Trong không khí tưng bừng chào mừng hội nghị khách hàng Nikawa tháng 4 tới, Nikawa gửi đến Quý Đại Lý chương trình đặc biệt nhằm tri ân tất cả Đại lý đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nikawa Việt Nam trong suốt thời gian qua “Combo mua hàng hấp dành cho đại lý” đến hết ngày 20/04/2019.

Hội nghị khách hàng Nikawa 2019 là cơ hội lớn ưu đãi cho quý đại lý

Hội nghị khách hàng Nikawa 2019 là cơ hội lớn ưu đãi cho quý đại lý

Nikawa Việt Nam  – Chặng đường đồng hành và phát triển

Nikawa gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, với sứ mệnh mang những sản phẩm tiên tiến, thông minh và tiện ích trên thế giới về thị trường trong nước nhằm gia tăng giá trị và chất lượng cuộc sống Việt.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của toàn bộ cbnv công ty. Với phương châm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng để cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 6 năm tại thị trường Việt Nam chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng. Hệ thống phân phối sản phẩm của Nikawa đã phủ được 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trung tâm bảo hành sản phẩm đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Nikawa cũng là một trong những thương hiệu thang nhôm hàng đầu tại Việt Nam, được các đơn vị viễn thông, thi công lắp đặt chọn làm nhà thầu chính như: FPT, VNPT, Vietel hay tập đoàn điện lực…..

Chúng tôi cũng nhiều năm liền được hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam đánh giá nằm trong top những thương hiệu sản phẩm chất lượng và uy tín.

Liên tục nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm mới nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị tốt nhất. Hiện nay hệ thống sản phẩm của Nikawa đã lên tới 4 dòng sản phẩm chính: Thang nhôm thông minh – Dụng cụ cầm tay, điện – Xe đẩy hàng – Dây thoát hiểm. Với số lượng lên tới gần 150 model các loại.
Đặc biệt, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng ngày càng cao với các sản phẩm liên quan đến bảo vệ sự an toàn cho gia đình. Tháng 12 năm 2017 chúng tôi chính thức ký kết với nhà máy Nikawa tại Hàn Quốc để phân phối sản phẩm Dây thoát hiểm chống cháy nhà cao tầng Việt Nam.

Với sự tiện ích, an toàn tuyệt đối cũng như chất lượng vượt trội, sản phẩm đã được thị trường đón nhận và phản hồi rất tốt.

Ngoài ra chúng tôi cũng rất chú trọng tới sự an toàn của người dùng, chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác dài hạn với Công ty Bảo HIểm Bảo Minh gói bảo hiểm 2 Tỷ cho tất cả các sản phẩm của Nikawa tại Việt Nam.

Lời cảm ơn từ Nikawa Việt Nam

Hệ thống các đại lý phân phối chính là huyết mạch để đưa các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Dù sản phẩm có tốt đến đâu, tiện lợi đến đâu nếu hệ thống phân phối không tốt thì chắc chắn cũng không đạt được mục đích là đem nó đến tay khách hàng.

Nhằm tri ân đại lý và tạo thêm sự gắn kết sẻ chia, hôm nay Nikawa Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng Nikawa 2019.

Combo mua hàng hấp dẫn dành cho đại lý

Chương trình đặc biệt này nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng Nikawa 2019. Chương trình áp dụng cho toàn bộ Đại lý Nikawa trên khắp cả nước.

Thời gian: đến hết ngày 20/04/2019

Cùng Nikawa khám phá combo khuyến mãi, mua hàng hấp dẫn cho Đại lý khi bạn liên hệ Hotline: : 024.6672.0000.

Nikawa – Vì sự an toàn của bạn!