NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Ưu điểm vượt trội của dây thoát hiểm tự động của Nikawa

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Sự cần thiết cả thiết bị PCCC và thiết bị thoát hiểm

Vào mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Các thiết bị tiêu hao nhiều năng lượng như tủ lạnh, điều hòa, máy phun sương, bếp điện… thường xuyên hoạt động quá công suất gây quá tải điện. Đó là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vụ cháy lớn thương tâm.

Đặc biệt ở các chung cư cao tầng, lượng gia đình sinh sống tập trung đông, các thiết bị điện nhiều càng có nguy cơ gây chập cháy, hỏa hoạn cao hơn các khu vực thưa dân. Cháy nổ bình ga cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hỏa hoạn lớn, khó kiểm soát.

Cháy chung cư gây ra thiệt hại nặng nề cả về người và của

Những sự cố này có thể xảy ra bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu mà không hề có dấu hiệu báo trước để cho người dân chuẩn bị. Với các tòa nhà, chung cư cao tầng thì cách tốt nhất để đối phó với những trường hợp khẩn cấp này là trang bị sẵn các loại thiết bị PCCC, bình dưỡng khí, dây thoát hiểm dùng để thoát thân, rời khỏi khu vực cháy nguy hiểm và tiếp đất an toàn. Trang bị dụng cụ thoát hiểm sẵn trong gia đình sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi xảy ra các trường hợp bất trắc, hỏa hoạn, thiên tai, …. đều có thể tự cứu mình và những người xung quanh.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa là sản phẩm đặc biệt cần thiết phải trang bị cho các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là ở các khu chung cư. Khi xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố ở các tòa nhà, nếu người dân không trang bị dụng cụ thoát hiểm chuyên nghiệp thì khó có thể thoát thân và cứu những người khác.

Bộ dây thoát hiểm Nikawa có những ưu điểm vượt trội

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Sản phẩm được kiểm tra và đánh giá trước khi xuất xưởng bởi Viện Khoa học về Phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc.

Bộ dây thoát hiểm thương hiệu Nikawa được sử dụng để thoát hiểm, dễ sử dụng, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Đối với gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 15kg, có thể cố định bé bằng địu đi kèm. Tải trọng tiêu chuẩn của bộ dây lên tới 150kg, sử dụng cho độ cao an toàn từ tầng 30 trở xuống, tương đương 100m.

– Sản phẩm có tính liên tục. Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn, dây đai còn lại sẽ ở vị trí sẵn sàng để người tiếp theo thoát hiểm. Dây đai đeo người dưới tác động của trọng lượng siết vào người và chỉ nới lỏng khi tiếp đất an toàn. Tốc độ hạ xuống khoảng 1m/s, đã tính toán đến tác động cân nặng của người sử dụng.

– Bộ sản phẩm được đựng trong hộp dễ dàng cất trữ ở bất cứ chỗ nào trong gia đình. Tuy nhiên cần phải để sản phẩm ở nơi có thể dễ dàng bỏ ra để sử dụng khi có trường hợp cấp bách xảy ra.

– Sản phẩm gồm hộp giảm tốc làm từ thép không gỉ bọc sợi tổng hợp chống cháy. Cuộn cáp thép bên trong cấu tạo bằng dây cáp hàng không chuyên dụng chống cháy. Mỗi bộ dây thang thoát hiểm có hai dây đeo người êm ái, không gây đau cho người sử dụng. Hộp bảo quản bên ngoài bằng nhựa cao cấp kín nước, không phai màu, không bị biến dạng.

– Sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với điều kiện thực tế của các tòa nhà, chung cư. Đặc biệt, các loại dây thoát hiểm chất lượng như Nikawa còn có độ bền vượt trội, tuổi thọ dài, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như phụ nữ, người già và cả trẻ nhỏ. Tỷ lệ thoát hiểm an toàn của các thiết bị này đạt 100%.

 

Hiện Nikawa Việt Nam phân phối bộ dây thoát hiểm tự động trên hầu hết các tỉnh thành với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa là giải pháp tối ưu cho chung cư và nhà cao tầng

Hướng dẫn sử dụng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa đúng cách

● Bước 1: Bỏ hộp cố định hộp giảm tốc vào giá treo, móc treo đã cố định từ trước, nhớ xiết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.

● Bước 2: Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, bạn hãy ném cuộn dây xuống đất ( đảm bảo không để vướng vào chướng ngại vật bên dưới)

● Bước 3: Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (phía dưới nách) sau đó thiết chặt dây không để lỏng đai. Cho chân người xuống trước rồi tuột người xuống theo không được nhảy từ lan can xuống.

● Bước 4: quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợ dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.

● Bước 5: Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn bạn hãy sử dụng tấm mút cao su thứ hai đưa người thứ hai xuống mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

Thoát hiểm 2 người trở lên: Khi có nhiều người cần được thoát hiểm hãy để người mất bình tĩnh xuống trước. Hoặc khi có người già và trẻ nhỏ hay người tàn tật hãy để họ xuống trước rồi sau đó mới tới mình.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được sử dụng để thoát hiểm, dễ sử dụng, an toàn

Liên hệ 024 6672 0000 hoặc 024.38622.888 để được biết thông tin chi tiết và cách sử dụng sản phẩm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa.

Ý kiến về: Ưu điểm vượt trội của dây thoát hiểm tự động của Nikawa
Tin Xem Nhiều