Chất lượng cuộc sống được nâng cao cũng chính là lý do người dùng luôn đặt “chất lượng” lên trên “số lượng” sản phẩm mà họ sử dụng. Đặc biệt với các công cụ, dụng cụ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn, tính mạng của người sử dụng. Thang nhôm là một trong số đó. Sản phẩm này rất đa dạng về cả mẫu mã và chất lượng. Nikawa sẽ giúp bạn chứng minh sự ưa chuộng của khách hàng với sản phẩm thang nhôm Nikawa thương hiệu Nhật Bản qua: tiêu chuẩn an toàn thang nhôm Nikawa đạt được khiến khách hàng luôn luôn tin tưởng sản phẩm của Nikawa.

tiêu chuẩn an toàn thang nhôm nikawa chất lượng

Những tiêu chuẩn an toàn dành cho thang nhôm trên thế giới hiện nay?

Ở Anh, các loại thang giá rẻ sử dụng ngoài thị trường hoặc xuất khẩu phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp như:

 • BS 2037: áp dụng với thang nhôm, trestles và stagings
 • BS EN 131: áp dụng cho tất cả các loại thang xây dựng làm từ nhôm, thép, nhựa hoặc gỗ
 • BS 1129: cho thang gỗ, thang gấp, thang chữ a….
 • BS EN 1004: cho tháp truy cập di động
 • BS EN 14.975: cho thang gác xép
 • BS EN 14.183: cho phân bước
 • PAS 250: cho các nền tảng công việc ở mức độ thấp.
 • HSE: dành cho các loại thang gia đình, thang xây dựng đáp ứng yêu cầu của BS 2037 Class 1 hoặc BS EN 131.

Tất cả sản phẩm thang gia đình đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt bao gồm: rung, chiều cao thang, thành phần chất liệu thang, thả thử nghiệm trên cao với thang có bản lề, độ lệch tổng thể của thang, sự ổn định của thang….

Thang nhôm ghế nikawa an toàn

Các tiêu chuẩn chi tiết phải đảm bảo như kích thước, thiết kế, độ võng, xoắn, cứng, thẳng, tải và hiệu suất sử dụng. Qúa trình kiểm tra có thể thực hiện tại cơ sở sản xuất hoặc các cơ sở thử nghiệm của tổ chức cấp chứng nhận an toàn.

Vậy đâu là những tiêu chuẩn cho thang nhôm an toàn?

 • BS 1129: Thang gỗ, thang cho lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn, thang gấp, thang chữ a
 • BS 2037: Thang nhôm, cầu thang di động, thang dành cho biểu diễn nghệ thuật.
 • BS EN 131 : Tất cả các loại thang
 • BS 2482: bảng giàn giáo gỗ
 • BS EN 1004: Thang đúc sẵn
 • PAS 250: thang không cao quá 2,5m

Tuy nhiên, nếu là thang xuất khẩu và tiêu thụ chủ yếu ở thị trường Châu Âu thì không nhất thiết phải vượt qua tất cả các tiêu chuẩn thang này. Thang nhôm thông thường chỉ cần vượt qua tiêu chuẩn an toàn thang EN 131.

Thang nhôm xuất khẩu sang thị trường châu Âu cần chứng nhận nhãn hiệu bắt buộc CE (European Conformity). Để khẳng định chất lượng cũng như nguyên liệu tạo thành sản phẩm, thang nhôm có thể vượt qua một vài kiểm định hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm.

Tiêu chuẩn an toàn thang nhôm Nikawa đạt được khiến hàng triệu khách hàng luôn đặt niềm tin vào sản phẩm.

Nikawa tự hào về chất lượng sản phẩm thang nhôm chính hãng thương hiệu Nhật Bản. Thang nhôm Nikawa được chứng nhận an toàn chất lượng NE131:

tiêu chuẩn an toàn thang nhôm nikawa chất lượng

 • Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám định sản phẩm Quốc tế SGS.
 • Tiêu chuẩn CE một trong những quy định này liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng. Nhãn hiệu CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với một số hàng hóa theo quy định áp dụng cho hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu (EU).
 • Tiêu chuẩn RoHS – RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC) về việc hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm như: Cadmium, hexavalent Crom, Chì, thủy ngân, biphenyl đã polybrom hóa và ete diphenyl polybrom hóa.

Đó cũng chính là lý do giúp thang nhôm Nikawa được sử dụng rộng rãi cho nhiều công việc như: lắp ráp kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, Sử dụng trong khách sạn, Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi…

Mua thang nhôm Nikawa giá rẻ chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội, bạn đã có thể tới ngay 2 địa điểm tại showroom 39 Trường Chinh và Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy là trung tâm giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng chính hãng của Nikawa. Để được tư vấn mua thang nhôm chính hãng, bạn chỉ cần liên hệ Hotline: 024.6672.0000.

Nikawa – Vì sự an toàn của bạn!!