Nikawa trân trọng thông báo khai trương Showroom số 156 Nguyễn Trãi. Với hàng ngàn chương trình ưu đãi với tất cả khách hàng, khiến khách hàng không khỏi bất ngờ.

Khai trương showroom 156 Nguyễn Trãi

Khai trương showroom 156 Nguyễn Trãi

Đến với Showroom Nikawa số 156 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội quý khách hành có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm chính hãng của Nikawa: thang nhôm, xe hàng theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Bộ dây thoát hiểm tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Nikawa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng từ những công việc trong gia đình đến những công việc ngoài công trường. Từ dân dụng đến kỹ thuật có thể sử dụng.

Khai trương showroom số 156 Nguyễn Trãi khuyến mại hấp dẫn “mua càng nhiều, giảm càng sâu”.

Hiện tại NIKAWA triển khai chương trình khuyến mại “ mua càng nhiều, giảm càng sâu” chương trình khuyến mãi áp dụng với khách hàng mua hàng tại showroom 156 Nguyễn Trãi trong thời gian từ ngày 02/03 đến ngày 15/03/2020.

Khai trương showroom 156 Nguyễn Trãi

Khai trương showroom 156 Nguyễn Trãi

Showroom NIKAWA 156 Nguyễn Trãi, bày bán sản phẩm NIKAWA chính hãng. Đến với showroom khách hàng được trải nghiệm thực tế sản phẩm chất lượng cùng sự tư vấn nhiệt tình đến từ tư vấn viên bán hàng tại showroom để lựa chọn được sản phẩm như ý, phù hợp với nhu cầu và công việc sử dụng. 

Xe đẩy hàng NIKAWA: gồm cả xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh, kích thước, tải trọng đa dạng từ 80 – 300kg, bao gồm cả xe đẩy hàng sàn nhựa và sàn nhôm. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại đem đến sản phẩm chất lượng tốt, di chuyển dễ dàng, không ồn và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Thang nhôm NIKAWA sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại Nhật Bản, với phần khung nhôm chắn chắn và phần chân được bọc nhựa ABS chống trơn an toàn. Hiện tại NIKAWA cung cấp nhiều dòng thang: thang nhôm rút, thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp đáp ứng đa dạng công việc người dùng sử dụng.

Thang nhôm NIKAWA

Sản phẩm bộ dây thoát hiểm tự động, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn tin cậy, bảo hành lên tới 10 năm tại NIKAWA và đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Nikawa cam kết không hạn chế số lượng hàng bán ra trong các chương trình nhân dịp khai trương showroom mới tại số 156 Nguyễn Trãi. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia đều được mua hàng theo giá đã công bố. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cho khách hàng cũng như các chế độ vận chuyển và bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Để xem chi tiết chương trình xin truy cập website chính thức: nikawa.vn hoặc gọi tới Hotline: 024.6672.0000 để được tư vấn trực tiếp.