Có khi nào bạn nghĩ rằng: “Chiếc thang nhôm mình mua để làm gì?”. Chắc hẳn nhiều người trước khi mua những chiếc thường có những sự đắn đo, suy nghĩ, tìm hiểu, tham khảo nhiều mẫu thang nhôm khác nhau của nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau.
Tuy nhiên, trong khi lựa chọn một chiếc thang nhôm trong gia đình thì những yếu tố nào được người dùng ưu tiên đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu và công việc trong gia đình.

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Khi bạn làm bất kể công việc gì thì bạn đều quan tâm đến sự an toàn đầu tiên. Đặc biệt với những công việc liên quan đến độ cao mà người dùng thực hiện, vì càng lên cao mức độ làm việc lại ngày càng nguy hiểm.
Bạn có thử nghĩ đến việc chiếc thang mình đang sử dụng gặp những vấn đề gây nguy hiểm: thang không chắc chắn khi trèo lên cao hay việc thang bị rung lắc hay việc bạ đứng trên thang làm việc tuy có sự hỗ trợ của người bên dưới mà vẫn không cảm thấy chắc chắn yên tâm… Vì vậy khi lựa chọn những chiếc thang nhôm trong gia đình người dùng thường chú trọng rất nhiều đến những kết cấu của chiếc thang. Cũng như dễ dàng trong sử dụng nhất là với chị em phụ nữ.
Hầu hết khi lựa chọn những chiếc thang trong gia đình, người mua thường lựa chọn những chiếc thang nhôm có 4 phần chân tiếp đất: thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A gấp gọn… giúp phân thang có thể đứng vững mà không cần có sự hỗ trợ của người bên dưới. Bên cạnh đó người dùng lựa chọn những chiếc thang có kết cấu vững chắc, khiến thang không bị rung khi người dùng sử dụng.

Nên mua thang nhôm loại nào cho gia đình

Yếu tố chống trơn trượt của thang

So với những chiếc thang tre truyền thống thì những chiếc thang nhôm được đảm bảo độ an toàn và chống trơn trượt cho người dùng.
Ngay trên từng bậc thang của những chiếc thang nhôm đã được thiết kế phần vân chống trượt hiệu quả, dù chân người dùng có bị ẩm ướt thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm làm việc. Bên cạnh đó bạn nên chọn để trang bị cho gia đình những chiếc thang nhôm với phần chân thang được bọc lớp nhựa ABS chống trượt hiệu quả ngay cả với thời tiết nồm ẩm sàn nhà dễ bị ẩm ướt.
Ngoài ra phần bọc nhựa giúp phần nhôm của thang không bị lộ ra giúp chống mòn lớp nhôm của thang và bảo vệ sàn nhà tốt hơn.

Nên mua thang nhôm loại nào chính hãng cho gia đình
Yếu tố gấp gọn sau mỗi lần dùng

Nhiều khách hàng rất quan tâm đến phần rút gọn của thang nhôm trong gia đình. Đặc biệt với những gia đình sống tại thành thị, những khu chung cư hay những gia đình sinh sống tại khu nhà thuê khi mà diện tích phòng không lớn. Thì việc chọn một chiếc thang có gấp gọn lại sau khi dùng cũng như tiện treo lên giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng cất giữ, bảo quản.
Bên cạnh đó để chiếc thang có độ bền và tuổi thọ được dài lâu bạn nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để nhanh chóng phát hiện kịp thời những hỏng hóc đảm bảo cho sự chắc chắn của thang trong quá trình làm việc