Thang nhôm ngày càng trở lên thân thuộc hơn đối với cuộc sống hằng ngày, với những công việc không chỉ những công việc không chỉ trong gia đình mà còn cả những công việc bên ngoài mang tính nặng nhọc, vất vả hơn, thường xuyên phải làm việc trên cao với thời tiết nặng nhọc.

Còn đối với những công việc trong gia đình, với độ cao, tải trọng không quá lớn nên các dòng thang nhôm gia đình được người dùng lựa chọn nhiều cho công việc trong gia đình. Trong đó, dòng thang nhôm ghế gia đình được người dùng phục vụ cho công việc nhiều nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường dòng thang nhôm ghế đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như là kiểu dáng sản phẩm… Tuy nhiên trong khi chọn mua người dùng băn khoăn rằng có nên chọn dòng thang nhôm có phần bậc bản to hay phần bậc thang bản nhỏ dùng cho gia đình? Và nên chọn loại thang nhôm ghế gia đình ra sao để đảm bảo cho công việc của mình được thực hiện một cách an toàn nhất.

Thang nhôm ghế bậc bản to sự lựa chọn an toàn cho người dùng

Những dòng thang nhôm ghế gia đình trên thị trường hiện nay tương đối nhiều với những mẫu mã, kiểu dáng phong phú đa dạng có nhiều lựa chọn đối với người dùng để có thể lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp.

Trong đó có dòng thang nhôm ghế bản to được người dùng lựa chọn trang bị cho gia đình tương đối nhiều. Với phần bản bậc to rộng, người dùng có thể vững chân bước lên, cũng như không lo trượt ngã với những vân chống trượt được thiết kế một cách tỉ mỉ trên từng bậc thang.

Thang nhôm ghế bản to với phần bậc có vẫn chống trượt an toàn

Thang nhôm ghế bản to với phần bậc có vẫn chống trượt an toàn

Ngoài ra với những dòng thang ghế bản to để người dung có thể yên tâm đứng vững trên đó thì độ kết của thang phải thật chắc chắn. Với 5 lần đinh tán cả phần bậc và phần thanh đỡ giá đỡ giúp chiếc thang dễ dàng gấp gọn hay có khả năng chịu được tải trọng khi người dùng đứng trên thang.

Với 5 lần đinh tán giúp phần bậc chắn chắn hơn

Với 5 lần đinh tán giúp phần bậc chắn chắn hơn

Đối với những thang nhôm ghế bản to bạn nên chọn những loại thang có phần khung tay vịn giúp người dùng có thể dễ dàng lên thang để thực hiện những công việc của mình, cũng như tựa chân với phần thang khung tay vịn khi người dùng đứng làm việc trên đó lâu.

Với phần bậc bản to với phần vân chống trượt thì dù chân người dùng có ẩm ướt hay khi làm việc bị đổ mồ hôi cũng không cần lo lắng về việc mất an toàn hay trượt chân ngã xuống, khi đang tiến hành với công việc. Và một trong những sản phầm điển hình cho dòng thang nhôm ghế bản to chính là chiếc thang nhôm Nikawa NKS-05 với 5 bạc thang chắc chắn, chiều cao 157,7cm hỗ trợ tốt hơn với những phần việc trên cao như lau dọn kính, phần tủ bếp phía trên.

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 bậc bản to, an toàn khi dùng

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 bậc bản to, an toàn khi dùng

Thang nhôm ghế bậc bản nhỏ chống trượt tuyệt đối an toàn khi dùng

Nhiều người dùng thắc mắc rằng: “liệu phần thang bậc nhỏ có đau chân hay không?” Đó cùng là một trong nhưng phần thắc mắc chính đáng của khách hàng. Như trước đây người dùng dử dụng những chiếc thang tre truyền thống, mỗi bậc thang đêu rất nhỏ, phần thang rung, khi bước chân lên đã cảm giác đau nhói chưa kể đứng trên đó làm việc.

Nhưng đối với những dòng thang ghế lại khác, tuy tiết diện của thang ghế bản nhỏ có nhỏ hơn tương đối so với bản to rộng, nhưng đẻ đảm bảo cho sự an toàn, cũng như tránh người dùng đau mỏi trong khi làm việc, nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm với phần bậc vừa chân. Không quá nhỏ, giúp đảm bảo hơn đối với người dùng.

Bản bậc vừa phải giúp người dùng không bị đau chân khi làm việc

Bản bậc vừa phải giúp người dùng không bị đau chân khi làm việc

Ngoài ra trên từng bậc thang phần vân chống trượt giúp người dùng yên tâm hơn ngay cả khai chân có ẩm ướt hay ra mồ hôi cũng không ảnh hưởng hay trượt ngã khỏi thang. Một trong những điển hình của dòng thang nhôm ghế bản nhỏ là chiếc thang nhôm ghế Nikawa NKP-05, với 5 bậc thang chắc chắn và phần bậc bản to trên cùng người dùng có thể đứng vững hơn với những phần việc trên cao mà không lo bản nhỏ yếu, giúp người dùng dễ dàng thực hiện những công việc trong gia đình như lau dong, sửa chữa quạt trần, cửa kính…

Thang nhôm Nikawa NkS hỗ trợ người dùng làm sạch quạt trần trên cao

Thang nhôm Nikawa NkS hỗ trợ người dùng làm sạch quạt trần trên cao

Hơn thế nữa với những dòng thang nhôm Nikawa có đặc điểm nổi khác biệt hơn những dòng thang khác trên thị trường bởi phần chân thang được bọc lớp nhựa ABS chống trơn hiệu quả đặc biệt trong gia đình khi mà phần nhà đá hoa dễ trơn, trượt ngã, bên cạnh đó còn bảo vệ mặt sàn không bị xước, mất đi lớp men bên trên. 

Vậy thế những chiếc thang nhôm ghế ngày càng được các gia đình lựa chọn và trở thành một phần trong gia đình bạn.