Thang nhôm chữ A được sử dụng chủ yếu trong gia đình, nhà xưởng, công ty hoặc xí nghiệp. Với các công dụng trợ giúp người dùng hoàn thành công việc trên cao dễ dàng. 

Đặc biệt, cuối năm sẽ là thời điểm rất cần để dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Do đó, thang nhôm là dụng cụ rất cần thiết, và hữu ích cho ngày tết của bạn. Với tính ứng dụng rộng rãi và công dụng cho gia đình bạn như:

Tính ứng dụng của thang nhôm chữ A

Dọn dẹp, trang trí nhà cửa ngày tết

Thang có chiều cao dạng chữ A hơn 2m, chữ I gần 5m giúp người dùng dễ dàng hoàn thành công việc. Với chức năng giúp người dùng lau chùi, sắp xếp đồ đạc, lắp bóng đèn, quạt, các thiết thị treo tường, …

Với sự chắc chắn của hợp kim nhôm, cho phép hai người cùng một lúc làm việc trên thang mà vẫn an toàn. Sự tiện lợi này giúp công việc được hoàn thành đơn giản hơn trước đây rất nhiều.

Hai người cùng leo lên thang

Chân thang được bọc nhựa ABS, tăng độ bán, chống trơn trượt khi sử dụng trên nền gạch hoa. Ngoài ra sản phẩm hạn chế trầy xước nền gạch khi kéo, di chuyển thang. Thiết kế này giúp chị em phụ nữ yên tâm làm việc trên thang an toàn.

Đặc biệt, trong các ngày tết, mùng 1 hay ngày rằm hàng tháng gia đình Việt luôn có phong tục thắp hương. Một chiếc thang nhôm chữ A giúp việc trang trí, bày biện bàn thờ thì rất hợp lý.

Tính năng linh hoạt, gọn nhẹ và tiện lợi của thang nhôm chữ A người dùng vừa tiện di chuyển, vừa tiện cất giữ trong nhà mà không tốn nhiều diện tích.

Còn gì tuyệt vời hơn khi việc quét bàn thờ, sửa chữa nhà cửa, trang trí cây đào, cây quất,… ngày tết đã có thang nhôm chữ A lo rồi. “Nỗi ám ảnh” của mọi gia đình từ giờ sẽ được cải thiện nhờ trợ thủ thông minh này.

Ứng dụng thang nhôm NKD

Làm dụng cụ trang trí không gian ngôi nhà

Thang đâu chỉ được sử dụng để làm các công việc trên cao. Một trong những ưu điểm đặc biệt khác của thang là được dùng là dụng cụ trang trí.

Bạn đã từng thấy sử dụng thang chữ A làm giá trang trí hay cây thông noel chưa? Với kiểu dáng thiết kế, dụng cụ dễ dàng được sáng tạo độc đáo. Với những người đam mê sự sáng tạo, thì thang nhôm là một idea lý tưởng.

Thang Nikawa làm cây thông Noel

Với công dụng trên, chắc hẳn bạn đã thấy được khả năng linh hoạt, thông minh của dòng thang chữ A. Một sản phẩm ưu việt như vậy, tại sao lại từ chối cho những ngày cuối năm này.

Xem thêmTết này gia đình bạn đã trang hoàng nhà cửa chưa?

Một số dòng sản phẩm thang nhôm chữ A

THANG NHÔM GẤP NIKAWA NKY-6C

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-6C

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-05 New

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-05 new

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

Mua thang nhôm chữ A chính hãng ở đâu?

Thang là dòng sản phẩm giúp người dùng làm những công việc trên cao. Do đó, việc mua sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng. NIKAWA – Siêu thị chuyên thiết bị, dụng cụ, công cụ cho gia đình. Với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

 Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, nhằm giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc nhanh nhất. Với gói bảo hiểm Bảo Minh, Nikawa đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Để tết này ngôi nhà yêu dấu của bạn được thay áo mới cùng đón xuân sang. Hãy liên hệ tới hotline 024.6672.0000 để được hỗ trợ nhanh nhất.