NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Nikawa thông báo tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022

  Thứ Năm, 15/12/2022 | 14:34 GMT+7

Tiếp nối thành công từ những sự kiện Vietbuild trước đây, từ ngày 23 – 27/11/2022, Công ty TNHH Phát triển và Thương Mại Nikawa Việt Nam sẽ tham gia sự kiện triển lãm Quốc tế Vietbuild được tổ chức ở Hà Nội.

Đôi nét về sự kiện

Triển lãm quốc tế Vietbuild là một sự kiện thường niên quen thuộc, được bảo trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân các thành phố là địa điểm tổ chức. Sự kiện này chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng trong ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Những sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đại lý cũng như khách hàng cá nhân một cách trực tiếp và nhanh chóng.

sự kiện vietbuild

Với quy mô tổ chức lần này, sự kiện dự kiến sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp và khách hàng tham dự.

Thời gian tổ chức: 23/11 – 27/11
Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội)
Quy mô: hơn 1000 gian hàng

Nikawa xác nhận tham dự Triển lãm Vietbuild

Được đánh giá là một trong những gian hàng quy mô của sự kiện, Nikawa Việt Nam tiếp tục sáng tạo và phát huy những thế mạnh của mình, mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm tốt nhất. Không gian rộng rãi, được thiết kế thuận tiện để khách hàng có thể tham quan những sản phẩm của thương hiệu. Với việc đầu tư bài bản, Nikawa sẽ tạo được ấn tượng cho khách tham quan, góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

Nikawa tham dự triển lãm vietbuild

Trong sự kiện lần này, Nikawa Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Với yêu cầu ngày càng khắt khe, đòi hỏi cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, Nikawa đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp và cho ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị tới khách hàng, chắc chắn Nikawa sẽ để lại dấu ấn trong lòng quý vị tham quan gian hàng tại Triển lãm Vietbuild.

Nikawa Việt Nam trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham quan và mua sắm tại sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022!

Khu vực gian hàng: 999 – 1000 – 1040 – 1041 nhà A5
Thời gian: từ 23/11 – 27/11

thư mời tham dự vietbuild

Ưu đãi lớn cho khách hàng tham dự

Trong sự kiện lần này, khi tham gia và mua sắm tại gian hàng của Nikawa Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Với khách hàng đại lý, có 3 gói khuyến mãi tùy theo tổng giá trị đơn hàng khi mua trực tiếp tại gian hàng triển lãm. Đơn hàng từ 15 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 chiếc thang rút đơn NK-38 hoặc giảm giá 10%. Đơn 30 triệu đồng sẽ được tặng 1 chiếc thang NKB-44 hoặc giảm 14% giá trị đơn hàng. Đơn từ 50 triệu đồng trở lên, khách sẽ được tặng 1 chiếc thang NKB-45, 2 chiếc NK-44 hoặc giảm giá 16%.

Với khách hàng cá nhân, khi đến mua tại gian hàng, quý khách sẽ được chiết khấu ngay 20% theo giá trị của đơn hàng.

Nikawa tham dự triển lãm quốc tế vietbuild

Tham khảo ngay các sản phẩm:

Thông tin liên hệ: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Hân hạnh được đón tiếp quý khách đến gian hàng Nikawa Việt Nam tại Triển lãm quốc tế Vietbuild!Nikawa tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022

Ý kiến về: Nikawa thông báo tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022
Tin Xem Nhiều