Việt Nam chúng ta đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong ngành nông nghiệp. Đặc biệt là nghề trồng hồ tiêu, điều hay cafe. Người nông dân cũng đang dần biết áp dụng những công cụ hỗ trợ vào việc gieo trồng, chăm sóc hay thu hoạch, giúp nâng cao năng suất lao động. Việc ứng dụng chiếc thang nhôm chữ A vào việc chăm sóc, cắt tỉa hay thu hoạch cũng đang là một trong những sự lựa chọn thiết yếu hiện nay của những người làm nghề này. 

Vậy tại sao thang nhôm chữ A Nikawa NKY được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người nông dân. Hãy cùng Nikawa tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thang nhôm chữ a NKY là dòng thang chữ A chất lượng cao và bền bỉ

thiết kế ưu việt của chiếc thang nhôm gấp nky

Với đặc thù công việc là làm việc nhiều ở ngoài trời, do vậy chiếc thang sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết khắc nghiệt. Việc lựa chọn một chiếc thang nhôm chất lượng tốt, khả năng chống han gỉ, hạn chế móp méo khi va đập là điều cần thiết trong công việc làm vườn. Thang chữ A Nikawa NKY đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên.

Thang nhôm Nikawa chữ A NKY hiện được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063T5 với độ dày nhôm 1.2-1.5 mm. Hợp kim nhôm 6063T5 có đặc tính cứng bền, chịu được va đập mạnh, đồng thời có khả năng chống mài mòn cao. Nhờ vậy mà khi sử dụng ngoài trời, thang NKY không bị han gỉ và xỉn màu. Do đó, khi sử dụng thang lâu dài, thang vẫn đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ và an toàn cho người dùng. Giúp giảm thiểu chi phí thay mới, sửa chữa cho người nông dân.

Thang được thiết kế sử dụng rất chắc chắn, độ an toàn cao 

thang nhôm nky được nông dân sử dụng trong nông nghiệp

Với đặc điểm thiết kế hình dáng chữ A, khi sử dụng thang sẽ tạo tư thế chắc chắc, không bị rung lắc khi sử dụng. Đặc điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa NKY có thiết kế độ choãi thang rộng. Với model NKY 8C là 64 cm, NKY 7C là 51 cm, NKY 6C là 48 cm và NKY 5C là 45 cm.

Đồng thời, trên mỗi chiếc thang đều có phần giằng thang giúp giữ thang cố định không bị trượt choãi khi đứng lên thang. Do vậy người dân sẽ cảm thấy an toàn và đặc biệt yên tâm mỗi khi cắt tỉa cây, thu hoạch quả.

Phần chốt khóa của thang được thiết kế cải tiến mới với 2 đoạn cùng khớp nối giúp việc gấp mở rất dễ dàng hơn. Các bậc thang nhôm chắc chắn có phần vân sần trên mỗi bậc, có rãnh chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người nông dân khi chăm sóc cây vườn ở độ cao lớn. Thang nhôm chữ A Nikawa NKY với thiết kế có phần bốn chân được bọc đế cao su tăng khả năng ma sát với mặt đất, giúp thang đứng vững trong mọi địa hình.

Chiều cao sử dụng thang đa dạng, tải trọng lớn nâng cao hiệu quả công việc

chiều cao sử dụng thang chữ a nky

Thang nhôm NKY được thiết kế sử dụng được ở dạng chữ chữ A và chữ I. Thang dễ dàng gấp mở, thay đổi kiểu dáng dễ dàng tùy vào mục đích sử dụng. Với các chiều cao khác nhau từ 5 bậc – 8 bậc dao động chiều cao chữ A từ 1,4 m đến 2,3m dạng chữ A, khi duỗi thẳng khoảng 2,8 m – 4,6 m. Do đó sản phẩm có thể đáp ứng được mọi vị trí, chiều cao công việc. Phù hợp cho việc thu hoạch, chăm sóc cây cà phê, điều.

Thang có thể chịu được tải trọng lên đến 150 kg, 2 người sử dụng trên thang vẫn đảm bảo an toàn và chắc chắn. Với hợp kim nhôm siêu nhẹ, các mẫu thang NKY có trọng lượng dưới 10kg giúp dễ dàng mang vác và di chuyển trong vườn.

Với những ưu điểm nổi bật trên, thang nhôm chữ A Nikawa chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho công việc làm vườn, giúp công việc làm vườn của người nông dân trở nên đơn giản nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thang nhôm chữ A Nikawa NKY – Người bạn đồng hành của nhà nông !