Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, gia đình Việt có cơ hội tiếp cận sử dụng những công nghệ, sản phẩm tiên tiến nhất thế giới. Khác với thời cha ông dùng thang tre, thang gỗ được làm thủ công thì  ngày nay những mẫu thang nhôm Nikawa được các gia đình ưa chuộng hơn hẳn.

Sức hút nào khiến thang nhôm Nikawa được gia đình Việt lựa chọn?

Nhật Bản mệnh danh là đất nước cung cấp những sản phẩm chất lượng, độ bền vượt thời gian bởi máy móc hiện đại và bàn tay những con người  thông minh, có trách nhiệm cao. Chính vì lẽ đó, thang nhôm Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật luôn có ấn tượng tốt, chiếm được lòng tin của khách hàng Việt.

Thang ghế Nikawa phù hợp cho gia đình.

Thang nhôm Nikawa là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản . Những sản phẩm của Nikawa đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng về mẫu mã, chất lượng, giá cả, đối tượng sử dụng.

-Mẫu mã đa dạng:

Thang nhôm Nikawa được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng công việc khác nhau: thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang gấp đa năng,thang bàn…Mỗi loại đều có các mã sản phẩm với chiều cao khác nhau.

-Chất lượng đạt tiêu chuẩn:

Thang nhôm Nikawa thiết kế an toàn

Độ bền cao: Tất cả sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, khả năng chống gỉ sét, oxi hóa cao ở bất kỳ môi trường nào

Chịu được nhiệt độ cao, cách điện: Với một số công việc yêu cầu cao trong ngành công nghiệp như phòng cháy chữa cháy, sửa chữa điện, Nikawa cung cấp những dòng sản phẩm chuyên dụng như thang cách điện, thang gấp đa năng.

Thiết kế sản phẩm chắc chắn: Các chân đế được bọc bằng cao su chống trơn trượt, các mối nối, mối chốt được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng.

Thang có kích thước nhỏ gọn, bảo quản dễ dàng: không chỉ thiết kế nhỏ gọn mà thang nhôm còn có tải trọng lớn lên đến 150kg.

-Phù hợp với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ:

Thang nhôm Nikawa trong gia đình

Thang ghế là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho phụ nữ, trẻ nhỏ và người già. Với thiết kế dáng chữ A chắc chắn, bậc thang bản to, có tay vịn giúp cho thang ghế là lựa chọn số 1.

-Giá cả ưu đãi:

Các dòng sản phẩm Nikawa cung cấp có mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Mỗi loại giá khác nhau đều tương xứng với giá trị mà chúng mang lại.

Không khó để tìm mua thang nhôm Nikawa phù hợp với túi tiền. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho gia đình sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý