Có khi nào bạn nghĩ rằng: “Chiếc thang nhôm mình mua để làm gì?”. Chắc hẳn nhiều người trước khi mua những chiếc thường có những sự đắn đo, suy nghĩ, tìm hiểu, tham khảo nhiều mẫu thang nhôm khác nhau của nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. 

Tuy nhiên, trong khi lựa chọn một chiếc thang nhôm trong gia đình thì những yếu tố nào được người dùng ưu tiên đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu và công việc trong gia đình.

Yếu tố tạo nên chiếc thang nhôm ghế an toàn

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Khi bạn làm bất kể công việc gì thì bạn đều quan tâm đến sự an toàn đầu tiên. Đặc biệt với những công việc liên quan đến độ cao mà người dùng thực hiện, vì càng lên cao mức độ làm việc lại ngày càng nguy hiểm.

Bạn có thử nghĩ đến việc chiếc thang mình đang sử dụng gặp những vấn đề gây nguy hiểm: thang không chắc chắn khi trèo lên cao hay việc thang bị rung lắc hay việc bạ đứng trên thang làm việc tuy có sự hỗ trợ của người bên dưới mà vẫn không cảm thấy chắc chắn yên tâm… Vì vậy khi lựa chọn những chiếc thang nhôm trong gia đình người dùng thường chú trọng rất nhiều đến những kết cấu của chiếc thang. Cũng như dễ dàng trong sử dụng nhất là với chị em phụ nữ.

Thang nhôm ghế vũng chãi an toàn

Hầu hết khi lựa chọn những chiếc thang trong gia đình, người mua thường lựa chọn những chiếc thang nhôm có 4 phần chân tiếp đất: thang nhôm ghế, thang nhôm gấp chữ A… giúp phân thang có thể đứng vững mà không cần có sự hỗ trợ của người bên dưới. Bên cạnh đó người dùng lựa chọn những chiếc thang có kết cấu vững chắc, khiến thang không bị rung khi người dùng sử dụng. 

Thang nhôm ghế dễ dàng sử dụng

Đây cũng một trong những yếu tố được người dùng rất quan tâm, trong khi thang nhôm ghế là một sản phẩm dùn cho gia đình, hầu như tất cả những đối tượng trong gia đình đều dùng đến. Từ người cao tuổi, đến các chị em phụ nữ, hay những bạn nhỏ trong gia đình. Thang rất dễ dàng để sử dụng. Chiếc thang nhôm ghế này rất dễ dàng sử dụng, chỉ với một thao tác mở chân thang và đặt trong địa hình bằng phẳng là bạn có thể dùng một cách an toàn và hiệu quả.

Thang nhôm ghế dễ dàng sử dụng trong gia đình

Thang nhôm ghế dễ dàng sử dụng trong gia đình

Ngoài ra, thanh nhôm ghế NIKAWA được người dùng lựa chọn bởi phần tay vịn chắc chắn, người dùng có thể nắm chắc mỗi lần lên thang hoặc tựa chân vào đó khi phải đứng trên thang 1 khoảng thời gian dài để làm việc như: sửa chữa hay lau dọn phần kính trên cao…

Yếu tố chống trơn trượt của thang

So với những chiếc thang tre truyền thống thì những chiếc thang nhôm được đảm bảo độ an toàn và chống trơn trượt cho người dùng.

Ngay trên từng bậc thang của những chiếc thang nhôm đã được thiết kế phần vân chống trượt hiệu quả, dù chân người dùng có bị ẩm ướt thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm làm việc. Bên cạnh đó bạn nên chọn để trang bị cho gia đình những chiếc thang nhôm với phần chân thang được bọc lớp nhựa ABS chống trượt hiệu quả ngay cả với thời tiết nồm ẩm sàn nhà dễ bị ẩm ướt.

Chân thang bọc nhựa ABS chống trơn an toàn

Ngoài ra phần bọc nhựa giúp phần nhôm của thang không bị lộ ra giúp chống mòn lớp nhôm của thang và bảo vệ sàn nhà tốt hơn.

Yếu tố gấp gọn sau mỗi lần dùng

Nhiều khách hàng rất quan tâm đến phần rút gọn của thang nhôm trong gia đình. Đặc biệt với những gia đình sống tại thành thị, những khu chung cư hay những gia đình sinh sống tại khu nhà thuê khi mà diện tích phòng không lớn. Thì việc chọn một chiếc thang có gấp gọn lại sau khi dùng cũng như tiện treo lên giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng cất giữ, bảo quản.

Thang nhôm ghế dễ gấp gọn sau mỗi  lần dùng

Bên cạnh đó để chiếc thang có độ bền và tuổi thọ được dài lâu bạn nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để nhanh chóng phát hiện kịp thời những hỏng hóc đảm bảo cho sự chắc chắn của thang trong quá trình làm việc.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo

Bên cạnh những yếu tố về bên ngoài của sản phẩm bạn cũng cần quan tâm đến thang nhôm ghế khi quyết định chọn mua. Bạn nên chọn mua sản phẩm của những đơn vị kinh doanh uy tín, có chính sách bán hàng, bảo hành và đổi trả rõ ràng đối với những sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

Và cũng chần chú ý trong quá trình chọn mua, bạn cần chú ý đến những chi tiết của thang như: phần khóa thang, bậc và chân… Và đặc biệt là phần tem bảo hành (chống hàng giả của sản phẩm). Nếu thấy có sự khách biệt, không giống như sản phẩm mẫu hay mô tả thì cần chú ý và chọn những chiếc thang khác.