Nikawa xin trân trọng thông báo, Showroom Nikawa 386 Đê La Thành đã chính thức đi vào hoạt động sau buổi khai trương sáng ngày hôm nay. Hàng trăm sản phẩm chính hãng và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón quý khách.  

Khai trương Showroom Nikawa Đê La Thành

 

Nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, Nikawa vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới Showroom trên khắp cả nước. Đến với Showroom 386 Đê La Thành, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế với những sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Bản như: thang nhôm, xe đẩy hàng, bộ dụng cụ. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản. Ngoài ra, Nikawa còn là nhà phân phối bộ dây thoát hiểm tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Khai trương Showroom 386 Đê La Thành

Các sản phẩm hiện có mặt tại Showroom là những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng từ những công việc trong nhà ra đến công trường, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng. 

Ưu đãi ngập tràn đối với hàng trăm sản phẩm chính hãng

Nhân dịp khai trương, Nikawa tri ân quý khách bằng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn. Tặng ngay 10 mũ bảo hiểm chính hãng cho 10 khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm cửa hàng. Toàn bộ sản phẩm đều được giảm trực tiếp 10-20% áp dụng từ ngày 02/07-09/07/2020. Nikawa không giới hạn số lượng sản phẩm khuyến mại. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành cho tất cả sản phẩm khuyến mại.

Thương hiệu Nikawa

Đến với Showroom 386 Đê La Thành, quý khách sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trải nghiệm thực tế sử dụng sản phẩm để từ đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.