NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Địa điểm mua dây thoát hiểm tự động chính hãng uy tín

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Theo thống kê số liệu của cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn: tháng 4/2021, cả nước xảy ra 502 vụ cháy và vụ sự cố. Trong đó, 161 vụ cháy theo quy định thống kê và 341 vụ sự cố chạm chập thiết bị điện trên cột điện, trong nhà dân, cháy cỏ, rác và 05 vụ cháy rừng. Gây tử vong 13 người, bị thương 09 người; thiệt hại tài sản ước tính 76,64 tỷ đồng và 16,02 ha rừng.

Qua số liệu trên, số lượng các vụ cháy không có xu hướng giảm mà tăng hơn so với tháng 3/2021. Với vô số nguy hiểm luôn rập rình xung quanh, mỗi gia đình cần trang bị đầy đủ về kiến thức, cũng như thiết bị thoát hiểm: bộ dây thoát hiểm, bình chữa cháy, chuông báo cháy, mặt nạ chống độc,… Hãy chủ động hành động ngay hôm nay để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Có nhất thiết phải lắp đặt dây thoát hiểm trong nhà không?

Những cánh đồng, khu đất trống, hay những khu dân cư lâu năm, ngày càng được thay thế bởi những tòa nhà cao tầng chọc trời. Con người cũng thay vì ở những ngôi nhà riêng biệt, dần chuyển sang ở các căn hộ chung cư. Hay hiện tượng đất chật người đông, giá đất tăng cao điển hình như tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Người dân có xu hướng xây nhà rất cao, san sát nhau và quây chuồng cọp. Nên khi một nhà trong dãy xảy ra hỏa hoạn, khó tránh khỏi gây ra hiệu ứng lan rộng sang các nhà liền kề. Thêm vào đó, diện tích của lối đi, ngõ ngách quá nhỏ cản trở xe cứu hỏa tiếp cận đám cháy và lấy nguồn nước.

Ngõ ngách thành thị

Với những nguy hiểm tiềm ẩm luôn dập dình xung quanh ta. Và không thể đảm bảo 100% những rủi ro đó không bao giờ xảy đến với gia đình của mình.

Cháy trong hẻm

Vậy nên, trong những trường hợp nguy cấp, thay vì đợi lực lượng chức năng tới cứu, người dân có thể chủ động thoát hiểm bởi các thiết bị được trang bị trong nhà. Trong đó, dây thoát hiểm luôn được lực lượng chức năng khuyên dùng bởi độ an toàn và dễ sử dụng. Vậy một bộ dây thoát hiểm như thế nào thì đạt tiêu chuẩn?

Tiêu chuẩn cần có của bộ dây thoát hiểm

Dễ sử dụng

Với bất kỳ dụng cụ, trang thiết bị khi đưa đến tay người dùng đều phải đảm bảo tính dễ sử dụng. Đặc biệt, tính chất của dây thoát hiểm là sử dụng trong những trường hợp nguy cấp. Thiết bị sử dụng cho mọi đối tượng cả người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em. Vậy nên thao tác sử dụng càng đơn giản bao nhiêu, thời gian thoát hiểm càng rút ngắn bấy nhiêu. Do đó, trước khi bàn đến độ chắc chắn, người dân cần kiểm chứng tính dễ sử dụng của thiết bị.

Hướng dẫn thoát hiểm

Xem thêm: Hướng dẫn người dân thoát hiểm an toàn khỏi đám cháy nổ

Độ an toàn và chắc chắn

Sau khi đạt yêu cầu về tính dễ sử dụng, kiểm tra độ an toàn và chắc chắn. Dây thoát hiểm phải an toàn sử dụng cho người cao tuổi, trẻ nhỏ và phụ nữ.

Trẻ nhỏ đu dây thoát hiểm

Hiện nay, các dòng dây thoát hiểm được thiết kế với dây đai có đệm êm. Dây đai giúp ôm chặt thân người khi trượt xuống. Ngoài ra, đệm dây bảo về phần nách của người dùng trong quá trình thoát hiểm.

Đặc biệt, sợi dây thoát hiểm phải có độ chịu lực và chịu nhiệt tốt. Trong hỏa hoạn, rất có thể sợi dây phải tiếp xúc với lửa. Vậy nên để an toàn tuyệt đối, sợi dây phải có cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, chống cháy ở nhiệt độ rất cao. Thiết bị phải có tải trọng lớn, an toàn sử dụng cho những đối tượng có cân nặng lớn.

Bộ dây thoát hiểm Nikawa

Tính linh hoạt của dây thoát hiểm

Đây là dòng sản phẩm cần độ linh hoạt cao, do tính cấp thiết khi thoát hiểm. Một số dòng dây thoát hiểm hiện nay được thiết kế với hai đầu đai. Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn, dây đai thứ 2 sẽ lên đến vị trí sẵn sàng cho người thứ hai thoát hiểm. Cứ lần lượt như vậy, gia đình đều được an toàn thoát hiểm.

Dây thoát hiểm tử động Nikawa an toàn

Chính sách bảo hành sản phẩm

Dây thoát hiểm là thiết bị chỉ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Tần suất sử dụng sản phẩm rất thấp. Người dùng cũng vì thế mà có thể quên bẵng đi, cho đến một ngày cần sử dụng. Vậy nên lựa chọn địa điểm cung cấp dây thoát hiểm chính hãng là rất cần thiết. Với chính sách bảo hành, kiểm tra định kỳ luôn đảm bảo sản phẩm trong trạng thái hoạt động tốt. An toàn sử dụng cho người dùng khi thoát hiểm từ trên cao xuống.

Đơn vị cung cấp lắp đặt dây thoát hiểm chính hãng uy tín

Nikawa là tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dây thoát hiểm cho các gia đình, chung cư, tòa nhà cao tầng,… tại Việt Nam. Thiết bị thoát hiểm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Sản phẩm được kiểm định chất lượng an toàn bởi Viện Kỹ thuật Công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Thiết bị chống cháy nổ tốt, an toàn sử dụng cho cả người già, phụ nữ và trẻ nhỏ.

Với chính sách bảo hành sản phẩm tới 10 năm, kết hợp bảo hành định kỳ hằng năm. Nikawa hỗ trợ lắp đặt và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Nikawa luôn đảm bảo an toàn cho người dùng với gói bảo hiểm Bảo Minh.

Hiện nay, Nikawa đang có mặt trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Với 2 trụ sở đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng.

Liên hệ tới hotline 024.6672.0000 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí! Hãy chủ động bảo vệ gia đình ngay hôm nay với bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa.

Nikawa – Vì sự an toàn của bạn!

Ý kiến về: Địa điểm mua dây thoát hiểm tự động chính hãng uy tín
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí