Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đắc lực để các công việc khoan cắt của bạn được diễn ra dễ dàng hơn không ?

Dụng cụ cầm tay hiện nay đang là một trong những sản phẩm mang xu hướng sử dụng mới của xã hội. Bởi chúng có thể đáp ứng được tối ưu mọi nhu cầu sử dụng của người dùng dù cho bạn có ở bất cứ môi trường nào.

Dụng cụ cầm tay cao cấp Nikawa hiện là một trong số những dòng sản phẩm vô cùng mới mẻ lần đầu tiên được Nikawa cho ra mắt trên thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm này của chúng tôi luôn luôn đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm với độ bền vượt trội nhất, đáng tin cậy nhất và đặc biệt là các tính năng thông minh của nó khi sử dụng cũng như các khả năng vận hành máy đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt với công nghệ cải tiến và kỹ thuật hiện đại, do vậy các sản phẩm dụng cụ cầm tay cao cấp đang là xu hướng lựa chọn HOT nhất cho mùa này.

Một số dòng sản phẩm mới ra mắt tại Nikawa có thể kể đến như:

Máy khoan động lực đa năng NK-I1050:  là máy khoan thế hệ mới với tốc độ khoan lên tới 3000 vòng/phút cho độ chính xác cao. Đăc biệt máy có thể khoan sâu trên nhiều vật liệu khác nhau như thép (10mm); bê tông(13mm); gỗ(25mm),…..Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, bắt mắt, dễ dàng cầm tay hay mang theo trong quá trình di chuyển cũng như trong trường hợp phải làm việc trên cao.

Máy vặn vít không dây NK-LS46: là máy chuyên dụng để vặn bu lông các máy cơ khí nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn chắc chắn.

Đối với các công việc gia đình máy vặn vít không dây chính là sự lựa chọn số một dành cho bạn.  Bộ máy có tới 46 chi tiết bao gồm máy vặn vít NK-LS46, những đầu khẩu, đầu mũi khoan, mũi vít rất đa dạng phù hợp cho rất nhiều công việc cần tới trong gia đình mình.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nữa.

Các bộ sản phẩm dụng cụ cầm tay cao cấp của Nikawa tự tin đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-6285 4023
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn