Chiếc thang từ xưa đã là một vật dụng vô cùng quen thuộc với người dân Việt. Khi xã hội ngày càng phát triển, hiện đại, thì những chiếc thang cũng được cải tiến theo để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Cũng vì thế mà hiện nay có nhiều dòng thang nhôm khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng và những công việc khác nhau:

Thang nhôm cho giới thợ điện, kỹ thuật, dân lắp đặt truyền hình: Thang nhôm rút: rút đơn và rút đôi, thang nhôm cách điện.

Thang nhôm trong công trình: Thang nhôm gấp đa năng và thang nhôm gấp 4 đoạn.

Thang nhôm dùng trong gia đình: Thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A.

Tuy nhiên, những dòng thang nhôm gia đình có chiều cao 1,5m thường được sử dụng trong gia đình. Vậy hãy cùng NIKAWA tìm hiểu về những mẫu thang nhôm tiện dụng với chiều cao 1,5m thuận tiện dùng trong gia đình.

Thang nhôm với chiều cao 1,5m dùng trong gia đình

Thang nhôm với chiều cao 1,5m dùng trong gia đình

Thang nhôm NIKAWA phù hợp với nhiều công việc thuận tiện trong gia đình 

So sánh với việc người dùng sử dụng một chiếc thang tre truyền thống và mang vác một cách nặng nề đến những vị trí khác nhau trong gia đình để sử dụng. Hoặc việc bạn đứng trên chiếc thang tre, gỗ mà không có sự hỗ trợ của người khác. 

Điều này dẫn đến nhiều nguy hiểm, những tai nạn không đáng có như: ngã thang, chân thang trượt hay đơn giản là việc bạn khó có thể đặt chiếc thang để yên tâm một mình đứng trên đó thực hiện.

Nhưng với những dòng thang nhôm dành cho gia đình, gần như loại bỏ những nhược điểm của những dòng tre, thang gỗ truyền thống. Với công việc sử dụng trong gia đình chiều cao ở mức vừa phải, không quá cao như giới kỹ thuật, thợ điện, viễn thông nên chiều cao sử dụng trong khoảng 1,5m với thang nhôm ghế và thang nhôm chữ A.

Với mỗi dòng thang đều có những đặc điểm, mã thang riêng biệt, hãy cũng NIKWA tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

Thang nhôm ghế chiều cao 1,5m cho gia đình

Thang nhôm ghế là dòng sản phẩm tiện dụng cho gia đình, dễ sử dụng với nhiều đối tượng, bên cạnh đó thang có chiều cao sử dụng phù hợp với nhiều công việc trong gia đình: lau dọn kính, lau dọn bàn thờ…

Thang nhôm ghế NIKAWA NKA-05

Thang nhôm ghế NIKAWA NKA-05 là mẫu thang nhôm ghế được thiết kế vô cùng tiện dụng với thao tác đóng mở thang vô cùng dễ dàng để sử dụng cũng như cất giữ sau mỗi lần dùng.

Chiều cao của thang của thang tính từ chân lên đến phần tay cầm trên cùng là 1,65m. nên thang nhôm ghế NKA-05 thuận tiện sử dụng cho những công việc trong gia đình: làm sạch bóng lại cửa kính, làm sạch bàn thờ hay lau dọn tủ bếp trong gia đình. Thay thế cho những chiếc thang ghế gỗ nặng nề hay những vật kê tạm nguy hiểm.

Thang nhôm ghế NKA-05

Với tiêu chí đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên những dòng thang thang nhôm ghế của NIKAWA đều có phần tay vịn. Phần tay vịn này giúp bạn lên thang dễ dàng, ngoài ra còn giúp bạn có tựa chân khi đứng trên thang trong quá trình đứng lên thang trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, thang nhôm NIKAWA NKA-05 còn được thiết kế với phần chân thang được bọc nhựa ABS chống trượt hiệu quả ngay cả khi bạn đặt trên những phần nền đá hoa ẩm ướt trong gia đình. 

Thang nhôm ghế NIKAWA NKS-06

Là một trong những mẫu thang nhôm ghế tay vịn NIKAWA. Với chiều cao tính từ mặt đất đến bản bậc trên cùng là … Rất phù hợp với gia đình, khu căn hộ chung cư, mà bên cạnh đó còn thuận tiện cho việc sửa chữa những thiết bị trong gia đình như: đèn điện, quạt treo tường hay những phần tủ bếp phía trên cao.

Phần khung thang được làm từ thép cứng cáp được phủ lớp sơn tĩnh điện màu cam bên ngoài giúp thang chống han rỉ. Cùng với đó là phần bản bậc thang to rộng, kèm những phần vân sần trên bậc thang giúp chân người dùng khi đứng trên thang không bị đau, mỏi hay trượt ngã khỏi thang dù chân có ẩm ướt.

Là sản phẩm tiện dùng nên thang rất dễ dàng khi mở ra và khi thu gọn rất dễ gập lại để sau khe tủ, hay dưới gầm giường, gầm bàn để tiện cất giữ và bảo quản.

Thang nhôm ghế NIKWA NKP-05

Thang nhôm ghế NIKAWA NKP-05 là sản phẩm cao nhất của dòng thang nhôm ghế NIKAWA NKP. Điểm nổi trội nhất của dòng thang này chính là phần bản bậc trên cùng to rộng và phần tay vịn phía trên có khay chứa đồ, những lỗ nhỏ để bạn có thể cắm 1 số vật dụng như tua-vít, kìm, kéo…

Với 5 bậc thang, chiều cao tính từ mặt đất đến phần tay vịn của thang là 1,9m. Nến bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để vệ sinh những vật dụng gần trần nhà: quạt trần, hay những phần đèn chùm. Bên cạnh đó thang có thể sử dụng trong việc khác như gắn biển quảng cáo, vệ sinh biển hiệu hay vệ sinh những đồ dùng trên cao.

Thang nhôm ghế NIKAWA NKP-05 hỗ trợ người dùng làm sạch quạt trần trên cao

Thang nhôm ghế NIKAWA NKP-05 hỗ trợ người dùng làm sạch quạt trần trên cao

Thang nhôm ghế NIKAWA NKP-05 là được thiết kế với chất liệu nhôm cao cấp, sáng bóng vững chắc khi người dùng đứng trên thang làm việc. Bên cạnh đó, phía dưới phần chân thang có những nút bịt bằng nhựa ABS bền chắc, chống trơn trượt khi đặt trên nền trơn. Ngoài ra những nút nhựa này giúp cho phần nhôm lõi không bị lộ ra ngoài vừa bảo vệ thang vừa bảo vệ phần sàn nhà không bị nhôm cào xước.

Thang nhôm chữ A NIKAWA

Thang nhôm chữ A NIKAWA NKD-06

Thang nhôm chữ A NIKAWA NKD-06 với chiều cao tính từ mặt đất đến bậc trên cùng là 1,5m, với phần bản bậc trên cùng to rộng giúp người dùng có thể ngồi trên thang để làm việc khi thang bị mỏi. 

Thang được thiết kế với 6 bậc thang, phần khung nhôm chắc chắn và sử dụng dạng chữ A, nên vận hoàn toàn có thể dùng một mình mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác để giúp giữ thăng bằng cho chiếc thang. 

Thang nhôm ghế NKS-06

Với chiếc thang này vạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho những công việc trong gia đình dù có ở trên cao.

Thang nhôm gấp đa năng NIKAWA NKB-43

Đây là dòng thang nhôm gấp đa năng, bạn vừa sử dụng được cho gia đình vừa dùng cho công việc của mình. Với khả năng biến đổi hình dáng kinh hoạt từ dạng chữ A, chữ I, dáng cầu thang. Nên được người dùng đánh giá cao.

Nhất là dáng chữ A và cầu thang, chiều cao tối đa ở dạng chữ A của thang là 1,47m, bạn có thể sử dụng trong việc sửa sang làm mới lại ngôi nhà, làm sạch biển hiệu, lấy những vật dụng hay cắt tỉa cây cảnh trên cao. Dáng thang cầu thang là dáng được đáng giá cao về độ tiện dụng, khi mà những dòng thang trên thị trường ít có thể dùng với dáng thang này. Bạn có thể thay đổi tùy biến trên những bậc cầu thang sao cho thuận tiện nhất với công việc của mình: như sửa thay thế bóng đèn tại cầu thang mà không cần phải nhờ đến thợ sửa chữa.

Thang nhôm NKB

Vừa rồi NIKAWA đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thang nhôm với chiều cao 1,5m phù hợp sử dụng trong gia đình với những chiều cao vừa phải dùng trong gia đình cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình làm việc.