NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / Thang Nhôm / THANG NHÔM GIÀN GIÁO

Bánh xe giàn giáo Nikawa JSJ-JR

  Mã SP: Nikawa JSJ-JR
  Bảo hành: 18 Tháng
  Giá sản phẩm: [Đã bao gồm thuế VAT]. [10 %]
  Tình trạng:   Còn hàng
  •  Trước hầu hết các dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công đều không được trang bị bánh xe để di chuyển. Vì vậy, đối với các công việc cần phải di chuyển nhiều việc di chuyển giàn giáo rất khó khăn. Với chức năng giúp giàn giáo thi công có thể di c....
Số lượng
- +
Liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước

31*20*9 cm

Đường kính

15 cm

Trọng lượng

2,7 kg*4 bánh

Bảo hành

18 tháng

Trước hầu hết các dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công đều không được trang bị bánh xe để di chuyển. Vì vậy, đối với các công việc cần phải di chuyển nhiều việc di chuyển giàn giáo rất khó khăn.

Với chức năng giúp giàn giáo thi công có thể di chuyển qua lại giữa các dàn giáo xây dựng được thuật tiện và dễ dàng. Bánh xe dàn giáo Nikawa JSJ-JR có những đặc tính đặc biệt:

– Bánh xe dàn giáo Nikawa rất chắc chắn đảm bảo giàn giáo có thể đứng vững và di chuyển linh hoạt trong quá trình thi công công trình

– Bánh xe dàn giáo xây dựng Nikawa lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng với thân giàn giáo Nikawa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng giàn gián nhôm gấp gọn Nikawa

– Bánh xe giàn giáo Nikawa được trang bị một ổ khóa, dùng ổ khóa này để khóa bánh xe và cổ xoay giúp giàn giáo ổn định vị trí làm tăng khả năng an toàn của giàn giáo nhôm Nikawa và đảm bảo độ an toàn cho công nhân và người sử dụng trong quá trình làm việc trên giàn giáo.


Thông số bánh xe giàn giáo Nikawa JSJ-JR:

– Kích thước: 31*20*9 cm
– Đường kính: 15 cm
– Trọng lượng: 2.7 kg*4 bánh

Bánh xe có phần trụ nhôm để nối với ống giàn giáo được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn. Phần khóa chốt chắc chắn với bánh xe được làm bằng nhựa PU đảm bảo an toàn và không hao mòn theo thời gian. Bánh xe có cổ xoay giúp giàn giáo dễ dàng di chuyển hơn giữa các địa điểm. Thiết kế chốt khóa chắc chắn sẽ được chốt lại khi bạn làm việc trên cao đảm bảo an toàn cho người dùng.

Liên hệ 024.6672.0000 – 0243.8622.888 để được tư vấn mua bánh xe giàn giáo Nikawa JSJ-JR và được báo giá giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa để trở thành đại lý phân phối các sản phẩm Nikawa trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan "Bánh xe giàn giáo Nikawa JSJ-JR"

Giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-6
Mâm giàn giáo Nikawa JSJ-C1
Giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa JSJ-3