NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Lý do bạn nên chọn thang nhôm rút Nikawa

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Công ty TNHH phát triển thương mai Nikawa Viêt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng thương hiệu NIKAWA – thương hiệu thang nhôm nhập khẩu với công nghệ Nhật Bản lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ đươc phân phổi trực tiếp trên thị trường Viêt Nam bởi từ ngày 8/8/2012

ly do nen chon thang nhom rut nikawa

Nikawa chính thức phân phối thang nhôm Nhật Bản tại Việt Nam

     Thương hiệu thang nhôm NIKAWA đồng nghĩa với chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy trong ngành công nghiệp thang. Tất cả các sản phẩm thang nhôm mang thương hiệu NIKAWA của chúng tôi được xây dựng để cung cấp sự an toàn, tăng sức mạnh và độ bền cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng .
      Bởi Nikawa luôn lấy chất lượng, sự an toàn của bạn là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế sản phẩm. Những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã thiết kế các loại thang nhôm với các kích cỡ, kiểu dáng phụ hợp với nhu cầu của bạn. Sản phẩm được sản xuất và thử nghiệm thiết bởi những bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, và hàng loại các nhân viên, kỹ thuật và quản lý chuyên nghiệp . NIKAWA sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng thang của bạn.

Tại sao NIKAWA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn ?

Thang nhôm rút gọn Nikawa có nhiều tính năng ưu việt:

1. Dễ dàng lắp đặt và kéo rút

     Hãy tưởng tượng bạn có thể đặt chiếc thang dài hàng mấy mét trong nhà , kho xưởng hay trong chiếc chiếc xe của ban. Thang nhôm nikawa cho phép bạn tháo lắp , kéo rút để thu gọn thang đến chiều cao tối thiểu , như vậy bạn có thể cất giữ thang ở mọi nơi cho đến khi bạn cần nó.

2. Di chuyển dễ dàng

Với ưu điểm rút gọn bạn có thể di chuyển thang bằng bất cứ phương tiện nào : oto, xe máy…

3. Gọn Nhẹ

Nhờ công nghệ hiện đại sản phẩm thang nhôm nikawa vô cùng gọn nhẹ. Bạn có thể mang thang bằng một tay. Nếu công việc đòi hỏi bạn di chuyển thang liên tục thì một chiếc thang tre truyền thông sẽ gây khó khăn cho bạn, mất nhiều công sức. Với thang rút gọn Nikawa bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được sức lao động của mình.

4. An toàn và Tiện Dụng

Thang nhôm nikawa có khả năng sử dụng và an toàn cao, thông qua các tiêu chuẩn về sản phẩm quốc tế, Nikawa đã được cấp bằng sáng chế và hệ thống phát hành.
Môt lần nữa xin khẳng định an toàn và chất lượng là cam kết của chúng tôi dành cho bạn khi sử dụng thang nhôm Nikawa .
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng trực tiếp hay trở thành các đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm thang nhôm Nikawa tại Việt Nam .

Bạn đã biết lý do tại sao nên chọn thang nhôm rút nikawa rồi nhỉ?

Có thể bạn quan tâm:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
———————————————————————
Công Ty TNHH Phát Triển và Thương Mại Nikawa Việt Nam.
Đ/C: Số 86, phố Mễ Trì Hạ – Từ Liêm- Hà Nội.
ĐT : 04.6672.0000

Ý kiến về: Lý do bạn nên chọn thang nhôm rút Nikawa

Sản Phẩm Liên Quan: Lý do bạn nên chọn thang nhôm rút Nikawa

Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí