tiện dụng với nhiều dáng thang

Thang nhôm gấp tiện dụng cho nhiều công việc, từ công việc trong gia đình đến những công việc ngoài công trường. Sử dụng đa dạng, thuận tiện với với các dáng linh hoạt. Thang nhôm gấp hiện tại với với 2 dòng thang nhôm chính: thang nhôm gấp đa năng và thang nhôm gấp 4 đoạn.

Thang nhôm gấp đa năng NIKAWA NKB

Thang nhôm gấp đa năng NIKAWA NKB được thiết kế thông minh với khả năng sử dụng chiều cao linh hoạt, thuận tiện cho nhiều công việc, chinh phục được nhiều chiều cao và địa hình.

Thang có thể sử dụng linh hoạt với các dáng thang chữ A, I, cầu thang giúp người dùng có thể điều chỉnh sao cho thuận tiện với công việc của mình. 

Các dáng thang NKB

Thang nhôm gấp đa năng NKB đa dạng với các mã thang cùng với đó là chiều cao cũng đa dạng, và các dáng. Bên cạnh đó, bạn có thể tháo rời chiếc thang lồng bên trong bạn có thể tháo rời và đặt một chiếc thang nhỏ trên đó, khiến chiếc thang thành một chiếc dàn giáo nhỏ

Chiều cao ở dạng chữ I đa dạng từ 1,97m đến 6,77m, thang có khả năng gấp gọn lại sau mỗi lần dùng.

Chiều dài của thang ở dạng thu gọn dao động từ 1m đến 2m. Thang có thể gấp gọn lại mỗi lần dùng. Đối với việc bạn muốn lựa chọn một chiếc thang nhôm dễ dàng, thuận tiện để phía sau xe hay trong cốp ô tô bạn nên chọn thang có chiều dài khi thu gọn từ 1m – 1,5m. Tránh trường hợp thang quá to không để vừa cốp xe, không đóng cốp lại được khiến việc di chuyển khó, người dùng cũng lo lắng bị roi hay vướng trong quá trình di chuyển.

Chiều dài NKB phù hợp để vào xe

Thang nhôm gấp 4 đoạn NIKAWA NKG

Thang nhôm gấp 4 đoạn NIKAWA NKG là dòng thang được giới công trình đánh giá cao về tính năng và việc sử dụng. Nhất là khả năng có thể thay đổi hình dáng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu và công việc sử dụng.

Thang có thể tiện dụng sử dụng với nhiều công việc khác nhau, nhất là được giới công trình lựa chọn. Thang nhôm gấp đa năng NIKAWA NKG được đánh giá là dòng thang tiện dụng với khả năng sử dụng với chiều cao ứng với các mã thang khác nhau NIKAWA NKG-43 chiều cao dạng chữ A: 1,75m, mở rộng dạng chữ I: 3,6m. Thang NKG-44 chiều cao dạng chữ A: 2,34m, duỗi thẳng dạng chữ I: 4,7m. Thang NKG-45, dạng A: 2,75m, dạng mở rộng chữ I: 5,8m. 

Các dáng thang NKG

Bên cạnh những dáng thang thông thường thang nhôm gấp 4 khúc NIKAWA NKG còn có thể sử dụng những dáng khác nhau như: dáng chữ U, dáng chữ L, dáng sử dụng cầu thang, dáng chữ M, chữ Z…

Vì thế, đây là dòng thang được giới công trình lựa chọn cho công việc của mình, nhất là những công việc liên quan đến sửa chữa, thay thế bóng đèn trên từng phần cầu thang.

Thang có thể gấp gọn lại sau mỗi lần dùng, chiều dài khi gấp gọn lại chỉ còn từ 0,9 – 1,5m nên bạn hoàn toàn yên tâm để vừa trong cốp xe ô tô để vận chuyển hay đơn giản là dễ dàng gấp gọn lại lại khi không dùng.

Chiều dài NKG sau thu gọn

Một số chú ý khi chọn mua thang nhôm gấp 

Để chọn mua một chiếc thang nhôm gấp bạn nên cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng, chiều cao sử dụng, chức năng và công dụng.

Chọn lựa thang nhôm gấp của những đơn vị cung cấp kinh doanh uy tín trên thị trường.

Khi chọn mua bạn chú ý, lựa chọn những mẫu thang có phần chống trơn trượt trên mỗi bậc thang. Chú ý phần cuối chân đế có bọc nhựa ABS chống trơn trượt.

Phần khóa thang cũng là một bộ phận hết sức quan trọng bạn cần chú những dòng thang chính hãng, chuẩn có bản nhôm dày, khóa không bị kẹt, tắc phát ra tiếng động lạ.

Hãy chọn mua một chiếc thang chính hãng, chất lượng, đam bảo cho chính sự an toàn bạn và hiệu quả cao cho công việc của mình.