Xe đẩy hàng 4 bánh hiện nay đã trở thành vật dụng phổ biến. Được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, đời sống con người. Giúp giảm bớt những áp lực trong công việc hằng ngày. Hạn chế việc con người phải khuân vác những đồ vật nặng. Một chiếc xe đẩy hàng chất lượng, chắc chắn và linh hoạt sẽ được mọi người quan tâm.

Những ưu điểm vượt trội của xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa

Thiết kế chắc chắn, an toàn

Mặt sàn xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa được làm từ nhựa cao cấp chưa qua tái chế. Mang lại độ chắc chắn cao, không có hiện tượng lõm sàn qua thời gian dài sử dụng. Ngoài ra mặt sàn còn được thiết kế các đường vân tạo ma sát, giúp hàng hóa không bị dịch chuyển trong quá trình sử dụng.

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa WFA-150DX

 

Bánh xe được thiết kế chắc chắn với 2 bánh cố định và 2 bánh trước xoay 360 độ. Bánh xe làm từ thép cứng bọc cao su bên ngoài, giúp xe di chuyển êm ái và giảm thiểu mài mòn bánh sau thời gian sử dụng.

Bánh xe đẩy hàng thiết kế linh hoạt
Tay cầm được làm từ thép, có độ bền chắc cao. Với thiết kế gấp gọn dễ dàng, linh hoạt, người dùng dễ mang vác và cất giữ sản phẩm. Xe đẩy được gấp gọn trước khi cất giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà.

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Tải trọng của xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa

Xe đẩy hàng 4 bánh nikawa được thiết kế đa dạng với tải trọng từ 100 – 600 kg. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.
Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn các mẫu xe đẩy hàng phù hợp nhất. Với tải trọng từ 100-300kg, phù hợp sử dụng trong gia đình, các cửa hàng tạp hóa, các ngành công nghiệp nhẹ (quần áo, giày dép,…). Trọng tải lớn từ 300kg trở lên được sử dụng trong các khu công nghệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, hay các đơn vị vận chuyển,… Riêng đối với mã sản phẩm Nikawa WFA-600Y-LS tải trọng 600kg còn được trang bị thêm lưới chắn xung quanh mặt sàn giúp chống rơi đổ hàng hóa.

Xe đẩy hàng có lưới chắn

Cách nhận biết xe đẩy hàng chính hãng Nikawa

Chất liệu bánh xe

Bánh xe đẩy của Nikawa được làm từ cao su thiên nhiên 100% chưa qua tái chế. Nên có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, di chuyển dễ dàng. Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, tính ma sát và không gây tiếng ồn khi di chuyển hàng hóa. Đặc biệt rất ít bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng

Đối với bánh xe của xe đẩy thông thường được làm từ nguyên liệu cao su tái chế. Có độ cứng cao, gây tiếng ồn khi di chuyển, tính đàn hồi thấp và độ ma sát kém.

Mặt sàn xe đẩy

– Xe đẩy hàng Nikawa: được làm từ nhựa cao cấp chưa qua tái chế, mang lại độ chắc chắn cao, không có hiện tượng lõm sàn qua thời gian dài sử dụng.

Tất cả các dòng xe đẩy Nikawa đều có mặt sàn tạo vân nhám, chống trơn trượt hàng hóa khi vận chuyển. Logo thường được in nổi trên mặt sàn xe. Đây là đặc điểm dễ dàng phân biệt hàng giả hàng nhái nhất.

– Xe đẩy hàng thông thường: Mặt sàn loại xe này làm từ nhựa PP tái chế cho màu sắc không tươi mới, chịu lực kém. Sau thời gian sử dụng sẽ bị giòn, gây nguy hiểm cho cả người và hàng hóa.

Tay cầm

– Xe đẩy hàng Nikawa: Có phần tay cầm được làm từ thép, không bị rung lắc khi sử dụng cho hàng hóa nặng trong thời gian dài. Việc gập tay cầm lại hay nhấc nên nhẹ nhàng, trơn chu.

– Xe đẩy thông thường: Phần tay cầm có cảm giác rung lắc khi sử dụng, việc nhấc tay cầm lên hay gập tay cầm lại không được trơn chu, dễ bị kẹt, cần sử dụng lực mạnh

Mua xe đẩy hàng Nikawa chính hãng tại đâu?

Nikawa Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm thang nhôm gấp, thang nhôm rút thương hiệu Nikawa tại Việt Nam. Sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa được phân phối trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể tham khảo các sản phẩm tại website chính hãng nikawa.vn.