NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Tầm quan trọng của dây thoát hiểm trong chung cư

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Ở các nước phát triển, thang và dây thoát hiểm chung cư là hệ thống bắt buộc sẵn có trong các tòa nhà chung cư cao tầng. Nếu các tòa nhà đã trang bị các thiết bị khác như lối thoát hiểm và vật dụng phòng cháy chữa cháy rồi. Tại sao cần phải mua dây thoát hiểm nữa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Dây thoát hiểm hạ chậm: Có thực sự cần thiết hay không?

Tầm quan trọng của dây thoát hiểm đối với chung cư

Phụ nữ đu dây thoát hiểm

Mặc dù các tòa nhà đã được trang bị các vật dụng phòng cháy chữa cháy và có lối thoát hiểm khi trường hợp khẩn cấp, nếu tòa nhà có quá nhiều người sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hoặc bị mắc kẹt. Trong tình huống xấu chúng ta không thể đến được lối thoát hiểm thì bạn và gia đình bạn sẽ ở trong tình trạng nguy hiểm.

Các vật dụng phòng cháy chữa cháy cũng rất hữu ích nhưng chỉ phù hợp với những đám cháy quy mô nhỏ và không có nhiều khói. Trong trường hợp cháy to và không biết nguồn gốc phát ra lửa thì xem như vật dụng chữa cháy như bình chữa cháy, khăn chữa cháy cũng vô dụng.

Khi đám cháy lớn xảy ra. Nếu bạn có ý định chờ đơn vị phòng cháy chữa cháy đến cứu hộ thì quá muộn bởi thời gian đợi đơn vị PCCC đến ứng cứu từ 10-30 phút hoặc lâu hơn. Trong trường hợp đến hiện trường đám cháy thì tùy trường hợp sân bãi, việc cứu hộ tại nhiều vị trí lên bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi.

Lý do bạn nên lắp đặt dây thoát hiểm tự động Nikawa

Vậy tại sao bạn không chủ động bảo vệ an toàn cho tính mạng mình mà lại đợi chờ vào lực lượng cứu hộ đến cứu trợ. Hãy bảo vệ tính mạng của mình và người thân bằng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa .

Nếu bạn đang có thắc mắc về độ an toàn của dây thoát hiểm thì, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi trước khi đến tay người tiêu dùng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và được thử nghiệm trên thực tế nhiều lần.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây thoát hiểm. Nikawa cũng nghiên cứu đưa ra mắt bộ dây thoát hiểm theo công nghệ chất lượng cao của Nhật Bản, giúp chúng ta có thể thoát hiểm một cách an toàn và dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: Mất bao lâu để bạn thoát khỏi đám cháy với bộ dây thoát hiểm Nikawa

Thiết kế an toàn, chắc chắn, dễ sử dụng của dây thoát hiểm

Bộ dây thoát hiểm tự động nikawa

Bộ sản phẩm dây thoát hiểm của Nikawa được thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng. Dây được dựng trong hộp nhựa cao cấp rất tiện lợi và cất giữ không mất diện tích. Vỏ hộp được thiết kế nâng cao giúp người sử dụng có thể đứng lên trên để trèo ra bên ngoài có thể thoát hiểm dễ dàng hơn.

Phần dây của bộ dây thoát hiểm Nikawa được làm từ lõi thép có khả năng chịu lực cao lên tới 900-1000kg. Bên ngoài bọc sợi cotton chống cháy sử dụng hiệu quả ngay trong trường hợp hỏa hoạn. So với các dòng dây thoát hiểm khác bộ dây thoát hiểm của NIkawa có thêm bộ điều tốc giúp giảm tốc độ cho dây thoát hiểm an toàn cho người dùng kể cả người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt với đai cao su không gây tổn thương phần nách người dùng.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa có rất nhiều Model phù hợp cho từng độ cao tầng khách sử dụng. Hãy để Nikawa bảo vệ sự an toàn của bạn. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0919988596 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

Ý kiến về: Tầm quan trọng của dây thoát hiểm trong chung cư
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí