Thờ cúng là nét văn hóa lâu đời của người Việt. Vì thế thang nhôm ghế thắp hương ngày càng quen thuộc với mỗi gia đình hiện nay. Nên việc chăm lo hương khói cho bàn thờ gia tiên đơn giản và an toàn hơn. Thang nhôm ghế  còn là dòng thang đa năng giúp tối đa công dụng các công việc trên cao. Thang nhôm Nikawa

1.Ưu điểm của thang nhôm ghế thắp hương:

Trước đây, mọi gia đình sử dụng thang gỗ để lau dọn bàn thờ gây mất an toàn và di chuyển khó khăn. Thì với sự phát triển của công nghệ hiện nay, hàng loạt dòng thang nhôm ghế cao cấp ra đời. Tuy nhiên, mỗi mẫu thang gia đình, thang ghế thắp hương đều sở hữu những ưu điểm nổi bật.

  • Chất liệu cao cấp: Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên khả năng chịu lực, chịu tải tốt cùng với độ bền cao. Đảm bảo an toàn cho người lớn tuổi và chị em phụ nữ khi thắp hương trên bàn thờ cao.
  • Kết cấu an toàn: Là dòng thang chuyên dụng cho gia đình nên bậc thang khá rộng, làm nhám hoặc có rãnh . Với kết cấu này sẽ chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chân đế thang được làm bằng nhựa chống trơn cao cấp giúp tăng độ ma sát hơn.
  • Thiết kế tiện dụng: Thang nhôm ghế thắp hương có thể gấp siêu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Thang còn có nhiều loại độ khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với tính năng gọn nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và dễ lấy khi sử dụng.Thang nhôm Nikawa

2. Công dụng quan trọng của thang nhôm ghế thắp hương:

Thang nhôm ghế thắp hương góp phần không nhỏ trong việc thắp hương, trang trí và dọn dẹp bàn thờ. Hơn nữa thang giúp an toàn hơn khi sử dụng với gia đình có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ hiếu động.

Ngoài công dụng chính là thắp hương, thang còn nhiều công dụng tiện ích khác. Nó giúp việc nhà trở nên đơn giản hơn như lấy, cất giữ đồ, lau cửa, sơn tường, lắp đặt và sửa chữa thiết bị treo tường.

Ngoài ra, đây là dòng thang khá thân thuộc với các nhà làm vườn. Nó giúp họ thu hoạch hoa quả, cắt tỉa cành và chăm sóc cây thuận tiện nhất.

Thang nhôm với chiều cao 1,5m dùng tỏng gia đình

Thang nhôm ghế thắp hương có nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội với cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Vì vậy, việc sở hữu 1 chiếc chiếc thang nhôm gia đình là quyết định đúng đắn.

Một số sản phẩm được nhiều người ưa chuộng: Nikawa NK-3SL, Nikawa NKS-06, Nikawa NKA- 05,….

Nikawa tự hào là nhà cung cấp thang nhôm chính hãng với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.