Thang nhôm với chiều dài 3m là một trong những mẫu thang nhôm được cách gia đình ưa chuộng nhất hiện nay, với độ cao vừa phải, đáp ứng yêu cầu về độ cao của những công việc quan trọng trong gia đình.

Việc lựa chọn một chiếc thang nhôm có chiều dài 3m cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của gia đình, nhiều gia đình chưa biết những dòng thang nào hay công dụng của chúng ra sao? Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay, Nikawa xin giới thiệu đến bạn và gia đình bạn những dòng thang nhôm với chiều dài 3m và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thang nhôm rút với chiều dài 3m

Là một trong những mẫu thang nhôm được ưa chuộng hiện nay, với 2 mẫu thang nhôm rút gọn: thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn với chiều cao linh hoạt, khả năng gấp gọn xuống dưới 1m đáp ứng chiều cao làm việc ở những vị trí khác nhau của người dùng và được người dùng đánh giá cao.

Với dòng thang nhôm rút đơn, thì mẫu thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38, với chiều cao khi kéo đến 3m, đáp ứng những công việc của gia đình như: sửa chữa đèn, quạt trần phía trên trần cao… hơn nữa đặc điểm có thể rút gọn lại dưới 1m bạn có thể dễ dàng gấp gọn, bảo quản bảo dưỡng sau mỗi lần sử dụng.

Thang nhôm rút đơn Nikawa chiều cao 3m phù hợp với gia đình

Thang nhôm rút đơn Nikawa chiều cao 3m phù hợp với gia đình

Còn với dòng thang nhôm rút đôi, có thể dùng được cả ở dạng chữ A và kéo thẳng dạng chữ I. Với dòng thang nhôm rút đôi có nhiều dòng, loại sản phẩm khác nhau tuy nhiên đối với chiều cao 3m bạn sử dụng trong gia đình bạn nên lựa chọn loại thang nhôm rút đôi với chiều cao chữ A vào khoảng 1,9m và chiều dài khi kéo dạng chữ I là 3,8m, điển hình như dòng thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI. Với chiều cao ở mức độ vừa phải để có thể đáp ứng những nhu cầu công việc trong gia đình. Đồng thời việc dựng thang ở dạng chữ A khi làm việc với 4 phần chân thang tiếp đất giúp người dùng có thể có thể yên tâm làm việc mà không cần có sự hỗ trợ của người bên dưới giúp giữ chân thang.

Với 4 phần chân thang tiếp đất giúp thang đứng vững hơn

Với 4 phần chân thang tiếp đất giúp thang đứng vững hơn

Đồng thời với phần thang nhôm rút chữ A bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với địa hình làm việc cũng như việc 2 người dùng có thể cùng đứng trên thang thực hiện công việc. Ngoài được các gia đình lựa chọn thì thang nhôm rút còn được cánh kỹ thuật, thợ điện, dân lắp đặt truyền hình lựa chọn cho công việc của mình, đảm bảo an toàn chống trơn tuyệt đối với đại hình yếu với lớp nhựa ABS bọc bao quanh bên dưới chân thang. Cũng là đặc điểm riêng có của những dòng thang Nikawa so với những dòng thang nhôm trên thị trường.

Thang nhôm chữ gấp chữ A chiều cao 3m

Thang nhôm gấp chữ A là một trong những dòng thang với chiều cao 3m phổ biến trong các gia đình bởi tính chắc chắn, gọn nhẹ, tính năng tùy chỉnh chiều cao cho phù hợp với điều kiện làm việc. Bên cạnh đó với dòng thang thang nhôm gấp chữ A bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh duỗi thẳng sang dạng chữ I để phù hợp với những công việc phía cao hơn.

Là một chiếc thang nhôm đa năng, bạn vừa có thể dùng chúng thực hiện những công việc sơn sửa nhà cửa, làm vườn hay trang trí cửa hàng, đường phố…

Thang nhôm gấp chữ A chiều cao phù hợp với việc sơn sửa, trang trí nhà cửa hàng quán

Thang nhôm gấp chữ A chiều cao phù hợp với việc sơn sửa, trang trí nhà cửa hàng quán

Gợi ý: >>>> Thang gấp chữ A 3m Nikawa NKB-43

Thang nhôm gấp 4 đoạn cao 3m

Nói đến dòng sản phẩm thang nhôm gấp 4 đoạn với chiều cao 3m thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến ngay dòng thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về chất lượng và độ an toàn, đồng thời chiếc thang có thể chị được tải trọng lên đến 150kg cùng với 5 người có thể cùng đứng trên thang cùng với nhiều tính năng vượt trội: thực hiện những công việc trong gia đình, những công việc sửa sang… Những mẫu thang nhôm 4 đoạn được người dùng dễ sử dụng như: Nikawa NKG-43, 44, 45…

Thang nhôm gấp 4 đoạn trọng tải lớn tiện lợi với nhiều tính năng vượt trội

Thang nhôm gấp 4 đoạn trọng tải lớn tiện lợi với nhiều tính năng vượt trội

Dựa vào những lợi ích, tính tiện lợi mà những chiếc thang nhôm đem lại thì bạn không có nhiều khó khăn hay những băn khoăn trong sự chọn mua một chiếc thang nhôm cho gia đình.

Để có thể mua chọn mua được những dòng thang nhôm 3m phục vụ gia đình như: thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp 4 đoạn… cùng với nhiều sản phẩm khác tại Nikawa.vn với giá cả hợp lý, giao hành tận nhà và bảo hành sản phẩm dài lâu.