Công việc làm vườn tốn rất nhiều thời gian, công sức của người lao động. Từ giai đoạn chăm bón, cắt tỉa trải qua một khoảng thời gian dài để đến ngày thu hoạch. Tuy nhiên, việc chăm sóc nông sản gây không ít khó khăn cho người làm vườn với những cây ăn quả lâu năm. Việc leo trèo để thực hiện những công việc chăm sóc hay thu hoạch gây không ít khó khăn. Để thuận tiện cho công việc, những người thợ chăm vườn cần phải sử dụng thang. Một chiếc thang nhôm phải đảm bảo chắc chắn, vững chắc và đủ cao để thực hiện công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thang nhôm chữ A cho thợ làm vườn.

Hỗ trợ công việc của thợ làm vườn

Chăm bón cây trồng

Trong thời kỳ chăm sóc, cây thường được cắt bỏ những cành tăm, cành vòi voi, cành xà gần mặt đất, cành yếu ớt có sâu bệnh. Tuy nhiên, những cây trồng như cafe, tiêu hay cây ăn quả chiều cao có thể lên tới 4-6m. Do vậy, việc cắt tỉa cành cây khá khó khăn nếu không sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Đại đa số thợ làm vườn sử dụng chủ yếu thang chữ A trong công việc.

Thang nhôm cho thợ làm vườn

Thu hoạch nông sản

Vào mùa vụ, mọi người tất bật thu hoạch những chùm, trái trong vườn. Ở những tầng tán trên cao, thang nhôm hỗ trợ người dân an toàn trong quá trình thu hoạch nông sản. Với dòng thang chữ A, 2 người cùng lúc làm việc trên thang an toàn. Nhờ đó, hiệu suất công việc mang lại hiệu quả cao, vừa an toàn cho người dân.

Cách chọn thang nhôm chữ A cho thợ làm vườn

Công nghệ sản xuất thang nhôm chữ A 

Lựa chọn thang chữ A được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063 T5. Bên ngoài, được phủ lớp anot chống ăn mòn, chống han gỉ theo thời gian. Với độ dày nhôm từ 1,2-1,5 mm mang lại độ chắc chắn, độ bền cao. Khả năng chống chịu sự va đập và thời tiết tốt.

Chân thang được bọc đế nhựa dẻo ABS, chống trơn trượt khi sử dụng. Vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa hạn chế làm trầy xước bề mặt sàn nhà. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu không độc hại, an toàn và bảo vệ môi trường. Với sự kiểm định của tổ chức đo lường và giám định Quốc Tế SGS, dụng cụ luôn đem lại chất lượng an toàn với người dùng.

Chốt khóa thang được thay đổi thành gấp khúc 2 đoạn. Với cải tiến mới này, thang nhôm được đóng mở dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Tính linh hoạt của thang chữ A

Thiết kế thang gọn nhẹ, chắc chắn, dễ dàng vận chuyển trong quá trình làm việc. Thang nhôm có khả năng chịu được tải trọng lớn lên tới 110kg. Với sự chắc chắn của sản phẩm, cho phép 2 người cùng làm việc trên thang an toàn. Sự tiện lợi này giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn rất nhiều.

Đa dạng hình dạng sử dụng

Ở một số dòng thang có thể thay đổi từ dạng chữ A sang dạng chữ I. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, thang được thay đổi sao cho phù hợp nhất với độ cao. Dạng chữ A, người dùng có thể sử dụng để sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện, thắp hương, dọn dẹp, trang trí ở độ cao vừa phải. Đối với dạng chữ I, thang được sử dụng chủ yếu trong kho hay cho các anh thợ cần làm việc ở độ cao lớn hơn. 

Với tính năng gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng, thang được sử dụng rất nhiều trong các công việc gia đình, cửa hàng tạp hóa, nhà kho,…

Đa dạng chiều cao sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các dòng thang nhôm với nhiều thương hiệu, kích thước và độ cao sử dụng khác nhau. Với các chiều cao khác nhau từ 5 bậc – 8 bậc dao động chiều cao chữ A từ 1,1m đến 2,3m dạng chữ A. Ở dạng khi duỗi thẳng, thang có chiều cao khoảng 2,3m – 4,7m. Do đó sản phẩm có thể đáp ứng được mọi vị trí, chiều cao công việc. 

Thang nhôm chữ A NKY New

Thang từ 4-5 bậc phù hợp sử dụng trong gia đình, hiệu thuốc, hay các cửa hàng,… Với dòng thang từ 6-8 bậc được sử dụng nhiều trong siêu thị, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng hay trong nông trường.

An toàn là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu với tất cả mọi người. Không chỉ thợ làm vườn, bất kỳ ai thường phải làm việc trên cao đều cần quan tầm đến sự an toàn trong công việc. Một chiếc thang nhôm chữ A bền chắc, an toàn sử dụng sẽ là trợ thủ cần thiết với bạn. Do đó, việc lựa chọn thang nhôm phù hợp rất cần thiết. Với những gợi ý trên, hi vọng giúp bạn lựa chọn cho mình dòng thang an toàn sử dụng trong công việc.

Xem thêm: Các mẫu thang nhôm ghế gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay