Với thời tiết nắng của Hà Nội tại thời điểm ngày đầu tiên hội chợ Vietbuild Hà Nội 2016 lần 2 diễn ra khiến rất nhiều người không dám ra ngoài đường. Tuy nhiên, sau khi khai mạc, 4 gian hàng của Nikawa đã thực sự là điểm đến của nhiều khách hàng quan tâm.

    Có mặt tại hội chợ VietBuild ngày đầu tiên, Nikawa đã tạo được sức hút lớn nhờ những mẫu thang nhôm đầy ấn tượng và chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế gian hàng độc đáo phong cách Nhật Bản. Ngày đầu diễn ra triển lãm, Nikawa đã thu hút hàng trăm lượt ghé thăm gian hàng với những đánh giá tích cực cùng nhiều đơn đặt hàng.

hoi cho vietbuild ha noi

      Với không gian được các nhân viên Nikawa kỳ công trang trí, bạn sẽ thực sự thoải mái, có giây phút thư giản bên cây anh đào Nhật tuyệt đẹp, chụp ảnh cùng gia đình, người thân. Ngoài ra, sự xuất hiện của cô gái mặc bộ đồ Kimono sẽ khiến bạn như bước vào đất nước mặt trời mọc.

hoi cho vietbuild

     Để tạo được không gian ấn tượng, Ban tổ chức của Nikawa đã phải rất vất vả trong những ngày qua. Hãy ghé thăm 4 gian hàng và bạn sẽ cảm nhận được những gì chúng tôi nói. Hơn thế nữa, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dùng thử và được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia là lợi thế khi bạn tới đây.

Sự ủng hộ của quý khách là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hơn trong việc đưa ra những sản phẩm thang nhôm Nikawa tốt nhất. Hẹn gặp lại quý khách hàng trong những ngày Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016 lần 2 tiếp theo !

Xem thêm: Các dòng sản phẩm Nikawa có mặt tại hội chợ Vietbuild HN lần 2 2016

—————————————-
Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển Nikawa Việt Nam 
Thang nhôm rút gọn Nikawa vì sự an toàn của bạn
Số 86 Mễ Trì Hạ- Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội