Món quà: chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI, từ người cháu xa xứ đã CỨU MẠNG chú mình như thế nào? Đây chắc hẳn là câu chuyện không mấy ai tin. Chỉ một vật dụng đời thường lại có thể cứu lấy một con người? Hãy cùng Nikawa trải nghiệm câu chuyện cảm động này để thấy sự kì diệu nhé.

tai nạn điện giật mùa mưa

Thang nhôm Nikawa – món quà gắn kết tình thân

Câu chuyện về người chú chật vật với cuộc sống “cha đơn thân” mãi hằn sâu tâm trí đứa cháu bé bỏng.

Theo lời anh Huy kể lại, người chú mà anh hết mực yêu thương từ thưở tấm bé đã thay đổi hoàn toàn. Sau sự ra đi từ người vợ hiền dịu. Chính luồng điện ma quái đã cướp đi mạng sống của mợ và chú cho rằng ông là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến sự việc này.

Anh Huy lại tiếp tục: “Oan nghiệt thay khi phải bắt mình nhớ lại câu chuyện đáng buồn xảy ra 5 năm trước. Tôi choáng váng khi nhận được tin mợ ra đi do nguyên nhân “bị điện giật”. Chỉ vì bão lụt nhà cửa chúng tôi đều ngập nước, đặc biệt nhà chú, hệ thống điện lại không đảm bảo nên các thiết bị đều chập, cháy. Mợ đã bảo nhưng chú không sửa, chỉ chạy sau nhà lấy chiếc thang tre nằm góc nhà cho vợ tự chữa, còn mình đi nghỉ ngơi. Trong nháy mắt, mợ hét lên 1 tiếng rồi ra đi, luồng điện oan nghiệt kia đã dìm chết mợ trong vũng nước…”

Tai nạn điện giật mùa mưa

Tai nạn điện giật mùa mưa xảy ra liên miên khi không sử dụng thang đúng cách

”Hồi đấy cha tôi đã có chiếc thang nhôm rong ruổi khắp nơi vì nghiệp ông sửa chữa. Đã bao lần cha tôi bảo nhiều người cũng điện giật chết vì dùng thang tre mùa lũ nhưng chú tôi phớt lờ. Giờ đây hiện thực trước mắt xảy ra, chú cho rằng ”tôi giết chết vợ tôi rồi, tôi giết chết mẹ chúng nó rồi”. 

”Sau sự ra đi của mợ, chú tôi như người mất hồn, không lo làm ăn, vì thế cuộc sống cha con chú cũng vất vả hơn. Xót xa mà tôi không làm được gì..”

Chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI, món quà gắn kết tình thân chú – cháu sau bao năm xa cách.

Ngồi tâm sự với nhau, tôi thấy ánh mắt Huy sáng lên, hạnh phúc. Anh bảo rằng bản thân mình đã có quyết định sáng suốt nhất cuộc đời. Anh đã kéo cuộc đời của chú lên, kéo chú ra khỏi những khổ đau quá khứ, hướng tới cuộc sống tươi sáng. 

Anh gửi cha mua cho chú một chiếc thang nhôm tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Ban đầu chú không đón nhận, nhưng từ lúc thăm mộ mợ về, chú đã thay đổi hoàn toàn. Chú nhờ cha hướng dẫn sử dụng thang và cùng cha học nghề sửa chữa. 

thang nhôm rút nikawa gọn nhẹ

Món quà ý nghĩa :”thang nhôm rút gọn nikaa nk-56ai” gọn nhẹ, an toàn

Tại sao anh chọn thang nhôm rút chữ a Nikawa NK-56AI làm quà cho chú?

  • Thứ nhất, tôi muốn chú dùng thang có chất lượng. Thang nhôm Nikawa chính hãng thương hiệu Nhật Bản, mọi người đều đánh giá sản phẩm rất cao.
  • Thứ hai, mọi người đánh giá chất liệu thang nhôm rút gọn rất tốt. Hợp kim nhôm cao cấp dày, chắc chắn cao, vừa bền chắc vừa có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển, không gây gỉ sét, và đặc biệt có độ thẩm mỹ cao.
  • Thứ ba, thang rút Nikawa NK-56AI có cấu tạo thông minh, đặc trưng cho nhiều công việc sửa chữa, hay di chuyển. Thiết kế theo từng đốt thang riêng biệt để người dùng thoải mái điều chỉnh chiều cao chỉ bằng cách thu lại các đốt thang hoặc kéo giãn chúng ra theo độ cao mong muốn từ 0.9-5.6m.
thang nhôm rút chữ a nikawa nk-56ai

Thang nhôm rút chữ a nikawa nk-56ai với chiều cao phù hợp, dễ dàng thay đổi chiều cao

  • Thứ tư, chú có thể thoải mái sử dụng thang trên mọi địa hình, trên bậc thang,..mà không cần có điểm tựa. Khi sử dụng, chú hoàn toàn có thể điều chỉnh dưới nhiều dạng khác nhau như dạng chữ A, chữ I và thậm chí cả dạng chữ L.
  • Đặc biệt, thang nhôm không dẫn điện, không bắt lửa, chống trượt,…nên tai nạn cháy nổ, giật với sản phẩm là hoàn toàn không lo.
  • Một điểm nữa, thang nhôm Nikawa kí kết với bảo hiểm Bảo Minh sản phẩm 2 tỷ đồng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi để cha chú mình sử dụng thang nhôm rút gọn Nikawa NK-56AI.

Hiện nay, cuộc sống của chú dần ổn định. Đau thương mất mát đã quá, chú đã thay đổi dần lên, tốt hơn. Món quà dành tặng người chú đã giúp anh bạn tôi “cứu sống” chú một lần nữa. Chúc cho chú luôn vui vẻ và sống hạnh phúc vì tương lai dài ở phía trước.