Đặt giá đánh vào tâm lý cùng với việc lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một bộ phận khách hàng, những sản phẩm thang nhôm rút giá rẻ bất ngờ đã tuồn vào thị trường một cách dễ dàng. Không phủ nhận với mức giá 400 – 500 nghìn, bạn vẫn có thể mua được một chiếc thang đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất. Tuy nhiên với tầm giá đó không thể nào sản xuất ra được một chiếc thang nhôm rút chất lượng và đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng. Cùng Nikawa điểm danh những rắc rối, nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra với những chiếc thang nhôm rút giá rẻ nhé!

Thang nhôm rút hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Ti tỉ rủi ro đến từ thang nhôm rút giá rẻ kém chất lượng

1. Vấn đề đến từ chốt khóa và đai nhựa

Ưu điểm lớn nhất của thang nhôm rút là khả năng thu gọn được, tiện cho người sử dụng trong khi di chuyển và cất trữ. Chốt khóa là một bộ phận đặc trưng riêng và có vai trò quan trọng với dòng thang này. Đầu tiên đó là cố định vị trí của các đoạn thang để đảm bảo chắc chắn khi con người trèo lên cao. Kết hợp với đai nhựa cường lực giúp lực tác động được phân tán, tránh dồn tập trung vào giữa thang gây võng, cong, nứt, thậm chí là gãy thang đột ngột. Rủi ro này xảy gia với những loại thang giá rẻ kém chất lượng là rất lớn.

Đối với thang nhôm rút chính hãng, khóa thang tại bậc được thiết kế mới chắc chắn, an toàn, có độ nảy lò xo không bị rơ, độ nhạy cao, dễ dàng bấm không mất sức.

2. Vấn đề đến từ chân thang

Thang nhôm rút giá rẻ

Ống chân thang luôn có kích thước lớn nhất trong kết cấu của thang. Bởi lẽ đây là bộ phận chịu cả lực tác động của con người lẫn trọng lượng của toàn bộ thang. Chân thang còn phải yêu cầu đảm bảo độ ma sát lớn, hạn chế bớt nguy hiểm khi buộc phải đặt thang tiếp xúc với bề mặt ẩm ướt. Có 2 chất liệu thường được sử dụng để bọc lót chân thang nhôm rút. Đó là nhựa hoặc cao su.

Những mẫu thang nhôm kém chất lượng thường có phần đế không đảm bảo, hoặc là nhựa dễ bị giòn, nứt; hoặc là cao su dễ bị mài mòn. Việc lựa chọn đế thang cũng rất quan trọng. Tùy vào môi trường sử dụng mà người dùng cân nhắc loại đế thang phù hợp. Dùng thang ở gia đình, ở công trường, ở nơi ẩm ướt, ở nơi thường xuyên có ánh nắng,… Dù ở điều kiện làm việc nào thì thang nhôm rút giá rẻ chất lượng kém cũng không thể đảm bảo an toàn cũng như hoạt động tốt được.

3. Vấn đề đến từ các ống nối và bậc thang

Các loại thang nhôm rút hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ không đảm bảo độ rơ giữa các ống thang cũng như bậc thang. Điều này là cực kỳ nguy hiểm. Sau khi sử dụng một thời gian, dần dần các khớp ráp sẽ bị lỏng, choãng ra dẫn đến kết cấu thang bị phá vỡ. Thang sẽ có hiện tượng rung lắc, các bậc thang bị xê dịch.

Độ rơ giữa ống thang với bậc thang có vai trò quan trọng

Một số vấn đề chung khác có thể kể đến như: bề mặt tiếp xúc ẩm ướt, trơn trượt, dính dầu mỡ hoặc sụt lún, gồ ghề; góc nghiêng thang quá lớn hoặc quá nhỏ; độ mở chân thang chưa đủ. Những điều trên đối với thang nhôm rút chất lượng cao cũng cần hạn chế tối đa, chứ chưa nói đến những dòng thang giá rẻ, hàng giả hàng nhái.

Nikawa Việt Nam – đập tan lắng lo về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Thang nhôm rút Nikawa chính hãng

Được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch “những chiếc thang nhôm an toàn số 1” trên thị trường hiện nay, thang nhôm rút Nikawa luôn đem đến sự an tâm trong mỗi lần sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “ Tổ chức chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS” do đó người sử dụng có thể yên tâm về độ bền và chất lượng hoàn hảo loại thang này.

Nikawa Việt Nam tự hào là cơ sở phân phối thang nhôm cao cấp nhập khẩu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và các sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng đều có phản hồi tích cực. 

Tham khảo các mẫu thang nhôm rút tại đây

Một số mẫu thang nhôm rút Nikawa chính hãng bán chạy nhất

1. Thang nhôm rút đơn Nikawa NK – 48NS

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK - 48Ns cải tiến mới

Thông số kỹ thuật

– Kích thước đóng: 93*48*10cm

– Kich thước mở: 480*49*10cm

– Chiều cao tối đa: 4.8cm

– Khoảng cách bậc: 38cm

– Khối lượng: 13kg

– Số bậc: 13 bậc

– Tải trọng: 150kg

– Ống trên cùng được thiết kế đường kính 36mm lớn hơn so với thang nhôm thông thường.

– Bảo Hành: 18 tháng

– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Xem thêm: Video giới thiệu thang nhôm rút đơn của Nikawa

2. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-PRI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI_PRI

– Kích thước: 99*49*18 cm

– Chiều cao tối đa chữ A: 2.7m

– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I): 5.6m

– Chiều dài rút gọn: 0.99m

– Trọng lượng: 22,48kg

– Số bậc: 2×9 bậc

– Độ dày nhôm: 1,2-1,5mm

– Tải trọng: 150kg

– Bảo hành: 18 tháng

– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Xem thêm: Video giới thiệu thang nhôm rút đôi của Nikawa

3. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI-PRI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI-PRI cải tiến mới

– Kích thước: 90*47,5*17,5 cm

– Chiều cao tối đa chữ A: 1.80m

– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I): 3.8m

– Chiều dài rút gọn: 0.9m

– Trọng lượng: 15,24kg

– Số bậc: 2×6 bậc

– Độ dày nhôm: 1,2-1,5mm

– Tải trọng: 150kg

– Bảo hành: 18 tháng

– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm