NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Bảo vệ hạnh phúc gia đình thoát khỏi đám cháy với giải pháp thoát hiểm mang tên DÂY THOÁT HIỂM NIKAWA

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc với mái ấm của mình trong những khu căn hộ, chung cư đầy đủ tiện nghi. Bỗng nhiên ngày đen tối kéo đến cùng đám cháy, với sức tàn phá khủng khiếp…. Những thiệt hại do chúng gây ra là không thể phủ nhận. Hơn CHỤC TỈ NGƯỜI CHẾT, mất tích, của cải vật chất cũng lụi tàn theo đám cháy lớn. Làm thế nào chúng ta có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình thân yêu thoát khỏi đám cháy từ khu chung cư, nhà cao tầng…. NIKAWA mang đến cho mọi gia đình giải pháp thoát hiểm DÂY THOÁT HIỂM NIKAWA được kiểm nghiệm chất lượng qua bao lần cứu gia đình thoát hiểm AN TOÀN từ hung thần mang tên CHÁY!CHÁY!CHÁY…

Bảo vệ hạnh phúc gia đình với dây thoát hiểm nikawa

Bảo vệ hạnh phúc gia đình với dây thoát hiểm nikawa

Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng CHÁY, NỔ mà các gia đình không ngờ đến?

Hệ thống báo cháy trong các tòa chung cư, cao tầng không đạt chuẩn.

Rất nhiều lý do khiến đám cháy bùng lên và cướp đi mạng sống của cả gia đình

Rất nhiều lý do khiến đám cháy bùng lên và cướp đi mạng sống của cả gia đình

80% các tòa chung cư, nhà cao tầng có hệ thống báo, chữa cháy không đạt tiêu chuẩn, con số thật đáng sợ. Chỉ còn khoảng hơn 20% tỉ lệ gia đình có thể an toàn sau đám cháy???

 • Theo dõi hoạt động phòng cháy chữa cháy chưa bảo đảm, còn tình trạng thiếu hoặc thất lạc hồ sơ trong quá trình chuyển giao quản lý nên gây nhiều khó khăn trong công tác theo dõi, duy tu, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống và các điều kiện bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy.
 • Thứ hai, cửa vào buồng thang thoát nạn không phải là cửa ngăn cháy, một số cửa ở trạng thái mở tự do hoặc ngược chiều thoát nạn; Một số giếng kỹ thuật thông các tầng chưa có giải pháp chống cháy, ngăn khói theo quy định, dễ dẫn đến tình trạng nhiễm khói khí độc vào các buồng thang thoát nạn.
Chung cư, nhà cao tầng luôn tồn tại hiểm họa cháy nguy hiểm

Chung cư, nhà cao tầng luôn tồn tại hiểm họa cháy nguy hiểm

 • Thứ ba, các hệ thống chữa cháy, đoàn kiểm tra thử 4 chiếc bình chữa cháy thì 2 bình không hoạt động được, hệ thống chữa cháy bằng nước không làm việc, trung tâm điều hành bơm bị hư hỏng, bong tróc,..
 • Thứ tư, hiện nay, nhiều tòa chung cư, nhà cao tầng có lối vào rất khó khăn. Mọi hoạt động hỗ trợ chữa cháy đều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Ý thức sử dụng "lửa” thiếu ý thức, sai cách của các hộ gia đình.

Những hiểm họa cháy nổ từ ý thức sử dụng điện lửa rất phổ biến

Những hiểm họa cháy nổ từ ý thức sử dụng điện lửa rất phổ biến

Không có câu chữ, lý do nào có thể bào chữa cho sự thiếu ý thức của một số hộ gia đình trong việc sử dụng lửa, điện. Hiện nay những nguyên nhân gây cháy nổ hàng đầu đều do sự cố chập điện ngoài ý muốn; lấn chiếm cầu thang, hành lang để nấu ăn chưa có sự tính toán cho phép từ ban quản lý,…

Cho thể thấy ý thức của các gia đình có thể quyết định phần lớn sự an toàn của chính họ. Xây dựng ý thức, kiến thức sử dụng lửa, điện đúng mục đích cho người dân thực sự rất cần thiết….

Mặt nạ chống độc, bình cứu hỏa mini liệu có đủ sức mạnh giúp gia đình thoát hiểm an toàn?

2 giải pháp tạm thời mang tên mặt nạ chống độc và bình cứu hỏa không còn quá lạ lẫm với các hộ gia đình, chung cư cao tầng nữa. Mỗi lần có thông tin mới về cháy nổ, các gia đình lại đổ xô đi mua…. Tuy nhiên liệu 2 phương pháp tạm thời này có thể cứu bạn và cả gia đình hay không?

Mặt nạ chống độc, bình cứu hỏa mini được bày bán khắp nơi

Mặt nạ chống độc, bình cứu hỏa mini được bày bán khắp nơi

 • Thứ nhất, 2 dụng cụ cứu hỏa tạm thời này chỉ giúp bạn cầm cự trong khoảng thời gian ngắn lúc có cháy xảy ra, chúng hoàn toàn không giúp bạn tiếp đất an toàn ngay lập tức…
 • Thứ hai, các dụng cụ thoát hiểm như mặt nạ chống độc, bình chữa cháy,…. được bày bán khắp thị trường. Cứ mỗi khi thảm họa cháy nổ xảy ra, ở bất cứ đâu 2 mặt hàng này lại trở nên "cháy chợ”. Tuy vậy, người dân lại thi nhau đi mua mà chưa nắm rõ kiến thức về các loại sản phẩm thoát hiểm này. Liệu bạn đã mua đúng sản phẩm chất lượng chính hãng, liệu sản phẩm có thích hợp sử dụng cho gia đình?

Dây thoát hiểm Nikawa – giải pháp thoát hiểm hàng đầu, chất lượng được kiểm chứng từ thực tế

Cùng là sản phẩm thoát hiểm nhưng dây thoát hiểm Nikawa mang đến sự khác biệt với các tên nói lên tất cả :”Dây thoát hiểm hạ chậm” Cùng Nikawa khám phá đặc tính có 1 không 2 của sản phẩm thoát hiểm an toàn này nhé:

 • Sản phẩm giúp bạn an toàn với dây chuyền sản xuất và kiểm định chất lượng Hàn Quốc.
 • Dây thoát hiểm Nikawa giúp bạn tụt xuống an toàn mà lại không quá gấp gáp, nguy hiểm như một số sản phẩm thoát hiểm khác….Bí mật nằm ở hộp điều tốc của sản phẩm. Tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nơi nguy hiểm. Đó chính là cơ chế ” hạ chậm mà chắc” của dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa.
 • Với tốc độ thoát hiểm an toàn, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho cả phụ nữ, người cao tuổi, khác biệt với những sản phẩm có tốc độ thoát hiểm quá lớn, gây sốc cho người thoát hiểm. Họ đã được trải nghiệm và có những chia sẻ rất thú vị sau khi sử dụng sản phẩm. Một số thông tin từ khách hàng cho hay họ ban đầu cảm thấy đôi chút sợ vì không biết tụt xuống tốc độ có bị rơi nhanh, hoặc mất kiểm soát không, nhưng khi tụt thử, tôi thấy tốc độ tụt xuống khá chậm, và dễ dàng điều khiển theo ý của người sử dụng.
 • Hơn nữa, độ bền kéo sợi dây và đai thắt lưng lên đến 900-1000kg, chịu tải trọng hơn 800kg. Dây thoát hiểm Nikawa có lõi thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không, vô cùng an toàn và chắc chắn, bên ngoài bọc sợi tổng hợp chống cháy với nhiệt độ cao 1500 độ C.
 • Đai lưng được thiết kế với miếng đệm cao su giảm xóc và bảo vệ nách của người dùng.
Sản phẩm dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa được nhà nhà tin dùng

Sản phẩm dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa được nhà nhà tin dùng

Hiện nay, dây thoát hiểm nikawa có một số model dựa theo chiều cao, số tầng chung cư, nhà cao tầng theo tiêu chuẩn cho phép, cùng tham khảo sản phẩm dây thoát hiểm KDD-11F được sử dụng ở tầng 11…

Hãy tự mình trải nghiệm dây thoát hiểm nikawa để cùng có cách ứng phó với thảm họa cháy nổ đang rình rập để cướp đi hạnh phúc của gia đình nhé!!

Ý kiến về: Bảo vệ hạnh phúc gia đình thoát khỏi đám cháy với giải pháp thoát hiểm mang tên DÂY THOÁT HIỂM NIKAWA
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí