Đối với mỗi gia đình những công việc nhỏ như: sửa chữa đồ điện, đóng đinh, treo tranh tường, vặn ốc,… đều cần có những dụng cụ cầm tay phù hợp giúp bạn không phải lúng túng mỗi khi xử lý công việc của mình.

Trong đó sẽ có 13 dụng cụ cầm tay không thể thiếu cho gia đình nào và giá thành không quá cao mà thời gian sử dụng được rất lâu.

Banner bộ dụng cụ cầm tay Nikawa

1. Búa: Một chiếc búa với đầu vuốt cong để nhổ đinh và đóng đinh. Bạn có thể chọn búa cán gỗ tuy nhiên nếu bạn chọn búa có cán cao su sẽ giúp giảm tốc độ khi đóng đinh tốt hơn.

2. Thước dây: Một chiếc thước dây khoảng 8m là một kích thước phù hợp nhất. Kích cỡ vừa đủ to vừa bàn tay và đủ dài để làm các công việc như đo đạc đồ trong nhà, đo tường,… Nên chọn thước có vạch đo thật rõ ràng, đủ rộng và cứng để không bị gấp lại khi kéo dài.

3. Tua vít: Với một chiếc tua vít với chiều dài hoặc các đầu khác nhau thay thế được có thể làm phục vụ rất nhiều công việc của gia đình.

4. Thước thủy: Chiếc thước thủy sẽ giúp bạn xác định độ bằng phẳng của một vật thể, thường dùng để lấy mực ngang trong xây dựng.

5. Kìm: có thể là kìm nhọn, kìm điện, kìm cắt dây. Đầu nhọn của kìm nhọn có thể dễ dàng len vào các vị trí hẹp và là dụng cụ cực cần thiết khi làm việc với dây điện. Ngoài ra đầu kìm còn có thể để cắt dây và tuốt vỏ dây điện.

6. Kìm bấm: còn gọi là kìm bấm  với vuốt điều chỉnh được và có khả năng khóa chặt vào bất cứ vị trí nào. Cũng có thể dùng để tháo bu lông bị vặn chặt thay cho cờ lê (dạng lưỡi liềm) và giảm thiểu chi phí mua dụng cụ.

7. Xà beng: một sản phẩm chuyên dụng dùng để nhổ đinh và đập bỏ khuôn đúc. Tuy nhiên với sản phẩm gia đình kích thước thường nhỏ vì thế nếu bạn muốn dùng cho công việc phá tường hay phá hủy vật gì đó cần chọn sản phẩm có kích cỡ lớn hơn.

8. Dao rọc: Dao dọc có lưỡi dao có thể thay thế được. Sử dụng an toàn hơn dao thường với lưỡi dao có thể thay được nên luôn bén. Có thể dùng để cắt nhựa và vật lót sàn hoặc gọt bút chì.

9. Thước đo góc vuông: Giống như chiếc ê ke của học sinh giúp xác định góc vuông như mong muốn nhưng thường được dùng trong thiết kế hay xây dựng.

10. Bút thử điện: Một vật dụng vô cùng quan trọng trước khi tiến hành làm việc cần kiểm tra kỹ trước khi sửa chữa bất cứ sản phẩm nào.

11. Khoan điện: Máy khoan giúp bạn có thể được sử dụng như tua vít. Máy có dây cắm vì thế sẽ không thể sử dụng được nếu mất điện.

12. Máy khoan dùng pin: với một chiếc máy khoan động lực sử dụng pin bạn có thể dùng linh động. Với công suất máy rất dễ sử dụng và an toàn ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng.

13. Kính bảo hộ và găng tay: Hai vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trong công việc.

Trong đó các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa đều có hết trong bộ dụng cụ đa năng 16 món, 23 món hay 38 món tại website: nikawa.vn. Với thương hiệu uy tín Nikawa cam kết luôn cung cấp các sản phẩm cao cấp với giá thành tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:

– Nikawa cho ra mắt dòng sản phẩm bộ dụng cụ cầm tay cao cấp !

Những chiếc máy khoan gia đình cải tiến vượt trội từ Nikawa

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn