Vậy là hành trình chinh phục 2016 với những thành công nhất định của Nikawa đã đi được hơn 1 nửa chặng đường. Để đem lại không khí đặc biệt cũng như lấy tinh thần bứt phá những tháng ngày còn lại của năm 2016, đồng thời gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong công ty, tạo môi trường năng động và thoải mái giúp nhân viên được nghỉ ngơi thoải mái sau cả một quá trình làm việc, nạp năng lượng cho một kỳ làm việc mới. Từ ngày 31/7/2016 – 2/8/2016, Nikawa tổ chức chương trình nghỉ mát hè cho toàn thể nhân viên.
💐 Địa điểm : Quan Lạn- Quảng Ninh

Tất cả các đơn đặt hàng, những email báo giá hay các cuộc gọi của quý khách hàng trong những ngày nghỉ sẽ đươc nhân viên Nikawa giải quyết sớm nhất trong ngày 3-8-2016.

Trong thời gian qua, BGĐ Nikawa đã nỗ lực hết mình để mang lại không gian, môi trường làm việc năng động cho các cán bộ nhân viên, với mục tiêu cống hiến hết mình, lòng nhiệt huyết luôn rực cháy. Toàn bộ công ty xứng đáng nhận được những thành công như ngày hôm nay. Chặng đường chinh phục 2016 sẽ còn tiếp tục. Sau chuyến du lịch hè này, BGĐ hi vọng tất cả các thành viên trong Nikawa Family sẽ đoàn kết, cháy hết mình vì sự nghiệp chung và những lợi ích của chính bản thân các nhân viên.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ, những khoảnh khắc vui vẻ của đại gia đình Nikawa:

Những cô nàng cá tính, vui vẻ , là một đội ngũ thành viên không thể thiếu của Nikawa

Những kỷ niệm khó khai, những tiếng cười vui vẻ chính là động lức tiếp sức các thành viên cố gắng hơn nữa vì hành trình chinh phục thành công mà Nikawa đã đặt ra.

Hãy cùng chúc cho Nikawa đạt được thành công hơn nữa. chờ đón kết thúc của 2016 để nhìn lại chặng đường Nikawa đã đi qua.

Qua đây, Nikawa xin gửi tới quý khách hàng, đại lý những lời cảm ơn sâu sắc nhất , đã luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi !