NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Các loại thang nhôm rút cao trên 4.5m bán chạy nhất hiện nay?

  Thứ Bảy, 04/11/2023 | 22:55 GMT+7
Nhiều loại thang rút nhôm có chiều cao trên 4.5m được ưa chuộng hiện nay. Có những mẫu thang nhôm rút chiều cao 4.5m nào? Thang loại này dùng được trong công việc gì?. Dưới đây là các mẫu thang nhôm rút cao 4.5m bán chạy nhất hiện nay. Hãy cũng Nikawa khám phá ngay!
Bạn có thể quan tâm:

Giới thiệu về thang nhôm rút cao trên 4.5m

Thang nhôm rút cao trên 4.5m là một loại thang nhôm có khả năng mở rộng hoặc kéo dài để đạt được chiều cao lên đến hơn 4.5 mét. Thang nhôm này thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ công việc sửa chữa nhỏ gọn tại nhà cho đến công trình xây dựng lớn.

Ưu điểm của thang nhôm rút cao trên 4.5m 

thang nhôm rút cao trên 4,5m
  • Nhẹ và di động: Thang nhôm rút gọn nên dễ dàng di chuyển và vận chuyển, giúp công việc trở nên tiện lợi.
  • Dễ dàng sử dụng: Thang nhôm rút thường được thiết kế với cơ chế mở rộng và thu gọn dễ dàng, cho phép người sử dụng tăng độ cao một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Đa dạng tính năng: Thang nhôm rút có thể sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, vận hành và bảo trì.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng thang nhôm rút giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng các phương tiện nâng hạ phức tạp hơn.

Các mẫu thang nhôm rút cao trên 4.5m hiện nay 

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-Pri

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-PRI được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, giúp thang nhẹ nhàng, bền và chịu lực tốt.Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-PRI có khả năng rút giãn và thu gọn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng di chuyển và sử dụng.
Thang nhôm 56AI - Pri
Thang có chiều dài từ 98cm đến 396cm (tùy chọn), giúp bạn đạt được độ cao cần thiết cho các công việc trong nhà hoặc ngoài trời. Thang được trang bị bộ khóa an toàn trên mỗi bậc thang, đảm bảo an toàn và ổn định khi sử dụng. Giá sản phẩm 5.140.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật  
 Kích thước mở chữ A  276x173x67 cm
 Kích thước thu gọn  100x67x18 cm
 Kích thước đóng gói  100x50x20 cm
 Chiều cao tối đa chữ A  276 cm
 Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I)  565 cm
 Khoảng cách bậc  30 cm
 Độ rộng mở thang  173 cm
 Chiều dài chân phụ  67 cm
 Số bậc  2x9 bậc
 Trọng lượng thang  21,5 kg
 Trọng lượng đóng gói  23 kg
 Tải trọng  150 kg
 Bảo hành  18 tháng

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-Pri

Thang được làm từ nhôm chất lượng cao, giúp nó nhẹ nhưng vẫn cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Một trong những điểm đặc biệt của thang này là khả năng rút đôi. Tức là thang có thể được kéo dài thành 2 phần, tăng thêm chiều cao khi cần thiết. 
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-Pri
Mặt bậc của thang được thiết kế có gờ chống trượt, giúp tăng độ bám và an toàn khi sử dụng. 

Để dễ dàng điều khiển và điều chỉnh chiều cao của thang, Nikawa NK-50AI-PRI trang bị một tay cầm được gắn ngay trên thang. Giá sản phẩm 4.730.000 VNĐ
 Thông số kỹ thuật  
 Kích thước mở chữ A  248x148x67 cm
 Kích thước thu gọn  96x67x18 cm
 Kích thước đóng gói  97x50x20 cm
 Chiều cao tối đa chữ A  248 cm
 Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I)  507 cm
 Khoảng cách bậc  30 cm
 Độ rộng mở thang  148 cm
 Số bậc  2x8
 Trọng lượng thang  19,2 kg
 Trọng lượng đóng gói  20,6 kg
 Tải trọng  150 kg
 Bảo hành  18 tháng

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-50 new

Thang được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ bền và độ cứng cần thiết. Thang được trang bị hệ thống mút chống trơn trượt tại chân, giúp tăng độ an toàn và ổn định khi sử dụng.
Thang được trang bị cơ chế mắt cùng khóa tự động, giúp khóa chặt các mắt thang khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng. 
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50
Thang có trọng lượng nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng. Giá sản phẩm 3.550.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật  
 Kích thước mở  500*49*9 cm
 Kích thước đóng  102*49*9 cm
 Kích thước đóng gói  105*50*10 cm
 Chiều cao tối đa 500 cm 
 Chiều cao thu gọn 102 cm 
 Khoảng cách bậc 36 cm 
 Độ rộng chân thang 49 cm 
 Số bậc 14 
 Trọng lượng 13,2 kg 
 Trọng lượng thang / đóng gói 14,5 kg 

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48 new

Thang nhôm rút Nikawa NK-48 New có thể dùng để làm cầu thang đơn, thang gấp hoặc thang xoắn, phù hợp cho nhiều công việc khác nhau như vệ sinh nhà cửa, sửa chữa, trang trí, công việc trong vườn, vv.
Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48 new
Thang được thiết kế với các rào chắn bảo vệ bên hông để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển ở các tầng cao. Thang nhôm Nikawa NK-48 New có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và mang theo. 

Thang có thể được điều chỉnh thành nhiều chiều cao khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng. Giá sản phẩm 3.410.000 VNĐ
 Thông số kỹ thuật  
Kích thước mở 480x49x10 cm
Kích thước thu gọn  96x49x10 cm 
Kích thước đóng gói  100x49x10 cm
Chiều cao tối đa  480 cm
Chiều cao thu gọn  96 cm
Khoảng cách bậc  35 cm
 Độ rộng chân thang  49 cm
 Số bậc  14
 Trọng lượng thang  13,1 kg
 Trọng lượng đóng gói  14,3 kg
 Tải trọng  150 kg
 Bảo hành  18 tháng

Các ứng dụng của thang nhôm rút cao trên 4.5m

thang nhôm rút cao trên 4,5m

Sửa chữa và bảo trì tại các công trình xây dựng. 

Thang nhôm cho phép công nhân tiếp cận và thực hiện các công việc sửa chữa trên mái nhà một cách an toàn. Điều này bao gồm việc kiểm tra và sửa chữa các lỗ hoặc hỏng hóc trên mái, lắp đặt hoặc thay thế lớp lợp mái, làm kín các điểm tiếp giáp, vv.

Thang nhôm giúp người sửa chữa tiếp cận và bảo trì cửa sổ và đèn đường ở các vị trí cao trên tòa nhà. Điều này bao gồm việc làm sạch, thay thế kính hoặc bóng đèn, sơn lại khung cửa sổ, và thực hiện các công việc khắc phục sự cố.

Trong ngành nghề nghệ thuật và trang trí. 

Thang nhôm có thể được sử dụng để đạt được các vị trí khó tiếp cận khi trang trí nội thất như treo tranh, đèn trang trí, hoặc trang trí tường.

Trong việc tổ chức sự kiện, như tiệc cưới, lễ hội, hoặc triển lãm nghệ thuật, thang nhôm có thể giúp treo và sắp xếp trang trí nhanh chóng và hiệu quả. Thang nhôm cũng có thể được sử dụng để trang trí ngoại thất, như treo đèn trang trí, treo cây cối, hoặc sửa chữa và bảo dưỡng cấu trúc ngoại thất.

Trong ngành công nghiệp để kiểm tra và bảo dưỡng máy móc.

Thang nhôm cho phép kỹ thuật viên tiếp cận các phần của máy móc cần kiểm tra hoặc bảo dưỡng. Điều này giúp duyệt qua các thiết bị để kiểm tra tình trạng của chúng và thực hiện các công việc bảo dưỡng cần thiết.

Khi máy móc gặp sự cố hoặc cần sửa chữa, thang nhôm cung cấp một phương tiện để truy cập các bộ phận cần thay thế hoặc sửa chữa.
Lắp đặt và lắp ráp: Trong quá trình lắp đặt các máy móc mới hoặc thiết bị trong môi trường công nghiệp, thang nhôm giúp công nhân thao tác an toàn và hiệu quả.

Tiêu chí khi chọn mua thang nhôm rút cao 4.5m

thang nhôm rút cao trên 4,5m
  • Chất lượng sản phẩm: Chọn thang nhôm từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm chất lượng thường đi kèm với các đặc điểm như khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
  • Trọng lượng và tải trọng: Xác định tải trọng tối đa mà thang có thể chịu được. Đừng bao giờ vượt quá trọng lượng tải trọng được ghi trên sản phẩm. Thang nhôm phải đủ mạnh để hỗ trợ bạn và dụng cụ làm việc.
  • Chiều cao phù hợp: Đảm bảo rằng chiều cao của thang nhôm phù hợp với nhu cầu của bạn. Thang dài quá hoặc ngắn quá đều có thể gây nguy hiểm.
  • An toàn khi sử dụng: Đảm bảo rằng thang có các hệ thống an toàn như khóa an toàn, bánh xe cố định và đầu thang chống trơn trượt.
Hy vọng với những thông tin này có thể giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc thang nhôm phù hợp với công việc của mình. Liên hệ với Nikawa để nhận được sự hỗ trợ nhé!
Ý kiến về: Các loại thang nhôm rút cao trên 4.5m bán chạy nhất hiện nay?
Tin Xem Nhiều