Nikawa hiện nay được biết đến là thương hiệu thang nhôm cao cấp Nhật Bản số 1 tại thị trường Việt Nam. Trải quá trình nỗ lực không ngừng và phát triển mạnh mẽ, Nikawa ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Nhờ sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, Nikawa luôn chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng.

Những ưu điểm đặc biệt của thang nhôm cao cấp Nikawa

Độc đáo và thông minh trong thiết kế

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu nhôm cao cấp, có độ bền chắc và an toàn sử dụng cao. Thang có khả năng chống oxi hóa tốt, chống chịu được trong thời tiết khắc nghiệt. Nhờ đó, dụng cụ an toàn sử dụng ngay cả cho phụ nữ. Thang nhôm Nikawa được thiết kế đa dạng các kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế thông minh, thang có thể thay đổi chiều cao dễ dàng. Với các dòng thang rút, thang gấp khúc, người dùng dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thang các dòng thang ghế dùng là thang thắp hương trong gia đình. Mỗi dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng và mục đích khác nhau.

thang nhôm rút đôi cao cấp

Đa dạng các dòng sản phẩm

Sau gần 10 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, Nikawa không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm và dịch vụ. Nhờ đó, hiện nay Nikawa có đến hơn 100 mã sản phẩm. Chẳng hạn: thang ghế, thang rút, thang cách điện, thang công nghiệp,… Đa dạng từ thiết kế, kiểu dáng, cho đến công dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

thang nhôm sử dụng trong gia đình đẹp

Bảo hiểm an toàn cho người dùng

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng khi làm việc trên cao, Nikawa đã ký kết bảo hiểm Bảo Minh. Với Bảo Minh, người tiêu dùng luôn được đảm bảo sự an toàn. Trong trường hợp, người dùng gặp tai nạn do sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Người dùng sẽ nhận được bồi thường theo đúng quy định và chính sách của đơn vị bảo hiểm.

thang nhôm ghế tiện dụng gia đình

Đây như là một lời cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với sự không ngừng cố gắng Nikawa luôn mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt tới khách hàng.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Tất cả các dòng sản phẩm thang của Nikawa hiện nay đều được bảo hành từ 18 đến 24 tháng. Tùy từng dòng thang khác nhau, sản phẩm có thời gian bảo hành khác nhau. Chẳng hạn, với các model thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB sẽ được bảo hành 24 tháng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Nikawa luôn hỗ trợ và giải đáp mọi khó khăn của khách hàng.

Mua thang nhôm Nikawa chính hãng ở đâu?

Lựa chọn địa điểm mua thang nhôm Nikawa uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, chính sách bảo hành sản phẩm, bảo hiểm cho người dùng đầy đủ.

Hiểu rõ điều đó, hiện nay Nikawa có mặt trên nhiều tỉnh thành, với 2 trụ sở đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nikawa cũng đã có mặt trong chuỗi hệ thống Siêu thị điện máy HC. Với sự kiểm định chất lượng, nguồn gốc sản phẩm chặt chẽ của HC, người dùng an tâm mua sắm với sản phẩm chính hãng tại đây. Đến địa chỉ:

– Hà Nội: Trụ sở: Số 19, Trung Yên 11C, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Showroom 1: Số 156 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Showroom 2: Số 386 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

– Hồ Chí Minh: 63E Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể truy cập website nikawa.vn, fanpage Nikawa hay gọi qua hotline 024.6672.0000 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Vừa nhanh chóng, thuận tiện mà đảm bảo chất lượng.

Khi mua hàng tại đây, khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo hiểm của Nikawa. Với gói bảo hiểm Bảo Minh trị giá 2 tỷ đồng, luôn đảm bảo an toàn của người dùng. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.