Như các bạn đã biết thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB là một trong những sản phẩm có nhiều chức năng nhất của Nikawa hiện nay. Nhờ thiết kế đặc biệt mà thang có thể sử dụng dưới nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với rất nhiều các công việc: công việc gia đình, công việc công trường, lắp đặt biển bảng quảng cáo,….

Một trong những sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng dưới tất các các Model thang với các chiều cao khác nhau. Thang nhôm gấp đa năng Nikawa được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi độ chắc chắn và an toàn tuyệt đối của nó.

thang-nhom-gap-da-nang-nikawa-nkb

Thang gấp đa năng Nikawa NKB thường được sử dụng làm giàn giáo để trát tường, xây tường, …..

Với chiều cao chữ A vượt bật của chiếc thang gấp đa năng Nikawa NKB-46 các công việc cần thực hiện ở độ cao có thể không cần phải lắp thêm giàn giáo mất rất nhiều diện tích. Đặc biệt các công trình xây dựng ở Hà Nội. Ngoài ra với thiết kế đặc biệt của nó bạn hoàn toàn có thể sử dụng thang ở các vị trí khó như cầu thang, dốc cao, nơi có nhiều vật cảm,….

Với khả năng duỗi thẳng của chiếc thang với chiều cao tới hơn 6m rất nhiều các công việc khác cũng có thể hoàn thành mà không cần tới thêm một chiếc thang nào hỗ trợ.

thang-nhom-trong-thoi-ky-hoi-nhap

Với bề mặt được phủ sơn tĩnh điện, thành nhôm dày chắc chắn thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB không dễ bị biến dạng mỗi khi bị lực lớn tác động vào thang, đặc biệt trong các công trình xây dựng điều đó là không thể tránh khỏi.

Ngày nay các công trình xây dựng xuất hiện rất nhiều từ nông thôn tới thành phố, đâu đâu cũng có. Vì thể để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và khiến các công việc đơn giản hơn bạn nên lựa chọn chiếc thang gấp đa năng Nikawa NKB để sử dụng bởi các ưu điểm tiện lợi đặc biệt mà chỉ có NKB mang lại

Hãy lựa chọn thang gấp đa năng Nikawa NKB như một người bạn của các công trình xây dựng.

Ứng dụng của thang nhôm trong nông lâm nghiệp

– Thang nhôm rút đôi Nikawa – Nhỏ gọn, tiện ích, an toàn

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn