Nhu cầu mua các sản phẩm kim khí ngày càng cao. Đặc biệt trong các ngành xây dựng, cơ khí, nghề mộc, nghề hàn, điện, viễn thông,… Ngay cả trong gia đình cũng thường xuyên sử dụng các dụng cụ kim khí. Các cửa hàng kim khí tổng hợp phải luôn luôn bắt kịp xu hướng mới đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Những mặt hàng bán chạy trong cửa hàng kim khí tổng hợp?

Kinh doanh các mặt hàng bán chạy phục vụ được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, giúp cửa hàng kim khí xoay vòng vốn nhanh, lợi nhuận tăng, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sau đây là một số mặt hàng bán chạy mà cửa hàng cơ khí nên kinh doanh. Mời các bạn theo dõi.

Các loại máy móc cơ khí

Máy móc cơ khí hỗ trợ con người làm việc chuẩn xác, dễ dàng hơn. Sử dụng chúng, các anh em thợ không còn phải thao tác truyền thống nữa, đỡ vất vả, nặng nhọc. Có nhiều loại máy móc cơ khí như: máy khoan, máy cưa, máy cắt, máy mài góc, máy bắn đinh… Mỗi loại lại có từng dòng khác nhau: máy khoan pin, máy khoan điện, máy cắt gạch đá, máy cắt sắt,…

Máy móc dân dụng bán chạy trong cửa hàng cơ khí

Cửa hàng kim khí nên xem xét tập khách hàng của mình để xác định mặt hàng bán phù hợp. Ví dụ như máy khoan pin cầm tay thường sử dụng trong gia đình, tiệm sửa chữa đồ đạc,… Máy khoan điện được sử dụng trong công xưởng lớn hơn.

Cửa hàng kim khí thường bán các loại máy móc cơ khí cho công xưởng sản xuất. Vì các ngành nghề xây dựng, cơ khí, hàn, mộc, sửa chữa điện, viễn thông,… có nhu cầu lớn hơn rất nhiều so với các hộ gia đình.

Tần suất sử dụng cao, sản phẩm phải đáp ứng được chất lượng ổn định, tuổi thọ lâu dài. Như vậy, xưởng sản xuất mới giảm được chi phí sửa chữa, thay thế, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân. Họ sẽ tìm những cửa hàng kim khí uy tín để mua được sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Máy máy góc Nikawa

Bộ dụng cụ sửa chữa

Bộ dụng cụ sửa chữa bao gồm: búa, kìm, cờ lê, mỏ lết, kéo, tua vít,… Nhiều người có thói quen khi sửa chữa, thấy thiếu cái gì là chạy ra tiệm gần nhà mua mỗi cái đó. Hôm nay sửa điện, thiếu tua vít, đi mua tua vít. Ngày mai, đóng đinh vào tường để treo cái tranh, thiếu cái búa, lại chạy đi mua búa.

Tua vít sửa chữa điện

Mỗi lần như vậy vừa mất thời gian vừa tốn công sức. Sau khi dùng xong, từng vật dụng đó lại bị quăng vào xó nào đó. Khi cần đến không nhớ chúng ở đâu. Hơn nữa, tổng tiền mua riêng lẻ từng sản phẩm thường có giá cao hơn mua cả bộ dụng cụ đa năng.

Thay vì mua từng sản phẩm, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng mua cả bộ sản phẩm. Vì vậy, cửa hàng kim khí nên nhập cả bộ 8 món, 12 món, 21 món, 28 món,… Những bộ ít món hơn thường được các hộ gia đình sử dụng. Còn các anh em thợ sửa chữa, thợ điện, viễn thông,… ưa chuộng các bộ nhiều món.

Bộ dụng cụ sửa chữa- mặt hàng bán chạy trong cửa hàng kim khí

Cả bộ sẽ đầy đủ những sản phẩm cần thiết. Đồng thời hộp đựng thiết kế gọn gàng như một chiếc vali. Người dùng dễ dàng bảo quản, cất trữ hoặc di chuyển. Từng sản phẩm được sắp xếp khoa học, dễ thấy dễ tìm khi cần sử dụng đến.

Thang nhôm rút

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu hỗ trợ các công việc trên cao. Người dùng sử dụng an toàn, tiện lợi. Thang nhôm rút gồm 2 loại: thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn. Vì được làm từ chất liệu nhôm nên dù là loại nào, sản phẩm đều có trọng lượng nhẹ hơn các dòng thang gỗ, thang tre.

Thang nhôm rút Nikawa được sử dụng rộng rãi

Ngoài ra, sản phẩm sở hữu những tính năng thay đổi chiều cao linh hoạt, thu gọn nhanh chóng.  Anh em thợ thường xuyên phải di chuyển sẽ mang vác chúng dễ dàng hơn.

Thang nhôm rút có đa dạng kích thước từ 3-5m. Thoải mái cho các anh em thợ lựa chọn. Còn những hộ gia đình thường chọn các mẫu thang có chiều cao vừa tầm. Như vậy, vừa tiết kiệm chi phí vừa sử dụng dễ dàng. Các công việc trong gia đình cần đến sự hỗ trợ của thang như: làm vườn, sửa chữa cơ bản, lau dọn trang trí nhà,…

Thang rút Nikawa có độ bền cao, tải trọng lớn. Sản phẩm làm từ chất liệu hợp kim nhôm 6063T5, độ dày 1,2-1,5mm. Thang chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị tác động bởi môi trường. Sản phẩm khó biến dạng ngay cả khi va đập mạnh, không bị han gỉ, luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian.

Thang nhôm rút trong các cửa hàng cơ khí

Cộng với giá cả thang nhôm rút Nikawa phù hợp với chất lượng mang lại, vừa túi tiền của người tiêu dùng Việt. Vì vậy, đây là một trong những mặt hàng bán chạy trong các cửa hàng kim khí.

Cửa hàng kim khí nên nhập các mặt hàng này ở đâu?

Để tạo được niềm tin cho khách hàng của mình, cửa hàng kim khí nên nhập trực tiếp các mặt hàng trên từ nhà sản xuất, hoặc các nhà phân phối cấp 1. Đồng thời, phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Thang nhôm rút, máy móc cơ khí, dụng cụ cầm tay,… Hiện tại, công ty cần tìm các đối tác là các cá nhân, tổ chức, công ty, cửa hàng, đại lý… để phân phối các sản phẩm chính hãng thương hiệu Nikawa.

Khi trở thành nhà phân phối của Nikawa, đối tác được hưởng các chính sách ưu đãi như: Chính sách giá cả và thanh toán; Chính sách hỗ trợ quảng bá giới thiệu sản phẩm; Chính sách hỗ trợ hàng hoá và vận chuyển. Cửa hàng kim khí nhập hàng từ Nikawa Việt Nam sẽ có nguồn cung ổn định với mức chiết khấu hấp dẫn. Được người tiêu dùng tin tưởng nhờ nhập hàng chính hãng chất lượng cao.

Trở thành nhà phân phối của Nikawa là sự lựa chọn hoàn hảo của các cửa hàng kim khí. Truy cập website nikawa.vn hoặc liên hệ hotline 024.6672.0000 để được hỗ trợ tư vấn.