Trong lĩnh vực công nghiệp, sự tiện ích của những chiếc xe đẩy hàng là điều không thể phủ nhận. Chỉ với một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh, mọi công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, tiết kiệm sức lao động rất nhiều. Đặc biệt, thời điểm cuối năm luôn là lúc bận rộn của tất cả các khu công nghiệp. Một chiếc xe đẩy thật sự cần thiết cho các khu công nghiệp.

Một chiếc xe đẩy hàng như thế nào thì phù hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp? Với các tiêu chí đánh giá dưới đây, hi vọng có thể giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

3 tiêu chí lựa chọn xe đẩy hàng cho môi trường công nghiệp

Độ bền, độ chắc chắn của xe đẩy

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng xe đẩy hàng: xe đẩy hàng sàn nhựa và sàn nhôm.

Với xe đẩy hàng sàn nhựa, nên chọn loại sàn được làm từ nhựa PP cao cấp 100% không qua tái chế. Độ bền chắc và khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt.

Chất liệu mặt sàn xe đẩy

Với xe đẩy hàng sàn nhôm nên chọn sản phẩm sàn nhôm được làm rất chắc chắn không bị cong mặt sàn sau thời gian dài sử dụng, và cũng không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng.

Mặt sàn thiết kế dạng nhám sẽ giúp hàng hóa không bị sê dịch, đổ trong quá trình di chuyển. Với môi trường công nghiệp, mặt sàn rộng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong công việc.

Bánh xe cần được bọc cao su nguyên chất thiên nhiên 100%, có độ bền cao, không gây ồn. Ngoài ra, giúp xe chịu được sức nặng hàng hóa tốt, di chuyển êm ái được trên mọi địa hình.

Bánh xe đẩy hàng Nikawa

 

Phần tay cầm được làm từ thép sẽ có độ bền chắc cao. Với chiều cao gần 1m vừa tầm kéo đẩy của người dùng, dễ dàng làm việc, di chuyển.

Tải trọng của xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng ngày càng được thiết kế đa dạng với tải trọng từ 100 – 300 – 500 – 600 kg. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, thuận lợi cho người tiêu dùng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Với tải trọng từ 100-300kg, phù hợp sử dụng trong gia đình, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, các ngành công nghiệp nhẹ (quần áo, giày dép,….). Trọng tải lớn từ 300kg trở lên có thể sử dụng trong các khu công nghệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, hay các đơn vị vận chuyển, logistic,…

Xem thêm: Xe đẩy hàng sàn nhựa có thật sự bền không?

Trọng lượng, thiết kế linh hoạt của xe đẩy

Xe đẩy hàng trong công nghiệp phải có trọng lượng xe nhẹ, vì nếu chúng ta vận chuyển hàng hóa mà trọng lượng xe quá nặng thì rất khó cho quá trình di chuyển hàng hóa. Do đó, một chiếc xe nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và bền vững khi di chuyển.

Bánh xe đẩy

Xe đẩy hàng có thiết kế bánh trước có thể xoay 360 độ. Xe dễ dàng có thể rẽ trái, rẽ phải dễ dàng khi di chuyển.

Với thiết kế linh hoạt về mặt sàn, sàn có kích thước rộng rãi, phug hợp với biệc chất hàng lên xe.

Một số dòng xe đẩy hàng Nikawa đang sử dụng nhiều trong khu công nghiệp

Hai dòng xe đẩy 4 bánh Nikawa bán chạy nhất cho các khu công nghiệp đó là: xe đẩy hàng sàn nhôm Nikawa FWS, xe đẩy hàng sàn nhựa Nikawa WFA.

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-250

Xe đẩy hàng NIKAWA FWS-250

Sàn nhôm – tay cầm thép

Tải trọng: 250kg

Đường kính bánh xe: 12.7cm

Kích thước mở: 90x62x96 (D x R x C)

Kích thước thu: 90x62x27 (D x R x C)

Trọng lượng: 12.5 kg

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y

xe-day-hang-nikawa-wfa-600y

Sàn nhựa – tay cầm thép

Tải trọng: 600kg

Đường kính bánh xe: 15.3 cm

Kích thước mở: 120x75x95 (D x R x C)

Kích thước thu: 120x75x26 (D x R x C)

Trọng lượng: 31.7 kg

Các sản phẩm xe đẩy của Nikawa luôn hướng đến sự tiện lợi, gọn nhẹ giúp người dùng tiết kiệm không gian cất giữ. Giá thành sản phẩm rất ưu đãi và cạnh tranh. Cùng với các chính sách bảo hành lâu dài trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Hãy đến với NIKAWA ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ tới hotline 024 6672 0000 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.