Tìm đại lý phân phối thang nhôm tại Đà Nẵng

Nikawa Việt Nam là nhà phân phối thang nhôm cao cấp số 1 tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối rộng khắp tại Hà Nội và thành phố HCM. Nhận thấy nhu cầu sử dụng thang nhôm của người Việt rất cao và hệ thống phân phối chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng vì thế Nikawa Việt Nam đang cần tìm các đại lý phân phối trên toàn quốc.

tim-dai-ly-phan-phoi-thang-nhom-tai-da-nang

Tìm đại lý phân phối thang nhôm tại Đà Nẵng

Nikawa đang cần tìm đại lý phân phối thang nhôm tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Với chính sách ưu đãi lớn dành cho đại lý và thương hiệu uy tín trên thị trường thang nhôm của Nikawa.

Ngoài việc phân phối thang nhôm Nikawa còn phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawatools với giá thành phù hợp với người tiêu dùng ở Việt Nam và chất lượng rất tốt. Thang nhôm Nikawa có chất lượng cao cấp các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Các dòng thang nhôm mà Nikawa đang cung cấp: thang nhôm rút, thang nhôm gấp đa năng NKB, thang nhôm chữ A, thang cách điện, thang ghế cho gia đình, thang công nghiệp ….

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất khu vực miền Trung vì thế Nikawa tin rằng việc tìm kiếm được các đại lý ở Đà Nẵng sẽ là cơ hội để các sản phẩm của Nikawa đến gần với người tiêu dùng hơn nữa.

Với mong muốn đem lại sự an toàn cho tất cả mọi người Nikawa hi vọng sẽ nhanh chóng mở rộng phân phối thang nhôm Nikawa đến gần người tiêu dùng nhất bằng cách mở rộng hệ thống phân phối, đại lý trên cả nước.

Để được làm nhà phân phối của Nikawa bạn chỉ cần gọi điện tới Hotline: 04.6672.0000 – 043.8622.888 để được tư vấn hoặc gửi Email vào hòm thư: support@nikawa.vn.

Xem thêm:

– Nikawa thành công rực rỡ tại Vietbuild Hà Nội 2016

Cận cảnh thang nhôm rút đôi Nikawa Model 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM