Thang nhôm gấp hiện nay đang dần trở thành 1 trong những vật dụng thiết yếu, không chỉ với các gia đình mà ngay với những người thợ cũng vậy. Chiếc thang nhôm gấp tốt sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các đối tượng thợ thuyền yên tâm mỗi khi làm việc trên cao. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, Nikawa sẽ cùng bạn lựa chọn ra những tiêu chí phù hợp nhất mỗi khi chọn mua thang nhôm gấp để làm việc.

Các tiêu chí cần biết khi chọn mua thang nhôm gấp cho anh em thợ

Thang có thể gấp gọn, dễ dàng di chuyển

thang nhôm gấp đa năng nikawa

Với đối tượng người thợ thi công, đặc thù phải làm việc ở nhiều nơi, do vậy tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn đó là tính linh hoạt của chiếc thang nhôm gấp. Một chiếc thang nhôm gấp, có thể kéo dài ra khi sử dụng, sau đó thu gọn lại, dễ dàng cho việc mang vác, vận chuyển sẽ phù hợp với đặc thù công việc của người thợ.

Chiều cao của thang lớn, thay đổi linh hoạt

các dạng sử dụng của thang nhôm gấp đa năng

Do phải làm việc ở những vị trí địa hình khác nhau. Do vậy, 1 chiếc thang có chiều cao linh hoạt, đồng thời có thể sử dụng ở nhiều hình dạng đa năng khác nhau chắc chắn là điều cần quan tâm của người thợ khi chọn mua thang.

Có thể bạn quan tâm: Thang nhôm gấp đa năng có 1 không 2 của Nikawa

Đảm bảo chất lượng và tải trọng của thang

Đặc điểm của thang gấp đa năng

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại thang không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu. Thang được coi trợ thủ đắc lực trong công việc và ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người sử dụng. Do vậy khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên mua ở những nơi uy tín. Sản phẩm có đầy đủ các thông tin thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn sản xuất an toàn, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tải trọng.

Thông thường, loại thang nhôm chất lượng tốt cần phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn như: dây chuyền công nghệ sản xuất, tiêu chuẩn thiết kế, chất liệu sản phẩm, tải trọng, thời gian bảo hành…. Hãy nhớ tìm hiểu những thông tin này trước khi lựa chọn mua sản phẩm nhé.

Giá cả phù hợp với túi tiền

Một chiếc thang nhôm giá rẻ, chắc chắn sẽ không thể đảm bảo độ an toàn và chắc chắn được. Ngược lại cũng như vậy, thang nhôm tốt chắc chắn sẽ không thể nào có giá rẻ được. Bởi chúng sẽ được cung cấp bởi những thương hiệu cao cấp, uy tín lâu năm trên thị trường đồng thời các tiêu chí sản xuất cũng đảm bảo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Do vậy, mỗi khi lựa chọn, bạn cũng nên cân nhắc kỹ vấn đề tài chính, để từ đó đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm như thế nào là phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Mua thang nhôm gấp uy tín ở đâu?

Hiện nay, Nikawa đang phân phối các dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp, chính hãng. Trong đó có mẫu thang nhôm gấp, gồm thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG và thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB. 2 dòng sản phẩm này đang rất được các đối tượng thợ sửa chữa điều hòa, điện lạnh,… tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Nikawa cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất mỗi khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 024.6672.0000 để đươc tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Nikawa – Vì sự an toàn của bạn.