Nikawa là thương hiệu về sản phẩm thang nhôm cao cấp nhập khẩu uy tín và có thị trường phát triển khá rộng hiện nay. Thang nhôm cách điện Nikawa là một trong những mẫu sản phẩm thang vô cùng thông minh và tiện lợi của Nikawa. Nó cũng chính là sản phẩm vô cùng cần thiết cho người sử dụng.

Thang nhôm cách điện thương hiệu Nikawa an toàn tuyệt đối

Dòng sản phẩm Thang cách điện Nikawa là dòng sản phẩm thang chuyên dụng cho nhóm ngành công nghiệp điện với tính năng an toàn tuyệt đối cho mọi môi trường có tiếp cận với nguồn điện. Thang được làm bằng chất liệu nhôm kết hợp với sợi thủy tinh, vừa đảm bảo được độ bền, nhẹ, vừa cách điện tuyệt đối. Đây chính là sự khác biệt của thang nhôm siêu bền, cách điện Nikawa với các loại thang sợi thủy tinh khác trên thị trường.

Thang cách điện Nikawa được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131. Thang mang lại khả năng cách điện hoàn toàn cực kỳ an toàn khi làm việc lại những môi trường gần nguồn điện. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu nhôm và sợi thủy tinh, thang cách điện Nikawa không chỉ cách điện hoàn toàn mà còn đạt độ bền chắc vượt trội, không móp méo, nứt gãy khi sử dụng với tải trọng lên đến 150 kg.

Thang có đặc điểm thiết kế khung bằng nhôm bền nhẹ, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian. Lớp phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện khiến nó an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện.
Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, cứu hỏa, bảo hộ, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

Nikawa gợi ý 2 mẫu thang nhôm cách điện bán chạy nhất

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKJ-8C

– Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-8C được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng an toàn tuyệt đối.

Các model Thang cách điện chữ A của Nikawa NKJ

– Thang có 8 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 2,37m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 3,8-4m. Trọng lượng thang chỉ có 9,5kg, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt, dễ dàng vận chuyển

Đây là dòng thang nhôm dễ dàng gấp gọn, mang vác

– Thang có khung bằng nhôm bền nhẹ phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian

 Thang nhôm cách điện loại này có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt.

– Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120 là sản phẩm cách điện tuyệt đối, đem lại sự an toàn cho người lao động. Thang được làm bằng chất liệu nhôm kết hợp với sợi thủy tinh, vừa đảm bảo được độ bền, nhẹ, vừa cách điện tuyệt đối. Đây chính là sự khác biệt của Nikawa NKL với các loại thang sợi thủy tinh khác trên thị trường. Các loại thang sợi thủy tinh trên thị trường có khối lượng lớn và khá cồng kềnh, rất bất tiện khi sử dụng. Đặc biệt là các loại thang này rất dễ hỏng, không chịu được áp lực lớn. Nikawa NKL được sản xuất theo công nghệ mới, vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm truyền thống trên thị trường. Hơn nữa, bề mặt của thang được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.

Thang cách điện Nikawa NKL-120 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

– Thang cách điện Nikawa NKL-120 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

– Thang được thiết kế thông minh và rất linh hoạt, có thể sử dụng cả dạng chữ A và chữ I tùy vào từng mục đích và hoàn cảnh sử dụng.

– Thang gồm 3 đoạn, xếp lồng vào nhau để thang có thể đạt chiều cao ở mức tối đa.

– Loại thang công nghiệp này có kích thước khá lớn, tuy nhiên việc sử dụng lại vô cùng dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần dựng thang ở vị trí cần sử dụng, sau đó dùng hệ thống dây kéo điều chỉnh để điều chỉnh độ cao của thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, thang cũng có hệ thống chốt và khóa an toàn cực kỳ chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Chiều cao tối đa là 12 m, chiều cao xếp gọn 5.15 m.

Ngoài ra, sản phẩm thang nhôm cách điện không chỉ được sử dụng trong ngành điện lực, viễn thông mà còn được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: cứu hỏa, bảo hộ, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

– Lưu ý: Thang được kiểm chứng có tính năng cách điện, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên sử dụng thang khi đã ngắt nguồn điện.

Thương hiệu Nikawa hiện có rất nhiều sản phẩm thang nhôm giá rẻ cách điện với nhiều mẫu mã khác nhau. Quý khách có thể truy cập website chính thức của Nikawa để lựa chọn.

Để tư vấn chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ hotline: 024.6672.0000