” Xin chào Nikawa, tôi năm nay đã 65 tuổi, nhờ Nikawa tư vấn giúp tôi lựa chọn thang nhôm phù hợp với người cao tuổi, mục đích để chăm sóc cây cảnh trong vườn, thắp hương bàn thờ, dọn dẹp 1 số công việc trên cao”.

       Ở Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều đại gia đình coi trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc với nhiều thế hệ vẫn ở chung trong cùng một gia đình. Một gia đình nhiều thế hệ là có thể chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau. Khi con trẻ được chăm sóc bởi người lớn tuổi trong gia đình và bố mẹ luôn yêu thương, chăm sóc phụng dưỡng ông bà. Tuy nhiên xã hội hiện đại hơn cũng khiến cho phần lớn gia đình có bố mẹ già không được ở gần con cháu. Vì vậy, những công việc nhà ông bà vẫn phải tự làm như lấy đồ trên cao, thắp hương khói, trông coi bàn thờ… Những người lớn tuối là thế hệ cũ nên còn chưa biết nhiều đến các loại thang làm bằng nhôm nên vẫn còn sử dụng các loại thang gỗ, tre truyền thống hay những chiếc bàn, ghế để sử dụng. Đối với người già, đây là điều rất nguy hiểm do xương cốt không còn chắc chắn nên dễ xảy ra tai nạn trượt ngã. Trong hoàn cảnh như vậy, một chiếc thang nhôm an toàn rất cần thiết để cho bố mẹ của bạn.

     Do người lớn tuổi cân nặng thấp nên khi mua, tải trọng không phải là vấn đề chính bạn cần quan tâm mà độ an toàn của thang mang lại mới là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, những tiêu chuẩn chọn thang nhôm cho người lớn tuổi sử dụng đó là:–       Thiết kế chắc chắn, có chốt khóa an toàn–       Nên chọn loại thang thiết kế cố định.–       Dễ sử dụng và thao tác

–       Trọng lượng nhẹ

–       Chiều cao tối đa không quá 1.5m

–       Bậc thang to bản, có thiết kế chống trơn trượt

–       Có đệm cao su chống trượt dưới chân thang

–       Có tay vịn

–       Có kiểm định an toàn chất lượng.

–       Xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

     Để tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng tối đa những yêu cầu trên, bạn có thể tham khảo các loại thang nhôm ghế Nikawa. Thang ghế là loại thang làm bằng nhôm cao cấp không gỉ, siêu nhẹ. Thang nhỏ gọn và tiện dụng, có thể gấp gọn lại khi không dùng. Với trọng lượng nhẹ, chỉ cần dùng một tay đã có thể nhấc bổng và di chuyển thang đến mọi nơi trong nhà dễ dàng. Thang có bề mặt bậc ghế chống va đập, to rộng và vô cùng chắc chắn, tạo điểm tiếp xúc an toàn cho bố mẹ khi bước chân lên thang.  Đây là loại thang rất phù hợp cho các công việc trong gia đình. Ngoài ra, thang được sử dụng ở dạng chữ A nên tới 4 điểm tiếp xúc với mặt đất nên bạn sẽ không phải lo lắng cho sự an toàn của người già khi sử dụng thang.

Hiện Nikawa đang có các loại thang ghế với mẫu mã đa dạng như thang nhôm ghế NKA, thang nhôm ghế NKS, thang nhôm ghế NKP từ 3-5 bậc tuỳ loại mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm quà tặng cho bố mẹ người cao tuổi mà đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ nào tin cậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết những thông tin thực sự hữu ích.

 

Nguồn: sưu tầm