NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Nên sử dụng thang nhôm 4 bậc hay 5 bậc cho gia đình

  Thứ Ba, 17/10/2023 | 08:40 GMT+7
Khi bạn đang xem xét việc mua một chiếc thang nhôm cho gia đình của mình, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để quyết định xem bạn nên chọn thang 4 bậc hay thang 5 bậc. Sự lựa chọn này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục đích sử dụng, không gian lưu trữ, và sự an toàn. Dưới đây là một số điểm mạnh và yếu của cả hai loại thang cho gia đình, giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình của mình.
Xem thêm:

Thang nhôm ghế 4 bậc có đặc điểm gì?

Đặc điểm thang 4 bậc
 • Thiết kế 4 bậc: Thang nhôm ghế có 4 bậc để bạn có thể dễ dàng làm việc ở các vị trí cao cho công việc trong nhà như thắp hương, sửa đèn, lau chùi tủ,.. 
 • Dễ thu gọn: Thang nhôm ghế 4 bậc có thể gấp lại một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng di chuyển.
 • Bậc trên cùng bản rộng dễ để đồ đạc: Bậc trên cùng của thang ghế thường được thiết kế dài rộng nên người dùng dễ dàng để dụng cụ khi sửa chữa
 • Trọng lượng nhẹ: Thang nhôm ghế 4 bậc thường nhẹ và dễ di chuyển, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang chúng đến nơi cần thiết.

Thang nhôm ghế 4 bậc dùng trong công việc gì gia đình?

Thang nhôm ghế 4 bậc dùng trong công việc gì gia đình
 • Dùng để thay đèn: Khi bạn cần thay đèn bóng, bóng đèn huỳnh quang, hoặc đèn trang trí trong nhà, thang nhôm ghế 4 bậc sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận.
 • Sửa chữa việc trong nhà: Thang nhôm ghế thường được sử dụng để thực hiện các công việc sửa chữa như sửa ống nước, đặt các bộ phận cửa sổ, hoặc làm việc trên trần nhà.
 • Trang trí nội thất: Khi bạn muốn trang trí nội thất, treo tranh, gắn đèn trần hoặc làm các công việc trang trí khác, thang nhôm ghế là công cụ tiện lợi để đạt được các vị trí cao.

Các mẫu thang nhôm ghế 4 bậc

 • Thang ghế Nikawa NKA-04: Thang ghế Nikawa NKA-04 được làm từ chất liệu thép không gỉ, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng thang ghế có thể chịu được tải trọng nặng và đáp ứng được sự sử dụng lâu dài. Giá sản phẩm 1.480.000 VNĐ
sử dụng thang nhôm 4 bậc hay 5 bậc cho gia đình
 • Thang ghế Nikawa NKS-04: Thang ghế Nikawa NKS-04 có khả năng gấp gọn, dễ dàng di chuyển và lưu trữ trong những không gian hạn chế. Thang ghế NKS-04 được thiết kế và sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo người sử dụng không bị ngã hay bị đau khi sử dụng. Giá sản phẩm 1.360.000 VNĐ
sử dụng thang nhôm 4 bậc hay 5 bậc cho gia đình
 • Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-04 New: Bậc thang được làm riêng với độ bám tốt, giúp người sử dụng an toàn và không bị trượt khi lên/xuống thang. Thang được thiết kế để chịu được trọng lượng lớn, phù hợp cho nhiều công việc khác nhau trong gia đình hoặc công việc xây dựng. Giá sản phẩm 1.240.000 VNĐ
sử dụng thang nhôm 4 bậc hay 5 bậc cho gia đình

Thang nhôm ghế 5 bậc có đặc điểm gì?

Thang nhôm ghế 5 bậc có đặc điểm gì?
 • Thiết kế đa năng: Thang nhôm ghế 5 bậc kết hợp giữa tính năng của một thang nhôm và một ghế. Chiều cao khoảng 1m25, người thấp cũng có thể sử dụng dễ dàng.
 • Dễ sử dụng: Thang có thể được mở và đóng nhanh chóng. Bạn có thể đứng hoặc ngồi trên thang một cách thoải mái.
 • Ứng dụng đa dạng: Thang nhôm ghế 5 bậc thích hợp cho nhiều công việc như sửa chữa, lắp đặt đèn, làm vườn, hay trang trí nội thất.

Thang nhôm ghế 5 bậc dùng trong công việc gì gia đình?

Thang nhôm ghế 5 bậc dùng trong công việc gì gia đình?
 • Lấy đồ dùng ở các kệ trên cao: Thang nhôm ghế giúp bạn dễ dàng lấy các đồ vật hoặc thực phẩm ở các kệ trên cao trong nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Dùng để làm vườn: Bạn có thể sử dụng thang nhôm ghế để làm việc trong vườn hoặc chăm sóc cây cỏ, ví dụ như cắt tỉa cây, thu hoạch hoặc làm vệ sinh hồ cá.
 • Thắp hương: nhà chung cư thường sử dụng thang ghế để thắp hương rất tiện lợi, vừa an toàn mà độ cao thang ghế 5 bậc rất phù hợp.
 • Sửa đèn, sửa đèn: đèn thường ở vị trí cao trong nhà nên bạn không thể sửa nếu không có thang phù hợp, thang ghế 5 bậc có độ cao phù hợp với hầu hết các vị trí đặt bóng đèn giúp bạn dễ dàng thay đèn hoặc sửa đèn.

Các mẫu thang nhôm ghế 5 bậc

Thang ghế Nikawa NKA-05: Thang ghế Nikawa NKA-05 có thể sử dụng được dưới nhiều dạng khác nhau như thang, ghế, giá đỡ hay bàn làm việc. Giá sản phẩm 1.680.000 VNĐ 

Thang ghế Nikawa NKS-05: Thang ghế Nikawa NKS-05 được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, mang lại độ bền và độ ổn định cao khi sử dụng. Bề mặt thang cũng được làm chống trơn, không gỉ sét để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Giá sản phẩm 1.490.000 VNĐ

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP – 05: Bậc thang có độ rộng phù hợp, giúp người sử dụng đi lên xuống một cách dễ dàng và an toàn. Thang được trang bị thanh dẫn hướng ở hai bên, giúp người sử dụng đi lên xuống ổn định và an toàn hơn. Giá sản phẩm 1.890.000 VNĐ


Nên chọn thang nhôm ghế 4 bậc hay 5 bậc cho gia đình?

Nếu bạn thường xử lý các công việc ở những nơi có chiều cao tương đối lớn hoặc cần đạt đến những vị trí cao hơn, thì thang nhôm 5 bậc có thể là sự lựa chọn tốt hơn để đảm bảo an toàn và tiện lợi.
Thang nhôm 4 bậc thường nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn so với thang nhôm 5 bậc. Nếu bạn có ít không gian lưu trữ hoặc cần dễ dàng di chuyển thang, thì thang 4 bậc có thể phù hợp hơn.

Nên mua thang nhôm ghế ở đâu uy tín, chất lượng?

Nikawa là một thương hiệu có uy tín trong ngành sản xuất thang. Sản phẩm của họ thường được làm bằng các vật liệu chất lượng và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Nếu bạn cần một thang đảm bảo an toàn và độ bền, Nikawa có thể là một lựa chọn tốt.

Nikawa có một loạt các sản phẩm thang với nhiều kích thước và loại, từ thang gấp đơn giản cho gia đình đến thang công nghiệp. Điều này cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
Liên hệ số hotline để đặt hàng ngay nào! 

Ý kiến về: Nên sử dụng thang nhôm 4 bậc hay 5 bậc cho gia đình
Tin Xem Nhiều