Trong cuộc sống thường nhật chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Đặc biệt với những công việc khó khăn hơn, đòi hỏi yếu tố kỹ thuật như sửa chữa, lắp đặt các hệ thống điện, công dụng cụ,… Nếu không đạt được yếu tố “AN TOÀN”, bạn sẽ thực sự khó khăn. Một số chia sẻ từ một số khách hàng vô cùng chân thực gửi về cho chúng tôi khiến tất cả chúng ta phải suy ngẫm. Cùng Nikawa lật ngược hồi ức đầy sóng gió trước khi thang nhôm rút Nikawa xuất hiện trong cuộc sống đời thường để rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá nhé.

Tai nạn khi làm việc với thang diễn ra hàng ngày

Tai nạn khi làm việc với thang diễn ra hàng ngày

Tôi đã được sống 2 lần trong đời, “nhờ người cộng sự” của mình bạn tin không?

Công việc sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện dân dụng mang lại cho tôi nguồn thu nhập chính. Khác với những ngày đi làm an bình, mỗi khi trời trở mưa gió, công việc của tôi luôn trở nên khó khăn hơn? Tại sao?

Người cộng sự của tôi là chiếc thang tre được truyền lại từ đời cha tôi. Nếu tính ra, nó cũng được ít nhất 10 năm rồi, nhưng vì nó chính tay cha làm nên tôi luôn tâm niệm và mang theo bên mình. Tính ra, hình ảnh của tôi với chiếc thang tre đã hằn sâu trong tâm trí nhiều gia đình tôi đã làm việc tại nhà họ. 

Chiếc thang tre

Chiếc thang tre “già” đã gắn liền cuộc đời tôi như thế nào?

Mọi việc vẫn cứ diễn ra bình thường cho đến hôm tôi gặp tai nạn nghiêm trọng khi ngã từ trên thang xuống. Tai nạn này khiến tôi nhập viện ngay lập tức và nằm trên giường bệnh 5 tháng trời. Khoảng thời gian đó với tôi thật sự tồi tệ. Sau một số vụ tôi may mắn thoát chết khi đang di chuyển cũng như làm việc với thang tre.

Nằm trên giường bệnh tôi đã không ngừng nghĩ về câu chuyện, mình nên từ giã chiếc thang tre của mình, trước khi “về với ông bà”…Tại sao?

Tai nạn thang tre khiến tôi rơi vào trạng thái hoảng loạn

Tai nạn thang tre khiến tôi rơi vào trạng thái hoảng loạn

  • Chất lượng thang tre có đảm bảo an toàn cho chúng ta và cả gia đình???

Những vụ tai nạn do ngã thang tre rất phổ biến. Đặc tính loại thang truyền thống là bậc thang rất nhỏ và trơn, thêm vào đó, chân thang rất dễ gây ra trơn trượt. Không chỉ vậy, với những chiếc thang tre có tuổi thọ lớn sẽ xảy ra vấn đề “mục, nát” do mối mọt không chỉ riêng “người cộng sự” của mình. Trên thang, sau những cơn mưa, đám rêu xanh mọc quanh chân thang khiến chiếc thang trơn hơn mình nghĩ. 

Thang tre được cấu tạo không chắc chắn, khó đảm bảo an toàn khi làm việc

Thang tre được cấu tạo không chắc chắn, khó đảm bảo an toàn khi làm việc

Đó cũng là lý do các gia đình tôi biết rất ngại khi cho người thân leo lên chiếc thang tre cao chót vót và không hề chắc chắn. Thêm vào đó, biện pháp chung chúng tôi dùng để khắc phục khi dùng thang là 1 người leo, 1 người giữ, thật sự rất tốn nhân lực, thời gian.

Các gia đình sử dụng thang tre rất nhiều trong cuộc sống

Các gia đình sử dụng thang tre rất nhiều trong cuộc sống

Thang tre không thể giúp chúng ta thoát khỏi luồng điện mạnh khi bạn tham gia sửa chữa, lắp đặt điện dân dụng. Tuy nhiên, việc tự tay hái hoa quả trên cao, hãy sử dụng thang tre để sửa chữa điện rất phổ biến. Mỗi khi trời trở mưa, chúng tôi không dám làm việc nữa. Tránh hiện tượng giật điện, ngã thang như chơi. 

  • Việc di chuyển và cất giữ thang trẻ trong quá trình làm việc liệu có đơn giản như chúng ta nghĩ???

Hiểm họa với chính người chuyên chở thang tre cũng như những người xung quanh khiến tất cả chúng ta phải suy ngẫm. 

Với những chiếc thang tre dài có khi tới 5, 6m, bạn không thể nào gấp gọn chúng lại và đâu thể tránh được tình trạng khó khăn này. Chuyện ngẫu nhiên là bạn sẽ vi phạm quy định giao thông đường bộ “chở hàng hóa quá chiều dài quy định”.

Việc di chuyển thang tre khi làm việc rất khó khăn, nguy hiểm

Việc di chuyển thang tre khi làm việc rất khó khăn, nguy hiểm

Không chỉ vậy, khi chở những chiếc thang tre cồng kềnh, cứng nhắc sẽ làm tài xế bị hạn chế tầm nhìn, khó điều khiển tay lái, nhất là khi quẹo trái, quẹo phải hoặc qua các khúc cua.

Không chỉ vậy, với những người xung quanh, họ gặp tình trạng đường chật, người đông, khiến mọi người không thể tránh khỏi trường hợp bị ảnh hưởng như va quệt, chân thang chọc vào xe, vào người từ phương tiện chở thang phía trước.

Thang nhôm xuất hiện – Cuộc đời của tôi sang một trang mới

Vợ tôi đã quyết định đầu tư cho chồng chiếc thang nhôm rút Nikawa chất lượng. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời sản phẩm hiện đại, an toàn được nhiều người bạn giới thiệu cho gia đình kể từ khi tôi gặp chuyện đau lòng,…

Chiếc thang nhôm rút Nikawa xuất hiện giúp cuộc đời tôi sang trang mới

Chiếc thang nhôm rút Nikawa xuất hiện giúp cuộc đời tôi sang trang mới

Trải nghiệm thang nhôm rút an toàn, tiện dụng cho công việc sửa chữa, lắp đặt trên cao, tại sao?

Thứ nhất, chất liệu sản phẩm thang nhôm rút Nikawa là nhôm cao cấp không thể gỉ sét. Hơn nữa nhôm KHÔNG DẪN ĐIỆN nên khi làm những việc tiếp xúc với điện như sửa điện…khả năng dẫn điện gây giật là rất thấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tôi.

Sử dụng chiếc thang nhôm rút (thang nhôm xếp) nhịp nhàng

Sử dụng chiếc thang nhôm rút (thang nhôm xếp) nhịp nhàng

Thứ hai, những chiếc đế lót cao su của thang nhôm rút giúp tăng tính ma sát, chống trơn trượt một cách hiệu quả trong quá trình sử dụng. Chân đế cao su dày có độ bám cao sẽ thuận lợi rất nhiều khi sử dụng trong điều kiện mưa gió. Bởi vậy, tôi luôn an toàn với những giông bão cuộc đời.

Thang có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả, đảm bảo an toàn khi mưa bão

Thang có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả, đảm bảo an toàn khi mưa bão

Thứ 3, những chiếc chốt khóa thang dễ dùng, an toàn, giúp tôi dùng thang thoải mái điều chỉnh chiều cao sử dụng thang. Bởi vậy thang rút rất đặc trưng, vừa mang kiểu dáng truyền thống, nhưng chỉ 1 cái nháy mắt, thang rút lại GỌN ngay. Tiện dụng lắm bà con ạ!

Khi không sử dụng, chỉ cần nhẹ nhàng gấp gọn thang nhôm rút

Khi không sử dụng, chỉ cần nhẹ nhàng gấp gọn thang nhôm rút

Thang nhôm cao cấp được ưa chuộng không chỉ bởi nhẹ nhàng, tiện lợi với dạng chữ A, chữ I, chữ L, mà sản phẩm còn rất chắc chắn, có thể đứng vững ở mọi địa hình mà không cần điểm tựa với 4 chân độc đáo. Đặc điểm có 1 không 2 ở chiếc thang nhôm rút mà tôi chưa bao giờ được diện kiến.

Thang nhôm rút rất tiện dụng, dễ dùng với tư thế A, I, L,

Thang nhôm rút rất tiện dụng, dễ dùng với tư thế A, I, L,

Có phải chăng chiếc thang nhôm rút cao cấp đó đã cứu mạng tôi và cả gia đình? Còn bạn thì sao? Có thực sự, bạn đã và đang làm việc an toàn? Cùng Nikawa xây dựng cuộc sống an toàn – khỏe mạnh – tiện dụng hơn mỗi ngày.