Bạn đang muốn tìm đơn vị để hợp tác kinh doanh? Bạn đã, đang là đơn vị phân phối các sản phẩm xe đẩy hàng, thang nhôm, bộ dây thoát hiểm tự động và muốn tìm nguồn cung ổn định với mức chiết khấu cao? Bạn muốn bán hàng hiệu quả, lấy được sự tin tưởng của khách hàng nhờ những sản phẩm chính hãng chất lượng? Trở thành đại lý của Nikawa Việt Nam chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Nikawa tham gia hội trợ triển lãm giới thiệu sản phẩm

Công ty TNHH Phát Triển và Thương Mại Nikawa Việt Nam với gần 10 năm gia nhập thị trường đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc mang các sản phẩm: thang nhôm, xe đẩy hàng, bộ dây thoát hiểm tự động chất lượng đến với người tiêu dùng Việt.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm thông minh, tiện lợi và an toàn nhất. Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những công nghệ chế tạo tiên tiến đã giúp Nikawa bứt phá lên Top đầu thị trường trong nước và chinh phục cả những thị trường khó tính bao gồm Mỹ và Châu Âu (EU).

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, xây dựng được mạng lưới đại lý cung ứng rộng khắp cả nước, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam cần tìm các đối tác là các cá nhân, tổ chức, công ty, cửa hàng, đại lý … để phân phối các sản phẩm chính hãng thương hiệu Nikawa.

Nhằm hỗ trợ KH trong việc hợp tác cũng như phát triển thị trường, Nikawa phát triển 2 đối tượng đại lý bao gồm: đại lý Online (với những đơn vị không có mặt bằng kinh doanh, mong muốn bán hàng qua các kênh truyền thông, mạng xã hội) và đại lý cửa hàng (đối với các đơn vị có mặt bằng, vị trí kinh doanh thuận lợi). Qua đó, đồng thời tạo cơ hội kinh doanh cho các đối tác và đem những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất đến tới tay người tiêu dùng.

I) Bạn có thể làm đại lý phân phối cho sản phẩm nào?

Nikawa hiện đang tìm đại lý cho 3 nhóm ngành sản phẩm thế mạnh, bao gồm: thang nhôm, xe đẩy hàng và bộ dây thoát hiểm tự động. Đây đều là những mặt hàng có thị trường rộng, cạnh tranh mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi lựa chọn làm đại lý, bạn sẽ có được ưu thế nhờ thương hiệu cũng như độ uy tín của hãng.

  • Thang nhôm Nikawa: hiện nay là một trong những thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam. Hiện nay Nikawa đang cung cấp rất nhiều loại thang nhôm trên thị trường như: thang nhôm rút; thang nhôm gấp đa năng; thang nhôm gấp 4 khúc; thang nhôm ghế tay vịn;… Các sản phẩm thang của Nikawa được ưa chuộng bởi sự chắc chắn, thiết kế thông minh, an toàn và mang tính thẩm mỹ. Tải trọng lớn nhất của thang lên tới 150kg, đáp ứng được tiêu chuẩn EN131, và những tiêu chuẩn khắt khe của một số ngành nghề chuyên dụng.

Thang nhôm Nikawa

 

  • Xe đẩy hàng Nikawa: Mang đến giải pháp chống các vấn đề liên quan đến tiếng ồn mà vẫn đảm bảo những chức năng của một chiếc xe đẩy hàng chất lượng. Đa phần các mẫu xe được làm từ thép không gỉ, chất liệu sàn là nhựa PP cao cấp hoặc hợp kim nhôm chịu lực. Xe đẩy hàng Nikawa chinh phục khách hàng bởi các ưu điểm: thiết kế thông minh, đều có thể thu gọn; tính ứng dụng cao; tải trọng đa dạng (lên tới 600kg) và thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Xe đẩy hàng Nikawa

 

  • Bộ dây thoát hiểm tự động: Đặc biệt trong tình trạng hiện nay, khi mà những vụ hỏa hoạn, cháy chung cư xảy ra thường xuyên thì bộ dây thoát hiểm tự động được nhiều người tin tưởng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Người già và trẻ nhỏ dễ dàng sử dụng một cách an toàn, nhanh chóng khi có tình huống xấu xảy ra.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

II) Chính sách ưu đãi khi trở thành đại lý phân phối của Nikawa Việt Nam

1. Chính sách giá cả và thanh toán

a. Chính sách giá

– Các đại lý đã ký hợp đồng với Nikawa về việc bán sản phẩm sẽ được hưởng chính sách giá đại lý theo bảng giá định kỳ hàng tháng của Nikawa, và các chính sách theo hợp đồng đã ký kết.
– Được hưởng các CTKM chung của hãng áp dụng toàn hệ thống,
– Với những đơn hàng dự án, số lượng các đại lý gửi yêu cầu sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất từ Nikawa trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh.
– Được hưởng các ưu đãi về giá và chiết khấu khác tùy theo chương trình khuyến mại cụ thể của Nikawa.
– Chính sách giá Nikawa sẽ xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho các đại lý.

b. Thanh toán

– Đồng tiền giao dịch : giao dịch bằng “Việt Nam Đồng”
– Phương thức thanh toán : Tiền mặt hoặc chuyển khoản

2. Chính sách hỗ trợ quảng bá giới thiệu sản phẩm

– Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình Nikawa.
– Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web Nikawa.vn.
– Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nikawa
– Đại lý được cập nhật thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình Marketing, các tài liệu thông qua website nikawa.vn.
– Được hỗ trợ tư vấn thiết kế banner quảng cáo, hình ảnh sản phẩm….
– Được tham gia các chương trình đào tạo, giới thiệu sản phẩm do Nikawa tổ chức tại khu vực và toàn quốc.
– Được Nikawa hỗ trợ thiết kế và lắp đặt biển bảng, nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm đối với các đại lý có mặt bằng kinh doanh thuận lợi.

3. Chính sách hỗ trợ hàng hoá và vận chuyển

– Nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh (Bán kính 15km): Miễn phí vận chuyển (hoặc theo Quy định về áp dụng Phí vận chuyển của Nikawa).
– Ngoại tỉnh : Nikawa cung cấp bảng giá vận chuyển.
– Demo hàng hóa : Chỉ áp dụng với Đại lý có showroom trưng bày tại Hà Nội

III) Điều kiện để trở thành đại lý phân phối sản phẩm của Nikawa

– Là những cá nhân, tổ chức có mô hình hoạt động kinh doanh phù hợp, có địa chỉ kinh doanh cụ thể, thuận lợi cho hoạt động phát triển kinh doanh,
– Có năng lực về tài chính để tham gia phát triển các dự án của Nikawa.
– Đại diện của đại lý phải là người có đầy đủ trách nhiệm dân sự hoặc các tổ chức có tư cách pháp nhân.
– Được Nikawa xác nhận là đại lý chính thức.

IV) Nguyên tắc phát triển đại lý của Nikawa

– Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
– Hợp tác trên cơ sở hợp tác hai bên cùng phát triển.
– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
– Cam kết bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

V) Trách nhiệm mà đại lý của Nikawa cần thực hiện

– Tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm công tác thị trường để tìm kiếm, khai thác dự án và bán hàng.

– Sắp xếp vị trí trưng bày hàng hóa khoa học, bắt mắt nhằm thuận lợi cho quá trình tư vấn và giới thiệu sản phẩm Nikawa tới khách hàng.

– Chịu trách nhiệm đạt được doanh số mục tiêu theo thỏa thuận và cam kết giữa 2 bên.

– Có trách nhiệm cùng Nikawa thực hiện những chương trình trưng bày, quảng cáo sản phẩm theo từng thời điểm, nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng.

VI) Đăng ký làm đại lý chính thức của Nikawa

Chúng tôi phát triển thương hiệu với phương châm: “ Khách hàng là số 1, chất lượng sản phẩm là hàng đầu”. Với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi tin rằng khách hàng của bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm chính hãng Nikawa.

Hãy liên hệ với NIKAWA Việt Nam thông qua số Hotline : 024.6672.0000 – 024.38622.888 ngay hôm nay để trở thành đại lý chính thức với nhiều chế độ ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất.

Nhập thông tin đăng ký

[wpforms id=”8753″]