Thang nhôm gấp 4 khúc đang là một trong những loại thang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế cải tiến có tính ứng dụng mạnh mẽ ở nhiều loại địa hình. Loại thang này được coi là sự tích hợp những ưu thế của tất cả loại thang khác. Chúng có thể được dùng làm việc gì ngoài công dụng truyền thống là để trèo lên trên cao? Chúng có thể khắc phục những loại địa hình như thế nào? Tính an toàn ra sao? Tất cả những vấn đề trên sẽ được Nikawa đề cập đến trong bài viết dưới đây!

Thang nhôm gấp 4 khúc

Các kiểu dáng ứng dụng của thang nhôm gấp 4 khúc

tư thế đa dạng, linh hoạt của thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa

  • Kiểu chữ I: Đây là dáng thang cơ bản, nguyên sơ nhất. Khác với loại thang truyền thống cố định với một tư thế, thang nhôm gấp 4 khúc với các đoạn thang được liên kết bởi các khớp nối và chốt khóa. Từ đó chúng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của người dùng. Khớp nối và chốt khóa còn có tác dụng phân tán bớt lực, hạn chế tình trạng cong, võng của thang. Với dáng chữ I, chiều cao thang đạt mức tối đa, có thể lên đến trên dưới 5m. Bạn có thể lắp thang thành dạng chữ I khi địa hình làm việc cao, có điểm tựa vững chắc.
  • Kiểu chữ A: Đây cũng là dáng thang phổ biến, được dùng khi nơi bạn làm việc không có điểm tựa và độ cao ở tầm trung. Thang nhôm gấp 4 khúc của Nikawa dưới dạng chữ A có chiều cao sử dụng tùy mẫu, có thể lên đến 2,75m. Dáng chữ A phù hợp cho những nơi không có điểm tựa, hoặc những nơi bạn không muốn tì thang vào vì sợ xước như tủ kính, giá sách, tủ gỗ. Một số công việc mà bạn có thể hướng đến việc lắp thang thành hình chữ A là: trang trí, cắt tỉa cây cảnh, treo đèn trần nhà, sắp xếp giá sách,…
  • Kiểu thang chữ U: Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biến chiếc thang nhôm gấp 4 khúc thành một chiếc thang bàn, hỗ trợ bạn sơn tường, lau dọn trần nhà. Bạn dễ dàng di chuyển các vị trí trên cao với tấm ván phụ kiện, bớt thời gian và công sức dịch chuyển thang,… Ngoài ra chúng có thể được dùng để đồ, thay thế một chiếc bàn khi bạn chưa dùng đến.
  • Kiểu thang chữ L: Áp dụng cho loại địa hình không bằng phẳng, diện tích dựng thang bị hạn chế như cầu thang, bậc thềm tam cấp.
  • Kiểu thang chữ M: Có thể tùy biến thành một chiếc giàn giáo mini ngay lập tức với độ chắc chắn cao. Khi treo những bức tranh kích thước lớn, cần 2 người nâng cùng lúc thì dạng chữ W là một gợi ý không tồi.

Ngoài những công việc ở gia đình thì thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa còn được ứng dụng nhiều trong các ngành như viễn thông, điện lực hoặc có thể sử dụng tại các công ty.

Xem thêm video giới thiệu thang nhôm gấp 4 khúc

Tính an toàn của thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa

Thang nhôm gấp 4 khúc chính hãng đảm bảo chất lượng

1. Chất liệu thang cao cấp

Thang được phủ lớp sơn tĩnh điện, có tác dụng bảo về thang khỏi tác động của ngoại cảnh, tránh tình trạng han gỉ. Bên dưới lớp sơn tĩnh điện là hợp kim nhôm có độ dày 1.2-1.5 mm đem lại sự chắc chắn tuyệt đối cho chiếc thang. Những chi tiết chân thang cũng được làm từ nhựa ABS có độ chống trơn trượt tốt nhất.

Sự linh động giữa các đoạn thang, khớp nối được gia cố bởi chốt khóa tự động, giảm tối đa tình trạng rung lắc khi trèo lên thang. Chân đế chịu lực, cố định cân bằng giữa hai chân, xóa bỏ nguy cơ ngã, đổ thang bất ngờ.

2. An toàn tuyệt đối

Thang được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Thang có tải trọng lên tới 150kg và đạt được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu.
Thang đã có các chứng nhận an toàn như EN-131, CO, CQ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc thang đã được qua kiểm định.

Các mẫu thang nhôm gấp 4 khúc có tại Nikawa

1. Thang nhôm gấp đoạn Nikawa – 43

Thang nhôm gấp Nikawa NKG-43

Thông số kỹ thuật: 

Số bậc: 3 bậc*4 đoạn

Kích thước đóng: 36*26*99 cm (W-L-H)

Chất liệu: Nhôm hợp kim cao cấp

Chiều cao bậc: 28 cm

Chiều cao chữ A sử dụng: 1,75 m

Chiều cao mở dạng duỗi thẳng: 3,6 m

Trọng lượng thang: 11,3 kg

Tải trọng thang: 150 kg

Bảo hành: 18 tháng

Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

2. Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG – 44

Thang nhôm gấp Nikawa NKG-44

Thông số kỹ thuật: 

Số bậc: 4 bậc*4 đoạn

Kích thước đóng: 36*26*127 cm (W-L-H)

Chất liệu: Nhôm hợp kim cao cấp

Chiều cao bậc: 28 cm

Chiều cao chữ A sử dụng: 2,34 m

Chiều cao mở dạng duỗi thẳng: 4,7 m

Trọng lượng thang: 13,2 kg

Tải trọng thang: 150 kg

Bảo hành: 18 tháng

Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

3. Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG – 45

Thang nhôm gấp Nikawa NKG-45

Thông số kỹ thuật: 

Số bậc: 5 bậc*4 đoạn

Kích thước đóng gói: 36*26*149 cm (W-L-H)

Chất liệu: Nhôm hợp kim cao cấp

Chiều cao bậc: 28 cm

Chiều cao chữ A sử dụng: 2,75 m

Chiều cao mở dạng duỗi thẳng: 5,8 m

Độ rộng chân thang: 35 cm

Chân phụ: 60 cm

Trọng lượng thang: 14,2 kg

Tải trọng thang: 150 kg

Bảo hành: 18 tháng

Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Trên đây là một số gợi ý hình dạng cũng như công dụng của thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa mà bạn có thể ứng dụng trong các hoạt động thường ngày. Nếu thấy chúng hữu dụng như vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm lấy một chiếc thang nhôm Nikawa chính hãng ngay hôm nay!

Tham khảo các mẫu thang nhôm gấp đa năng