Kính gửi Quý khách hàng, quý đối tác,

Một tin vui mà Nikawa muốn gửi tới quý khách hàng, quý đại lý đó là vừa qua, Nikawa Việt Nam đã rất vinh dự và tự hào khi đón nhận giải thưởng vô cùng cao quý “Giải sao vàng vùng Đồng bằng sông Hồng”.

Capture5(1)

Nikawa được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng khi cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm, dụng cụ cầm tay nhập khẩu đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2012, cho đến nay, thang nhôm và dụng cụ cầm tay của Nikawa đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng khá yêu thích.

Trong suốt những năm hoạt động, bằng sự nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể, đội ngũ CBCNV, Công ty Nikawa Việt Nam đã có những sự chuyển biến rõ rệt, từ một công ty quy mô nhỏ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty lớn và có chỗ đứng nhất định trong ngành.

bannernikawa

Đánh dấu sự nỗ lực không ngừng cũng như sự tín nhiệm của thị trường cho những dòng sản phẩm của công ty chính là sự tin tưởng của quý khách hàng đồng thời là Nikawa liên tục nhận các giải thưởng cao quý – Giải sao vàng vùng Đồng Bằng Sông Hồng. Đây là sự ghi nhận về những công lao, sự đóng góp không ngừng nghỉ của chúng tôi đồng thời cũng là bằng chứng để khẳng định cho chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm tự tin đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Từ công nghiệp, xây dựng, lắp đặt hay ngay cả cho các gia đình.  Giải thưởng là nguồn động lực để Nikawa Việt Nam không ngững cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa hệ thống các sản phẩm để từ đó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh mang thương hiệu hàng hóa với các sản phẩm thiết yếu đến với thị trường tiêu dùng không chỉ trong nước và quốc tế, để Công ty Nikawa Việt Nam thực sự trở thành một điểm đến đáng tin cậy với các đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: – Các đại lý phân phối chính hãng của Nikawa